Mitsubishi แย้มทีเซอร์เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ จ่อเปิดตัวโตเกียว มอเตอร์โชว์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 19/09/19 11:00

Mitsubishi เป็นบริษัทรถยนต์รายแรกๆ ที่ประกาศแผนการเปิดตัวรถต้นแบบที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ในเดือนตุลาคมนี้ โดยเป็นรถเอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่

ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของรถเอสยูวีต้นแบบพลังงานทางเลือกรุ่นใหม่ที่ยังไม่ประกาศชื่อของ Mitsubishi นอกเหนือจากการยืนยันว่าเป็นรถอเนกประสงค์ที่มีตัวถังขนาดเล็ก ใช้ระบบปลั๊กอินไฮบริด และขับเคลื่อน 4 ล้อ

ค่ายรถจากญี่ปุ่นระบุแนวคิดเบื้องต้นว่า “การพัฒนารถต้นแบบรุ่นนี้มุ่งนำเสนอความเพลิดเพลินและความมั่นใจในการขับขี่ในทุกสภาพถนน พร้อมกับเปิดโอกาสให้ผู้ขับขี่ได้บุกตะลุยไปบนเส้นทางที่ต้องการได้ทุกรูปแบบด้วยความเชื่อมั่น

ภาพทีเซอร์ในเงามืดเผยให้เห็นส่วนท้ายรถซึ่งเป็นรูปทรงเหลี่ยม แนวหลังคาเป็นสันแยกส่วนซ้าย-ขวา มีการตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์และช่องทรงกลม 4 ตัวซึ่งดูเหมือนจะเป็นช่องระบายอากาศ

ที่น่าสนใจก็คือ ตรงกลางมีกระจกฝาครอบที่ดูเหมือนเป็นเครื่องยนต์วางอยู่กลางลำตัวค่อนมาทางท้ายรถอีกด้วย

คาดว่า Mitsubishi จะนำเสนอภาพทีเซอร์อย่างต่อเนื่องจนกว่าจะถึงวันเปิดงานมอเตอร์โชว์ที่กรุงโตเกียวซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันที่ 23 ตุลาคมนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

Ken - 20/11 - 14:29

2020 SWM ACE OF SPADES 500 สูบเดี่ยวเสื้อลมล้อซี่ลวด สไตล์ RetroMod

2020 SWM ACE OF SPADES 500 คันนี้น่าจะโดนใจพี่น้องชาวไทยอยู่ไม่ใช่น้อย ด้วยสไตล์และขนาดไซส์เครื่องยนต์ที่กำลังพอเหมาะพอเจาะเสียจริง SWM แบรนด์นี้อาจไม่ค่อยคุ้นหูชาวไทย แต่เป็นแบรนด์ที่ดังในสหรัฐอเมริกาเรื่องรถ ดูอัลสปอร์ต ซูเปอร์โมโต แอดเวนเจอร์ ที่มีราคาย่อมเยาว์ หรือชื่อเต็มๆ คือ Speedy Working....

SK - 20/11 - 13:07

พาชม Toyota RAV4 Prime ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริด แรงที่สุดและประหยัดที่สุดในตระกูล RAV4

เผยโฉมที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ สำหรับ Toyota RAV4 Prime ที่มาพร้อมความประหยัดน้ำมันที่สุดและพละกำลังที่มากที่สุดในไลน์ RAV4 ไฮไลท์ของ RAV4 Prime อยู่ที่ระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริด เครื่องยนต์ 4 สูบ ความจุ 2.5 ลิตร พละกำลัง....

SK - 20/11 - 12:18

เปิดผ้าคลุม 2021 Aston Martin DBX รถเอสยูวีรุ่นแรกในประวัติศาสตร์ 106 ปี

2021 Aston Martin DBX เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 บุกเบิกเซกเมนท์รถเอสยูวีครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 106 ปีของ Aston Martin หัวใจขับเคลื่อนของ DBX เป็นเครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบชาร์จแบบเดียวกับที่วางอยู่ใน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

19/09/19 11:00

พายลโฉม 2019 Toyota Corolla ออกจำหน่ายในญี่ปุ่น ขุมพลัง 3 รุ่นให้เลือกสรร

ก่อน

เที่ยวแบบมือโปรกับ 5 วิธีเตรียมพร้อมก่อนเช่ารถขับในต่างประเทศ

ต่อไป

next article

เที่ยวแบบมือโปรกับ 5 วิธีเตรียมพร้อมก่อนเช่ารถขับในต่างประเทศ