ชมภาพออกแบบ Mitsubishi Outlander PHEV ก่อนเปิดตัวในไทย ปีหน้า!

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/09/19 07:00

ชมภาพออกแบบ Mitsubishi Outlander PHEV ซึ่งมีความใกล้เคียงรถต้นแบบอย่างEngelberg Tourer คาดผลิตและเปิดตัวในไทยปีหน้า แฟนๆ รอติดตามได้เลย

หลังจากที่มีข่าวคราวอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวรถยนต์เอสยูวีรุ่นใหม่ในบ้านเรา จากปากประธาน รวมไปถึงเวลาอันพอเหมาะพอดีสำหรับปีหน้า

ก็คงจะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้ นอกจาก Mitsubishi Outlander PHEV เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดที่คาดว่าจะผลิตและเปิดตัวในบ้านเราปีหน้า

วันนี้มีภาพเรนเดอร์รถยนต์รุ่นนี้มาฝากกัน ซึ่งคาดว่าจะเป็นงานเรนเดอร์ที่มีความใกล้เคียงกันกับรุ่นที่จะเปิดตัวมากที่สุด จากองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง

สังเกตได้จากกระจังหน้าที่เป็นดีไซน์ใหม่อันเป็นเอกลักษณ์อย่างดีไซน์ Dynamic Shield ล้อดีไซน์พิเศษ

ซึ่งโดยรวมงานดีไซน์ยังมาจากพื้นฐานรถต้นแบบEngelberg Tourer ดังที่เห็นจากภาพทั้งหมดของคอนเทนต์นี้เลยครับ

ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันอีกทีว่า หลังจากเปิดตัวในบ้านเราช่วงปีหน้า ผลจะออกเป็นอย่างไร สมรรถนะจะดีขนาดไหน โปรดรอติดตาม

Photo Credit :bestcarweb.jp

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 30/10 - 16:10

New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตขึ้น ค่าตัวเริ่ม 1.299 ล้านบาท

พาชม New Mitsubishi Pajero Sport ในส่วนของตัวรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด ที่มีการปรับปรุงให้มีมาดที่ดูเคร่งขรึมขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่ดีไซน์กระจังหน้าแบบ ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN ที่นับว่าเป็นอัตลักษณ์การออกแบบของ มิตซูบิชิ ในปัจจุบัน ด้านข้างและท้ายเองก็ไม่น้อยหน้า ด้วยล้ออัลลอยทรงสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว....

SK - 21/11 - 15:30

Hyundai Vision T รถเอสยูวีต้นแบบโมเดลใหม่ หัวใจปลั๊กอินไฮบริด

Hyundai แสดงแนวทางการพัฒนารถเอสยูวีแห่งอนาคตด้วยการเผยโฉมรถต้นแบบ Hyundai Vision T ที่งานลอสแองเจลิส ออโต้โชว์ 2019 ในสหรัฐอเมริกา Vision T มาพร้อมระบบขับเคลื่อนปลั๊กอินไฮบริด รูปลักษณ์ภายนอกถ่ายทอดเอกลักษณ์การออกแบบ Sensuous Sportiness ที่เน้นผสมผสานความล้ำสมัยและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คาดว่า Vision T....

Tlewiki - 21/11 - 15:09

Aston Martin เปิด DB11 AMR PERFORMANCE เอาใจสายสปอร์ต

Aston Martin เติมเต็มตลาดไฮเปอร์คาร์ เปิดตัว ดีบี11 เอเอ็มอาร์ เพอร์ฟอร์มานซ์ เอาใจลูกค้าผู้รักความร้อนแรง นายพรเศก ภาคสุวรรณ, ผู้จัดการทั่วไป แอสตัน มาร์ติน แบงคอก เผยว่า แอสตัน มาร์ติน เป็นรถสปอร์ตสุดหรูที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่ง และพร้อมสร้างปรากฏการณ์ความเร้าใจอีกครั้งให้กับลูกค้าด้วยการแนะนำ....

Tlewiki - 21/11 - 12:18

Rolls-Royce เปิดรุ่นพิเศษ’เรธ อีเกิล 8′ ลิมิเต็ดทั่วโลกเพียง 50 คัน

Rolls-Royce ได้โควต้าขายรถรุ่นพิเศษ Wraith Eagle VIII เจ้าแรกในอาเซียน จำนวน 1 คัน จากการผลิตลิมิเต็ดเพียง 50 คันทั่วโลก นายกฤษดา สวามิภักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

05/09/19 07:00

รวมภาพบรรยากาศงาน Bangsaen Grandprix 2019 ณ ริมชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี

ก่อน

Honda e เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดั่กชั่น วิ่งได้ไกล 220 กม.

ต่อไป

next article

Honda e เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดั่กชั่น วิ่งได้ไกล 220 กม.