อยากรุ่นใหม่มั่ง BMW 5 Series E60 กับชุดแต่งกระจังหน้าขนาดใหญ่ จากจีน

ชมภาพ BMW 5 Series E60 กับการปรับชุดแต่งกระจังหน้าแบบไตคู่ขนาดใหญ่ล่าสุด ที่ใช้ใน 4 Series หรือ ตระกูล M3 และ M4 ที่เพิ่งเปิดตัว จากลูกค้าชาวจีน

หลังจากที่เคยเป็นกระแสมาก่อนหน้านี้แล้ว สำหรับกระจังหน้าขนาดใหญ่มหึมาของ รถยนต์ BMW รุ่นใหม่ ซึ่งปัจจุบันได้ติดตั้งอยู่ใน 4 Series และตระกูล M ซึ่งเป็นที่ล้อเลียนกันมาตั้งแต่ต้น

จนสุดท้ายหลายคนที่ดูนาน ๆ กลับบอกเป็นคำเดียวกันว่า สวย ซึ่งล่าสุด ลูกค้าผู้ใช้งาน BMW 5 Series E60 จากประเทศจีน ทนความสวยของกระจังหน้าคู่ขนาดใหญ่ ชุดนี้ไม่ไหว จึงออกแบบชุดแต่งมันเสียเอง

ด้วยการนำมาติดตั้งในรุ่นพี่อย่าง E60 คันงามของเค้า แถมยังบอกอีกว่า เป็นงานดีไซน์ที่เค้าตั้งใจทำมันมาก ๆ ซึ่งหลังจากที่เค้าทำสำเร็จ กลับได้เสียงเรียกร้องจากเพื่อน ๆ ในคลับจนต้องทำขายจริงจัง

นอกจากนี้ยังมีการโชว์กระจังหน้าสไตล์น้องเล็กอย่าง BMW M2 อีกด้วย กับราคาก่อนติดตั้งราว ๆ 1,800 หยวน หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว ๆ 8,600 บาทเท่านั้นเอง ต่อให้รวมราคาทำสีและติดตั้งก็จัดว่าไม่แพงเลยทีเดียว

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ