เผยโฉมโลโก้ Chevrolet Corvette ใหม่ ปลุกกระแสก่อนเปิดตัว 18 กรกฎาคมนี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 02/05/19 15:30

หลังจากมีภาพหลุดออกมาในเดือนกุมภาพันธ์ ล่าสุดโลโก้ Chevrolet Corvette ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ก่อนการเปิดตัวคันเต็มในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้

Chevrolet ไม่เพียงยืนยันโลโก้ดังกล่าว แต่ยังส่งวีดีโอสั้นๆ โชว์พัฒนาการของดีไซน์โลโก้ที่มีความทันสมัยขึ้นตามกาลเวลาที่ผันเปลี่ยนไป โดยโลโก้ใหม่ล่าสุดนั้นมีการขยับปีกสองฝั่งที่มีธงตราหมากรุกและโลโก้โบว์ไทให้มาชิดติดกัน ทำให้ดูกระชับและปราดเปรียวมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับรถอเมริกันมัสเซิลคาร์เจนเนอเรชั่นที่ 8 นอกจากการโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ เป็นการกระตุ้นกระแสล่วงหน้า รวมถึงภาพทีเซอร์ใจกลางมหานครนิวยอร์กที่เรียกเสียงฮือฮาจนคนทั่วไปได้เป็นอย่างดี

Chevrolet คาดการณ์ว่า Corvette รุ่นใหม่จะได้เสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจึงเพิ่มรอบการทำงานและเสริมพนักงานอีก 400 คนในสายการผลิตที่โรงงานโบว์ลิงกรีน เพื่อรองรับการผลิตให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

มีรายงานว่า Corvette รุ่นใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์วางกลางลำ บล็อกวี8 ความจุกระบอกสูบ 6.2 ลิตร พละกำลังเริ่มต้นที่ประมาณ 460 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติดูอัลคลัตช์ 8 สปีด และจะมีรุ่นสมรรถนะสูงขึ้นตามออกมาในภายหลัง

ภายในห้องโดยสารจะมีพวงมาลัยแบบ 2 ก้าน พร้อมมาตรวัดดิจิทัลชุดใหม่ล่าสุด ระบบอินโฟเทนเมนท์แสดงผลผ่านหน้าจอที่ถูกออกแบบให้ “ลอยตัว” อย่างโดดเด่นตามภาพสปายช็อตที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ส่วนคอนโซลกลางจะเอียงเข้าหาผู้ขับขี่ และหัวเกียร์แบบสวิทช์คล้ายกับในซูเปอร์คาร์ Lamborghini

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

Cokey - 16/10 - 22:23

Toyota Majesty คว้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP

Toyota Majesty รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAPตามหลักเกณฑ์การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี จากแนวคิดความท้าทายในการผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า (Ever-Better Cars) Toyota Majesty รถตู้พรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา....

SK - 16/10 - 15:03

ยลโฉม 2020 BMW 2-Series Gran Coupe สปอร์ตซีดาน ฟัด Mercedes-Benz CLA

รถสปอร์ตซีดาน BMW 2-Series Gran Coupe เผยโฉมอย่างเป็นทางการเพื่อต่อกรกับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Mercedes-Benz CLA โดยเฉพาะ สิ่งที่น่าสนใจของ 2-Series Gran Coupe คือรถซีดานรุ่นนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ 2-Series Coupe และ Convertible ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังแต่อย่างใด....

SK - 16/10 - 13:00

ผู้บริหาร BMW ชี้เสียงวิจารณ์ที่มีต่อการออกแบบ “ยิ่งเยอะยิ่งเป็นเรื่องดี”

ผู้บริหารฝ่ายออกแบบของ BMW ประกาศลั่นว่าจะไม่ผ่อนคันเร่งในการปรับเปลี่ยนแนวทางการออกแบบใหม่ โดยเฉพาะการใช้กระจังหน้าขนาดใหญ่ยักษ์ เอเดรียน ฟาน ฮอยดองก์ รองประธานฝ่ายออกแบบของ BMW ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ 7-Seires และรถต้นแบบ 4-Series Coupe Concept ให้ความเห็นว่า ความคิดเห็นของผู้คนที่มีต่อการออกแบบรถของบริษัทฯ ถือเป็นเรื่องดี นั่นหมายความว่าบริษัทฯ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

02/05/19 15:30

Mitsubishi Triton vs Toyota Hilux REVO ศึกชิงบัลลังก์กระบะขับ 4 รุ่นไหนจะโดนใจกว่ากัน?

ก่อน

[VDO] Audi Q8 เวอร์ชั่นจำหน่ายไทย ค่าตัว 6.799 ล้านบาท ตัดออพชั่นอะไรออกไปบ้าง

ต่อไป

next article

[VDO] Audi Q8 เวอร์ชั่นจำหน่ายไทย ค่าตัว 6.799 ล้านบาท ตัดออพชั่นอะไรออกไปบ้าง