เผยโฉมโลโก้ Chevrolet Corvette ใหม่ ปลุกกระแสก่อนเปิดตัว 18 กรกฎาคมนี้

หลังจากมีภาพหลุดออกมาในเดือนกุมภาพันธ์ ล่าสุดโลโก้ Chevrolet Corvette ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ก่อนการเปิดตัวคันเต็มในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้

Chevrolet ไม่เพียงยืนยันโลโก้ดังกล่าว แต่ยังส่งวีดีโอสั้นๆ โชว์พัฒนาการของดีไซน์โลโก้ที่มีความทันสมัยขึ้นตามกาลเวลาที่ผันเปลี่ยนไป โดยโลโก้ใหม่ล่าสุดนั้นมีการขยับปีกสองฝั่งที่มีธงตราหมากรุกและโลโก้โบว์ไทให้มาชิดติดกัน ทำให้ดูกระชับและปราดเปรียวมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับรถอเมริกันมัสเซิลคาร์เจนเนอเรชั่นที่ 8 นอกจากการโชว์ตัวตามสถานที่ต่างๆ เป็นการกระตุ้นกระแสล่วงหน้า รวมถึงภาพทีเซอร์ใจกลางมหานครนิวยอร์กที่เรียกเสียงฮือฮาจนคนทั่วไปได้เป็นอย่างดี

Chevrolet คาดการณ์ว่า Corvette รุ่นใหม่จะได้เสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจึงเพิ่มรอบการทำงานและเสริมพนักงานอีก 400 คนในสายการผลิตที่โรงงานโบว์ลิงกรีน เพื่อรองรับการผลิตให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า

มีรายงานว่า Corvette รุ่นใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์วางกลางลำ บล็อกวี8 ความจุกระบอกสูบ 6.2 ลิตร พละกำลังเริ่มต้นที่ประมาณ 460 แรงม้า ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติดูอัลคลัตช์ 8 สปีด และจะมีรุ่นสมรรถนะสูงขึ้นตามออกมาในภายหลัง

ภายในห้องโดยสารจะมีพวงมาลัยแบบ 2 ก้าน พร้อมมาตรวัดดิจิทัลชุดใหม่ล่าสุด ระบบอินโฟเทนเมนท์แสดงผลผ่านหน้าจอที่ถูกออกแบบให้ “ลอยตัว” อย่างโดดเด่นตามภาพสปายช็อตที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ส่วนคอนโซลกลางจะเอียงเข้าหาผู้ขับขี่ และหัวเกียร์แบบสวิทช์คล้ายกับในซูเปอร์คาร์ Lamborghini

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ