ชมภาพออกแบบ Mitsubishi Outlander PHEV ก่อนเปิดตัวในไทย ปีหน้า!

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/09/19 07:00

ชมภาพออกแบบ Mitsubishi Outlander PHEV ซึ่งมีความใกล้เคียงรถต้นแบบอย่างEngelberg Tourer คาดผลิตและเปิดตัวในไทยปีหน้า แฟนๆ รอติดตามได้เลย

หลังจากที่มีข่าวคราวอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวรถยนต์เอสยูวีรุ่นใหม่ในบ้านเรา จากปากประธาน รวมไปถึงเวลาอันพอเหมาะพอดีสำหรับปีหน้า

ก็คงจะเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้ นอกจาก Mitsubishi Outlander PHEV เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดที่คาดว่าจะผลิตและเปิดตัวในบ้านเราปีหน้า

วันนี้มีภาพเรนเดอร์รถยนต์รุ่นนี้มาฝากกัน ซึ่งคาดว่าจะเป็นงานเรนเดอร์ที่มีความใกล้เคียงกันกับรุ่นที่จะเปิดตัวมากที่สุด จากองค์ประกอบหลาย ๆ อย่าง

สังเกตได้จากกระจังหน้าที่เป็นดีไซน์ใหม่อันเป็นเอกลักษณ์อย่างดีไซน์ Dynamic Shield ล้อดีไซน์พิเศษ

ซึ่งโดยรวมงานดีไซน์ยังมาจากพื้นฐานรถต้นแบบEngelberg Tourer ดังที่เห็นจากภาพทั้งหมดของคอนเทนต์นี้เลยครับ

ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันอีกทีว่า หลังจากเปิดตัวในบ้านเราช่วงปีหน้า ผลจะออกเป็นอย่างไร สมรรถนะจะดีขนาดไหน โปรดรอติดตาม

Photo Credit :bestcarweb.jp

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 17/09 - 13:00

ผู้บริหาร Honda บอกปัดข่าวการพัฒนา Honda e Type R รถพลังไฟฟ้าสมรรถนะสูง

Honda ปฏิเสธข่าวลือที่ว่ากำลังวางแผนพัฒนา Honda e Type R รถพลังไฟฟ้ารุ่นเล็กเวอร์ชั่นสมรรถนะสูงออกจำหน่ายในอนาคต e รุ่นโปรดักชั่นได้รับการเปิดตัวสู่สาธารณชนที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ 2019 ในประเทศเยอรมนี และได้เสียงตอบรับอย่างยอดเยี่ยมด้วยการเป็นรถพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของ Honda โดดเด่นด้วยรูปทรงเรโทร-โมเดิร์นทั้งภายนอกและภายใน และถือเป็นการเปิดยุคใหม่ของค่ายรถจากแดนอาทิตย์อุทัย โดยมีรายงานข่าวว่ารถพลังไฟฟ้ารุ่นนี้อาจถูกพัฒนาเวอร์ชั่นใหม่ที่มีสมรรถนะสูงยิ่งขึ้นกว่าปัจจุบัน แต่โคเฮ ฮิโตมิ....

SK - 17/09 - 11:00

ลือ Ford ซุ่มพัฒนารถกระบะขนาดเล็กบนพื้นฐาน Focus

Ford ตกเป็นข่าวว่าได้เริ่มต้นโครงการพัฒนารถกระบะขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐานของรถคอมแพ็กต์ Focus เพื่อออกจำหน่ายในอเมริกาใต้เป็นภูมิภาคแรก เว็บไซต์ Wheels ในแดนจิงโจ้รายงานข่าวโดยอ้างว่าพวกเขาได้เห็น “เอกสารเกี่ยวกับวิศวกรรม” ของรถกระบะรุ่นใหม่ดังกล่าวซึ่งระบุรหัสตัวถังว่า P758 พัฒนาบนแพลตฟอร์ม Focus C2 และจะใช้เครื่องยนต์ 4 สูบ ความจุ 2.0 ลิตร....

Ken - 17/09 - 10:24

Michelin ได้รับความนิยมต่อเนื่องเหนือคู่แข่งในไทย ลุยเข้มเปิดยางใหม่อีก 4-5 รุ่นปีหน้า

Michelin เพิ่งเปิดตัว Pilot Street 2 รุ่นใหม่ล่าสุดโดยจะวางตลาดช่วงเดือนตุลาคม รับสภาวะการเอเชียที่กำลังเติบโตต่อเนื่อง ส่วนเรเดียลเล็กน่าจะได้เห็นแน่ๆ รอสส์ ชีลส์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจผลิตภัณฑ์สองล้อ ประจำภูมิภาคเอเชียของมิชลิน เผยว่าภูมิภาคเอเชียถือว่าโชคดีที่อุตสาหกรรมรถจักรยานยนต์ยังอยู่ในขาขึ้น ต่างจากฝั่งยุโรปและอเมริกาที่ยอดขายลดลงส่งผลให้ยางรถจักรยานยนต์มีการจำหน่ายลดลงตามลงไป เพื่อตอบรับการเติบโตจากมิชลินจึงได้เปิดตัวอย่างรุ่นใหม่อย่าง Michelin Pilot Street 2 ที่มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมทั้งถนนแห้งและถนนเปียก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

05/09/19 07:00

รวมภาพบรรยากาศงาน Bangsaen Grandprix 2019 ณ ริมชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี

ก่อน

Honda e เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดั่กชั่น วิ่งได้ไกล 220 กม.

ต่อไป

next article

Honda e เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดั่กชั่น วิ่งได้ไกล 220 กม.