Chevrolet Colorado รุ่นปรับโฉมใหม่อาจมาเปิดตัวในช่วงปลายปี 2022 นี้ สำหรับตลาดอเมริกา

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/08/19 23:14

ชมภาพ 2021 Chevrolet Colorado เวอร์ชั่นปรับโฉมใหม่ ที่มาพร้อมหน้าตาดุดันและการตกแต่งสุดบึกบึนมากยิ่งขึ้น ซึ่งอาจมีการปรับเปลี่ยนไม่มากจากรุ่นปัจจุบัน

หลังจากที่ปล่อยให้รุ่นก่อนหน้าที่ทำตลาดด้วยโฉมเดิมมานานเกือบ 7 ปี ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในช่วงปี 2013 สำหรับ Chevrolet Colorado

ซึ่งถือว่าเป็นรถปิกอัพขนาดกลางจาก GM ที่ยังคงสร้างยอดขายอย่างต่อเนื่องมาตลอด สำหรับไตรมาสที่ 2 ปี 2019 มียอดขายที่ 29% ของแบรนด์

โดยเมื่อต้นปีมีการเปิดตัว ZR2 Bison (รุ่นภาพในข่าว) ที่ดุดันและสวยงามมากยิ่งขึ้น ทำให้โกยยอดขายเพิ่มขึ้นไปอีก โดยคู่แข่งตรงตัวคือ Ford Ranger และ Jeep Gladiator นั่นเอง

สำหรับข่าวคราวเกี่ยวกับการเปิดตัวรุ่นโฉมใหม่ มีรายละเอียดว่า มีความเป็นไปได้ที่จะปรับในช่วงปลาย 2022 หรือต้นปี 2023 นั่นเอง

โดยใช้แพลตฟอร์มรหัส GM 31xx-2 ซึ่งต่อยอดมาจาก GM 31xx ที่ใช้กับ Colorado ปัจจุบันนั่นเอง

นั่นหมายความว่าอาจมีการปรับเปลี่ยนรูปโฉมไม่มากมายนัก แต่จะปรับให้มีความสดใหม่ ทันสมัยมากยิ่งขึ้น บนตัวถังและโครงสร้างเดิมก็เป็นไปได้

หากมีข่าวคราวอัพเดตเพิ่มเติมในส่วนไหน ทีมงานจะรีบนำข่าวสารมาอัพเดตให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกันอย่างแน่นอน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 11/08 - 20:50

Divisiozo เดือดเชือดโค้งสุดท้ายเฉือนเข้าวินแค่เสี้ยววินาที – AustrainGP

ศึกการแข่งขันที่ Red Bull Ring ในออสเตรียวันนี้ MM93 เป็นผู้ออกตัวในตำแหน่งหัวแถวก่อนที่ Divisiozo จะเฉือนชนะแบบเสี้ยววินาทีในโค้งสุดท้าย หัวแถวสำคัญคือ Marc Marquez ที่ออกตะวในอันดับที่ 1 และ Quartararo ที่เกาะแน่นดัน MM93 ร่วงก่อนที่ Divisiozo....

SK - 11/08 - 10:07

[Compare] เทียบสเปกกระบะพิกัดต่ำกว่า 2.0 ลิตร MG Extender และ Isuzu D-Max

MG Extender เปิดตัวออกมาพร้อมแนวคิดรถกระบะไซส์ยักษ์และเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบขนาด 2.0 ลิตร จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเทียบขุมพลังพิกัดเดียวกันอย่าง Isuzu D-Max 1.9 Ddi การเปรียบเทียบกันครั้งนี้เราขอเน้นไปที่เครื่องยนต์เป็นหลัก ส่วนอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายอาจต่างกันไปในแต่ละรุ่นย่อยซึ่ง Isuzu แตกแขนงออกไปนับสิบรุ่น ส่วนฝั่ง MG มีทำตลาดทั้งหมด 9 รุ่นย่อยด้วยกัน....

Cokey - 11/08 - 00:24

พาทัวร์ MARVEL x MINISO คอลเลคชั่นใหม่ ทำเกือบล้มละลาย

พาทัวร์ พาช๊อป MARVEL x MINISO คอลเลคชั่นใหม่ เพิ่มของมากขึ้น เพิ่มสาขาอีก 2 ที่ เรียกได้ว่าครั้งนี้จัดเต็มทั้งร้าน ใครเป็นสาวกห้ามพลาด! ถือว่าเป็นกระแสมาแรงจริง ๆ สำหรับร้านขายของสุดน่ารักอย่าง MINISO ที่ใครหลายคนก็รู้จักดี เพราะปัจจุบันนี้มีเปิดแทบจะทุกห้างสรรพสินค้ากันแล้ว แต่ช่วงต้นเดือน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

11/08/19 23:14

Divisiozo เดือดเชือดโค้งสุดท้ายเฉือนเข้าวินแค่เสี้ยววินาที - AustrainGP

ก่อน