พาชมชุดแต่ง MODELLISTA สำหรับ 2020 Toyota Hilux REVO รุ่นยกสูง หล่อขึ้นในราคา 3.59 หมื่น!

พาชมชุดแต่ง MODELLISTA เสริมความดุดันรอบคัน สำหรับ 2020 Toyota Hilux REVO รุ่นยกสูงทุกรุ่น ยกเว้น ROCCO กับความดุดันที่เพิ่มเติมเข้ามาในราคา 3.59 หมื่นบาท

สด ๆ ร้อน ๆส่งท้ายจากงาน Motor Expo 2020 ภายในบูธ Toyota ได้มีการนำชุดแต่ง MODELLISTA ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาโชว์ตัวด้วยกัน 2 รุ่นเลยทีเดียว ได้แก่สำหรับ Toyota Camry และ Toyota Hilux REVO

ซึ่ง วันนี้จะพาชมรอบคันชุดแต่ง MODELLISTA สำหรับ 2020 Toyota Hilux REVO ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง เพราะบอกเลยว่าชุดแต่งนี้เสริมให้รถยนต์คุณสวยงามและดุดันมากขึ้น โดยที่ไม่ต้องขยับไปเล่นรุ่นพี่อย่าง ROCCO เลยทีเดียว

เริ่มต้นกันที่กระจังหน้า ได้ถูกปรับเปลี่ยนเป็นสีดำเงาทั้งหมด เสริมให้หน้าตาดุดันมากขึ้น ชายกันชนล่างสีดำเงา รวมถึงลิ้นหน้าสีเทาเข้มพร้อมโลโก้ Modellista นอกจากนี้ด้านข้างตัวรถยนต์ยังเสริมโปร่งซุ้มล้อ และชายบันไดข้างสีดำเงาเพิ่มเติมเข้าไป

ชุดแต่งนี้เสริมภาพลักษณ์ภายนอกอย่างเดียวไม่เกี่ยวข้องกับภายในและออปชั่นของรถยนต์

ส่วนล่างของประตูจะมาพร้อมสติ๊กเกอร์ Modellista และเส้นสายลวดลายสไตล์เรซซิ่ง ซึ่งส่วนนี้แล้วแต่ความชอบว่าต้องการหรือไม่ สำหรับคันโชว์จะมาพร้อมล้อลวดลายพิเศษอีกด้วย ซึ่งเป็นล้อของ TRD พร้อมกับ Modellista (ราคาชุดแต่งทั้งหมดยังไม่รวมราคาล้อ)

ด้านท้ายมาพร้อมการตกแต่งแบชด้านหลัง และชิ้นกันชนเดิม ๆ ปกติ ไม่มีความแตกต่างจากรุ่นธรรมดาแต่อย่างใด ในส่วนของภายในชุดแต่งนี้ไม่ได้มีการเสริมส่วนใดมาให้แต่อย่างใด ยังคงมาพร้อมออปชั่นปกติของแต่ละรุ่นที่คุณซื้อ

โดยชุดแต่ง Modellista ชุดนี้รอบคันทั้งหมดจะมีราคาอยู่ที่ 35,900 บาท ซึ่งถือว่าเป็น Full Package ที่ตกแต่งได้ และสามารถติดตั้งได้บนรถยนต์ 2020 Toyota Hilux REVO รุ่นยกสูงได้ทั้งหมด ยกเว้นรุ่น REVO ROCCO นั่นเอง และที่สำคัญคือรุ่นนี้ลงโชว์รูมเรียบร้อยแล้ว สามารถไปติดต่อได้เลยครับ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ