ภาพออกแบบ Mitsubishi Outlander 2020 รุ่นใหม่ จากเค้าโครงภาพ Spy Shot และความน่าจะเป็น

ภาพออกแบบ Mitsubishi Outlander 2020 ซึ่งคาดว่าจะเป็นชุดภาพที่ใกล้เคียงจริงที่สุด หลังจากมีภาพ Spy Shot รวมถึงความน่าจะเป็นจาก DNA แบรนด์ยุคใหม่

Mitsubishi Outlander 2020 Spy Shot

หลังจากมีข่าวลือเกี่ยวกับการเปิดตัวของรถยนต์รุ่นนี้กันอย่างหนาหู ว่าจะเกิดขึ้นในปี 2020 นี้ ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าจะมีการขยับแผนหรือไม่

ล่าสุดทางเว็บไซต์ Motor1 เผยภาพการออกแบบ Mitsubishi Outlander 2020 ซึ่งการดีไซน์ชุดนี้คาดว่ามีความเป็นไปได้ที่สุด โดยพื้นฐานของงานออกแบบได้เลือกใช้เค้าโครงรถจากภาพถ่าย Spy Shot ที่มีทั้งหมด

Mitsubishi Outlander 2020 Spy Shot
Mitsubishi Outlander 2020 Spy Shot
บทความที่เกี่ยวข้อง:  https://www.autostation.com/car/new-mitsubishi-outlander-render

ซึ่งจากภาพ Spy Shot เผยให้เห็นชุดไฟหน้า ไฟหรี่ และโคมไฟตัดหมอก บ่งบอกว่ารุ่นนี้ยังคงเลือกใช้งานดีไซน์ด้านหน้าแบบ Dynamic Shield ทั้งหมด

พร้อมทั้งลวดลายด้านข้างที่มีเส้นสายดีไซน์เน้นความบึกบึน มากขึ้นจากรุ่นเก่า รวมถึงขนาดมิติตัวถังรถยนต์โดยรวมที่มีขนาดใหญ่มากขึ้น

Mitsubishi Outlander 2020 Rendering

ขุมพลังคาดการณ์ว่าอาจมีสิทธิ์ที่จะเลือกใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ รหัสใหม่ ที่ใช้ใน Mitsubishi Eclipse Cross รวมถึงขุมพลังไฮบริด และปลั๊กอินไฮบริด อีกด้วย

Mitsubishi Outlander 2020 Rendering

แม้ในตลาดโลกเตรียมเปิดตัว Outlander รุ่นโฉมใหม่แล้ว แต่บ้านเราก็ยังลุ้นอยู่ว่า Mitsubishi Outlander PHEV หรือรุ่นปลั๊กอินไฮบริด จะมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ แต่รอได้เลย ปีนี้แน่นอนครับผม

Credit : Motor1.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ