ชมภาพ New M3 Touring พ่อบ้านซิ่งตัวแรง จากฝั่งค่าย BMW วิ่งทดสอบจริงที่มิวนิก

New BMW M3 Touring เวอร์ชั่นจริง เริ่มวิ่งทดสอบบนถนนแล้วในกรุงมิวนิกประเทศเยอรมณี หลังจากก่อนหน้ามีการเปิดเผยภาพออกแบบมา กับกระแสเรียกร้องของแฟน ๆ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่สัปดาห์มีภาพออกแบบ BMW M3 เวอร์ชั่นตัวถังแบบ Wagon ออกมาจากนักออกแบบอิสระ ซึ่งถือว่าเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรุ่นสมรรถนะสูง และตัวถังที่ชื่นชอบของชาวยุโรป

วันนี้มีข่าวดี เนื่องจากมีผู้จับภาพ SpyShot คันจริงระหว่างวิ่งทดสอบที่กรุงมิวนิก ได้กับรถยนต์ที่แม้ว่าจะปิดพรางตัวก็ตาม แต่สามารถรู้ได้ง่ายดายกับ BMW M3 Touring หรือพ่อบ้านซิ่งตัวแรงนั่นเอง

เอกลักษณ์การดีไซน์ในส่วนหน้ารถยนต์ ได้ยกมาจากตัว M3 ทั้งหมด ทั้งกระจังหน้าแบบไตคู่ขนาดใหญ่ ไฟหน้าแบบดีไซน์ใหม่ พร้อมช่องดักอากาศหน้า ที่มีการปรับเปลี่ยนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

จุดสังเกตคือตัวถังที่มาพร้อมความเป็น Wagon เอกลักษณ์ไฟท้ายยังคงเดิม และคาดการณ์ว่าภายในจะมาพร้อมดีไซน์และการตกแต่งแบบสปอร์ตเหมือนเดิม รวมถึงขุมพลังเริ่มต้น เดียวกันกับ M3 Sedan

กับเครื่องเบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบ Twin-Power Turbo ให้กำลัง 473 แรงม้า แรงบิด 550 นิวตันเมตร และทำความเร็ว 0-100 ได้ในระยะเวลาไม่เกิน 4.5 วินาที เนื่องจากตัวถัง Sedan ทำได้ 4.1 วินาที และแน่นอนตัวถังนี้อาจช้าลงเล็กน้อยเท่านั้น

สำหรับแฟน ๆ พ่อบ้านซิ่งบอกเลยว่าอดใจรอไม่นาน และคาดว่าในไทย มีสิทธิ์ที่จะนำเข้ามาจัดจำหน่ายเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามโปรดรออัพเดตอย่างใกล้ชิดนะครับ

Photo Credit : www.carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ