ทำไมรถตำรวจรัฐ Texas อย่าง 2020 Ford Mustang จึงต้องมาลวดลายแปลกตาขนาดนี้?

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 25/01/20 10:15

ที่รถตำรวจรัฐ Texas อย่าง 2020 Ford Mustang GT จึงต้องทำลวดลายแปลกตาขนาดนี้ เพราะต้องการเข้าถึงและประชาชน และเด็ก ๆ ได้ง่ายมากขึ้น

ที่คุณเห็น 2020 Ford Mustang GT คันงาม กับลวดลายกราฟฟิกรอบคันสุดแนวแบบนี้ ไม่ผิดหรอกครับ นี่แหละคือรถตำรวจรัฐ Texas คันใหม่

เหตุผลที่ต้องทำลวดลายแบบนี้ หัวหน้ากรมตำรวจรัฐ Texas เปิดเผยว่า “มันอาจจะดูเป็นรถวัยรุ่นมากไปหน่อย แต่เชื่อเถอะว่ามันเข้าถึงประชาชน และวัยรุ่นหนุ่มสาวได้มากขึ้น”

เพราะที่ผ่านมาประชาชนส่วนใหญ่จะเกรงกลัวตำรวจ รวมไปถึงวัยรุ่นและเด็ก ๆ ก็ไม่กล้าเข้าใกล้ตำรวจแม้จะมีปัญหาก็ตาม (บ้านเราก็เช่นกัน)

ด้วยความพยายามของกรมตำรวจจึงรวบรวมเงินทั้งหมด ที่ได้จากค่าปรับต่าง ๆ ถอย 2020 Ford Mustang GT คันงาม มาพร้อมตกแต่งกราฟฟิกลวดลายพิเศษสไตล์รถซิ่ง

เพื่อใช้ออกงานต่าง ๆ พร้อมทั้งจอดโชว์ และประชาชนทุกคนสามารถเข้ามานั่ง เข้ามาถ่ายรูปได้อย่างสบายใจ พร้อมทั้งพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างเป็นกันเอง

สิ่งนี้จะทำให้ตำรวจและประชาชนใกล้ชิดกันมากขึ้น นั่นเอง เพื่อลดช่องว่างและการเกิดอาชญากรรมในอนาคตอีกด้วย

ก็เอาเป็นว่าแนวคิดดี แต่จะได้ผลหรือไม่ต้องรอดูกันต่อไปสำหรับแนวคิดที่จะเข้าถึงประชาชนแบบนี้ แหม่ เห็นแล้วก็อยากให้บ้านเราทำเหมือนกัน เพราะทุกวันนี้เห็นพี่ ๆ ตำรวจ ผมก็กลัวเหมือนกันคร้าบบบ (แซวเล่น)

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

Cokey - 30/03 - 10:15

เพิ่มเงินราว 1.7 แสนบาท กับ BMW M340i สี Nardo Grey ของ Audi ก็ดูดีใช่หยอก

ชมภาพ BMW M340i xDrive กับสีตัวถังสุดพิเศษ Nardo Grey ซึ่งเป็นสีเฉพาะของแบรนด์ Audi โดยคันนี้คือความต้องการพิเศษของลูกค้า จะบอกว่าเป็นสีพิเศษก็คงไม่ผิด เพราะคันนี้คือความต้องการของลูกค้าล้วน ๆ หลังจากที่มีออเดอร์ของลูกค้าว่าต้องการ BMW M340i บนสีตัวถังแบบ Nardo Grey....

SK - 30/03 - 10:00

สุดล้ำ McLaren Elva ไม่มีกระจก แต่ใช้ระบบแอโรไดนามิกพาลมตีโค้งเหนือห้องโดยสาร

McLaren Elva คือซูเปอร์คาร์สไตล์โรดสเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด นอกจากขุมพลังแรงสุดโหดแล้ว หลายคนอาจสงสัยว่าการไม่มีกระจกหน้าจะส่งผลต่อการขับขี่อย่างไร Elva เป็นผลิตภัณฑ์ลำดับที่ 3 ในไลน์อัพ Ultimate Series ต่อจาก Senna and Speedtail แต่ถือว่ามีรูปลักษณ์ที่ “สุดขั้ว” ที่สุด เพราะไม่มีทั้งแผงหลังคาและกระจกบังลมรอบคัน....

SK - 30/03 - 09:15

Lamborghini เรียกคืน Aventador พบปัญหาประตูล็อกตายขังคนขับไว้ภายใน

Lamborghini Aventador SVJ ทั้งเวอร์ชั่นคูเป้และโรดสเตอร์ถูกเรียกคืนหลังตรวจพบว่าประตูอาจล็อกตาย ทำให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารไม่สามารถเปิดออกมาจากภายในรถได้ หน่วยงานความปลอดภัยบนถนนหลวงของสหรัฐอเมริกา (NHTSA) ระบุถึงต้นเหตุของข้อบกพร่องนี้ว่าเกิดจากพนักงานผู้ประกอบรถรุ่นนี้คนหนึ่งซึ่งทำให้ต้องเรียกคืนรถทั้งหมด 26 คันที่ผลิตระหว่างวันที่ 3 ธันวาคม 2019 ถึง 22 มกราคม 2020 โดยในจำนวนนี้ 40%....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

25/01/20 10:15

จบดีล Triumph Motorcycles จับมือ Bajaj เดินหน้าลุยสร้างรถไซส์ 200 - 750 ซีซี

ก่อน

อย่างโหด Mercedes-AMG G63 เวอร์ชั่นขยายความยาว โหลดเตี้ย 585 แรงม้า

ต่อไป

next article

อย่างโหด Mercedes-AMG G63 เวอร์ชั่นขยายความยาว โหลดเตี้ย 585 แรงม้า