ทำไมรถตำรวจรัฐ Texas อย่าง 2020 Ford Mustang จึงต้องมาลวดลายแปลกตาขนาดนี้?

ที่รถตำรวจรัฐ Texas อย่าง 2020 Ford Mustang GT จึงต้องทำลวดลายแปลกตาขนาดนี้ เพราะต้องการเข้าถึงและประชาชน และเด็ก ๆ ได้ง่ายมากขึ้น

ที่คุณเห็น 2020 Ford Mustang GT คันงาม กับลวดลายกราฟฟิกรอบคันสุดแนวแบบนี้ ไม่ผิดหรอกครับ นี่แหละคือรถตำรวจรัฐ Texas คันใหม่

เหตุผลที่ต้องทำลวดลายแบบนี้ หัวหน้ากรมตำรวจรัฐ Texas เปิดเผยว่า “มันอาจจะดูเป็นรถวัยรุ่นมากไปหน่อย แต่เชื่อเถอะว่ามันเข้าถึงประชาชน และวัยรุ่นหนุ่มสาวได้มากขึ้น”

เพราะที่ผ่านมาประชาชนส่วนใหญ่จะเกรงกลัวตำรวจ รวมไปถึงวัยรุ่นและเด็ก ๆ ก็ไม่กล้าเข้าใกล้ตำรวจแม้จะมีปัญหาก็ตาม (บ้านเราก็เช่นกัน)

ด้วยความพยายามของกรมตำรวจจึงรวบรวมเงินทั้งหมด ที่ได้จากค่าปรับต่าง ๆ ถอย 2020 Ford Mustang GT คันงาม มาพร้อมตกแต่งกราฟฟิกลวดลายพิเศษสไตล์รถซิ่ง

เพื่อใช้ออกงานต่าง ๆ พร้อมทั้งจอดโชว์ และประชาชนทุกคนสามารถเข้ามานั่ง เข้ามาถ่ายรูปได้อย่างสบายใจ พร้อมทั้งพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้อย่างเป็นกันเอง

สิ่งนี้จะทำให้ตำรวจและประชาชนใกล้ชิดกันมากขึ้น นั่นเอง เพื่อลดช่องว่างและการเกิดอาชญากรรมในอนาคตอีกด้วย

ก็เอาเป็นว่าแนวคิดดี แต่จะได้ผลหรือไม่ต้องรอดูกันต่อไปสำหรับแนวคิดที่จะเข้าถึงประชาชนแบบนี้ แหม่ เห็นแล้วก็อยากให้บ้านเราทำเหมือนกัน เพราะทุกวันนี้เห็นพี่ ๆ ตำรวจ ผมก็กลัวเหมือนกันคร้าบบบ (แซวเล่น)

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ