หวนวงการ ! New Hummer H1 กับดีไซน์ล้ำสมัย และขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าระดับ 1,000 แรงม้า

ชมภาพคอนเซปต์ New Hummer H1 ดีไซน์สุดบึกบึน ผสมผสานความล้ำสมัย พร้อมทั้งขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้า ที่รีดกำลังได้สูงสุดถึง 1,000 ตัว เลยทีเดียว

ห่างหายกันไปนานทีเดียวสำหรับรถสมบุกสมบันซีรีส์ดังอย่าง Hummer H1 ที่หยุดการผลิตไปตั้งแต่ช่วงปี 2006 ที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวว่า H1 อาจจะกลับมาด้วยตัวถังที่ดูล้ำสมัยมากขึ้นกว่าเก่า

และน่าจะมาพร้อมขุมพลังไฟฟ้าระดับ 1,000 แรงม้า ซึ่งเรื่องทั้งหมดนี้มาจากปากของ Samir Sadikhov นักออกแบบรถยนต์มืออาชีพที่เคยทำงานให้ทั้ง Lamborghini / Genesis และ GMC

เค้ากล่าวว่าตั้งแต่เห็นเป็นภาพคอนเซปต์หลุดออกมาในช่วงปีก่อน เค้าก็ได้ปรับปรุงและนำมาต่อยอดซึ่งคิดว่า นี่จะเป็นดีไซน์รถจริง ๆ เมื่อเปิดตัว

เอกลักษณ์ยังคงชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นชุดโคมไฟหน้าวงกลม กระจังหน้าแนวตั้ง แสดงความบึกบึน แต่ลดความเป็นสามมิติลงไป เพื่อเสริมความล้ำสมัยสไตล์รถไฟฟ้า

ตัวถังทำจากเหล็กกล้า หลังคาแบบซันรูฟที่สามารถถอดเฉพาะตำแหน่งเบาะนั่งได้ กระบะท้ายขนาดใหญ่พื้นราบ ภายในปรับปรุงใหม่ เน้นโทนสีสว่างและตกแต่งด้วยทริมสีฟ้าอ่อน

สำหรับขุมพลัง แน่นอนด้วยมิติตัวถังใหญ่ขนาดนี้ Hummer H1 รุ่นใหม่จะมาพร้อมชุดมอเตอร์ไฟฟ้า 4 ตัว (ตัวละล้อ) รีดกำลังแรงม้าได้สูงสุดถึง 1,000 แรงม้า และขับด้วยไฟฟ้าได้ไกลมากกว่า 400 กิโลเมตรต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

นอกจากนี้กระจกทุกบานจะเป็นกระจกนิรภัย ที่เสริมความเป็นส่วนตัว และป้องกันการแตกได้ระดับหนึ่งอีกด้วย ก็เอาเป็นว่าแนวคิดนี้น่าจะถูกใจสาวกไม่มากก็น้อย

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ