ชมชุดแต่ง Liberty Walk ชุดใหม่ราคาราว 2.2 ล้านบาท สำหรับ Nissan GT-R R35

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 29/12/19 14:59

Liberty Walk เปิดตัวชุดแต่งรอบคันใหม่ ราคา 73,570 เหรียญ หรือราว 2.2 ล้านบาท สำหรับปรับปรุงโฉม Nissan GT-R R35 ให้เฟี้ยวฟ้าวตลอดกาล

เรียกได้ว่าอายุโมเดลนั้นไม่ใช่น้อยแล้วสำหรับเจ้าก๊อตซิล่า หรือ Nissan GT-R R35 ซูเปอร์คาร์ ชื่อก้องโลกจากแดนปลาดิบ

ซึ่งหากนับจริง ๆ ก็รวม 12 ปีแล้วสำหรับโมเดลนี้ แม้ปัจจุบันจะมีการปรับเปลี่ยนให้สดใหม่ขึ้นก็ตาม วันนี้สำนักแต่งฟรัทสไตล์ชื่อดังอย่าง Liberty Walk

เปิดตัวชุดแต่งใหม่สำหรับเจ้า GT-R R35 ด้วยชุดพาร์ทรอบคันที่เน้นคาร์บอนและรูปลักษณ์สุด JDM สนนราคาทั้งสิ้น 73,570 เหรียญ หรือราว ๆ 2.2 ล้านบาท

ชุดพาร์ทรอบคัน ฝากระโปรงคาร์บอน ครีบรีดอากาศบริเวณแก้มข้าง ชุดช่วงล่างใหม่ทั้งหมด ปรับเซ็ทให้พอดีกับฟิตเมนท์ล้อที่มีหน้ากว้างขยายมากกว่าเดิม

ตัวถังถูกตีโป่งออกมาพิเศษเพื่อรับล้อหลังที่มีขนาดหน้ากว้างพิเศษ ตามสไตล์ของ Liberty Walk รวมไปถึงปีกวิงหลังขนาดใหญ่ ดิฟฟิวเซอร์ล่างขยายใหญ่ขึ้น พร้อมชุดท่อไอเสียปรับเสียงใหม่

ยังไงก็ถือว่ายังมีเอกลักษณ์ความเป็น Liberty Walk อยู่ทุกระเบียดนิ้ว ผสมผสานความเป็น R35 ที่มองยังไงก็ยังสวยตลอดกาล

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

SK - 29/03 - 07:00

ค่ายรถยนต์ทั่วโลกพร้อมใจสนับสนุนและให้ความร่วมมือต่อสู้ Covid-19

บริษัทรถยนต์หลายแห่งทั่วโลกตอบสนองข้อเรียกร้องของภาครัฐในแต่ละประเทศ ด้วยการให้ความช่วยเหลือหลากหลายรูปแบบ รวมถึงการผลิตอุปกรณ์การแพทย์เพื่อสู้ไวรัส Covid-19 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Fiat ทำการปรับสายการผลิตของโรงงานหนึ่งแห่งในประเทศจีนเพื่อทำการผลิตหน้ากากอนามัยจำนวน 1 ล้านชิ้นต่อเดือน โดยไมค์ แมนลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Fiat ระบุว่าบริษัทฯ ต้องการเริ่มผลิตหน้ากากอนามัยโดยเร็วที่สุด ด้าน General Motors (GM)....

Cokey - 28/03 - 16:00

เปิดตัว BMW 630i GT M Sport ขุมพลัง 258 แรงม้า เคาะราคา 4.399 ล้านบาท (BSI Standard)

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ BMW 630i GT M Sport สปอร์ตจีที กับขุมพลังเบนซิน 4 สูบ 258 แรงม้า เคาะราคา 4.399 ล้านบาท (รวมภาษี และ BSI Standard)....

Ken - 28/03 - 15:43

กรุงเทพฯ ขยายเวลาปิด 34 พื้นที่เป็นสิ้นเดือนเมษายน รับกับ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน Covid-19

กรุงเทพมหานครประกาศขยายเวลาในการปิด 34 พื้นที่เสี่ยงออกไปจากเดิมถึงวันที่ 12 เมษายน เป็น 30 เมษายน ตาม พ.ร.ก.ฉุกเฉิน สำหรับสถานการณ์ Covid-19 สำหรับ 34 พื้นที่ที่สั่งประกาศ มีดังนี้ 1. ร้านอาหารหรือเครื่องดื่ม ให้เปิดเฉพาะการจำหน่ายอาหารเพื่อนำกลับไปบริโภคที่อื่น....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

29/12/19 14:59

Husqvarna เสริมไลน์อัพใหญ่ลุยทั้งแอดเวนเจอร์ เน็กเก็ต และคลาสสิค ตั้งแต่ 125 - 501 ซีซี

ก่อน

เผยมูลค่าบริษัท Tesla Motors พุ่งกระฉูดทะยานเหนือกว่า Ford เท่าตัว

ต่อไป

next article

เผยมูลค่าบริษัท Tesla Motors พุ่งกระฉูดทะยานเหนือกว่า Ford เท่าตัว