เปิดตัว New Jaguar F-Type เครื่อง V8 5.0L 575 แรงม้า และ 2.0L 300 แรงม้า เคาะราคา 6.4 – 13 ล้านบาท

เปิดตัว New Jaguar F-Type รุ่นปรับใหม่ แรง ออปชั่นเยอะขึ้น กับตัวเลือกเครื่อง V8 5.0L 575 แรงม้า และ 2.0L 300 แรงม้า เคาะราคา 6.4-13 ล้านบาท

บริษัท อินช์เคป (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการ เปิดตัวจากัวร์ เอฟ-ไทป์ โฉมใหม่ (New Jaguar F-Type) วิวัฒนาการสู่การถ่ายทอดถึงเอกลักษณ์ความสปอร์ตและความดุดันมากก
ว่าเดิม

ด้วยเครื่องยนต์เบนซินซูเปอร์ชาร์จแบบ V8 ขนาด 5.0 ลิตร กำลังสูงสุด 575 แรงม้า ใช้ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อด้วยการปรับแบบพลศาสตร์ และเครื่องยนต์ Ingenium เบนซิน ขนาด 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 300 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง

ด้านการออกแบบดีไซน์มีการปรับจากรุ่นก่อนหน้า ทั้งดีไซน์ด้านหน้าใหม่ มีการปรับให้กระจังหน้ามีมิติตมากขึ้นและสดใหม่มากยิ่งขึ้น ชุดโคมไฟหน้าแบบ LED รูปทรงเพรียวมากขึ้น

ขณะที่รูปทรงของรถมีความภูมิฐานกว่าเก่า และเป็นเอกลักษณ์ของ Jaguar ยุคใหม่ ด้านท้ายไม่แตกต่างจากเดิมมากนัก แต่มีการปรับไฟท้าย LED ให้มีเหลี่ยมสันมากยิ่งขึ้น และเอกลักษณ์ท่อออกกลางยังมีให้เห็นเหมือนเดิม

รถสปอร์ตสองที่นั่งรุ่นนี้มอบความสมดุลที่ลงตัวทั้งในส่วนของสมรรถนะและการให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่มากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่ดุดันแข็งแกร่งยิ่งกว่าเดิม ห้องโดยสารซึ่งใช้วัสดุชั้นดี หรูหรารายละเอียดที่สวยงาม

เทคโนโลยีก้าวล้ำที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ กับแผงคอนโซลและมาตรวัดดิจิตอลแบบ TFT ที่สามารถกำหนดค่าใหม่ได้ตามความต้องการ พร้อมจอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ระบบอินโฟเทนเมนท์ Touch Pro พร้อม Smartphone Pack รวมถึงการเชื่อมต่อ Apple CarPlay ที่เป็นมาตรฐาน

ฟังก์ชันระบบอัปเดตซอฟต์แวร์อัตโนมัติแบบ Over The Air เพื่อให้สามารถ อัปเดตข้อมูลและความบันเทิงในอนาคตได้ตามความสะดวกของลูกค้า

โดยไม่ต้องนำรถเข้าศูนย์บริการฯ ระบบเสียงชั้นยอดจาก Meridian ผู้นำแห่งนวัตกรรมเครื่องเสียงและเบาะนั่งรูปทรงบางน้ำหนักเบาผสมผสานรูปแบบที่ปรับให้เหมาะตามหลักสรีรศาสตร์ ที่มอบความสะดวกสบายอย่างเหนือชั้น

รุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทย ประกอบด้วย

F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Coupé 6,400,000 บาท
F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Coupé R-Dynamic 6,900,000 บาท
F-Type 2.0 Litre Ingenium Petrol Convertible R-Dynamic 7,600,000 บาท
F-Type 5.0 Litre V8 Superchardged Petrol Coupé R 12,000,000 บาท
F-Type 5.0 Litre V8 Superchardged Petrol Convertible R 13,000,000 บาท

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ