Mitsubishi แถลงพบพนักงานในโรงงานแหลมฉบังติดเชื้อ Covid-19

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 24/03/20 16:23

Mitsubishi Motors Thailand แถลงพบพนักงานในสายการผลิตโรงงานแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรีติดเชื้อ Covid-19 เร่งคัดแยกตามมาตรการสาธารณสุขและติดตามอาการใกล้ชิด

แถลงการณ์ของ Mitsubishi ระบุว่าบริษัทฯ มีการกำหนดมาตรการป้องกันการระบาดและการติดเชื้อนับตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม 2563 ตามแนวทางปฏิบัติการป้องกันของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด พร้อมด้วยมาตรการรับมืออย่างเต็มที่

แต่ล่าสุด บริษัทฯ ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขจังหวัดชลบุรี ว่ามีพนักงานของบริษัทฯ จำนวน 1 คน ตำแหน่งปฏิบัติงานในพื้นที่ Shipping Line โรงงานแหลมฉบัง 2 เข้ารับการรักษาด้วยอาการไข้ที่โรงพยาบาล ตั้งแต่วันพุธ ที่ 18 มีนาคม 2563 และได้รับการแจ้งผลยืนยันการติดเชื้อ (Confirm Patient) ในวันจันทร์ ที่ 23 มีนาคม 2563

หลังจากพบการติดเชื้อ Mitsubishi ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดได้แก่การแจ้งกรมควบคุมโรค คัดแยกและบ่งชี้พนักงานที่สัมผัสใกล้ชิด เฝ้าสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน แจ้งต่อบุคคลที่ติดต่อหรือคู่ค้าทางธุรกิจ ปิดพื้นที่เสี่ยงเพื่อทำความสะอาด และขอความร่วมมือพนักงานให้หลีกเลี่ยงการพบปะสังสรรค์ ตลอดจนลดการเข้าไปในพื้นที่แหล่งชุมชน

บริษัทฯ ขอยืนยันในการให้ความสำคัญกับสวัสดิภาพและความปลอดภัยของลูกค้า พนักงานบุคลากร บุคคลผู้ติดต่อ และคู่ค้าทางธุรกิจ อย่างสูงสุด ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอยืนยันว่าสถานการณ์ในปัจจุบันจะไม่ส่งผลกระทบต่อการผลิต การขาย และการให้บริการลูกค้าของบริษัทฯ แต่อย่างใด บริษัทฯ จะคงดำเนินมาตรการการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด19 อย่างเข้มงวดตามแนวทางปฏิบัติการป้องกันของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจในความปลอดภัยสูงสุดที่ได้เลือกใช้สินค้าและเข้ารับการบริการจากโชว์รูมผู้จำหน่าย Mitsubishi Motors ทุกแห่งทั่วประเทศ” Mitsubishi ระบุในแถลงการณ์

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/12 - 17:23

รีวิว Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde ซาลูนเครื่องปลั๊กอินไฮบริด ราคา 2.599 ล้านบาท

พาลองขับ Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde รถปลั๊กอินไฮบริดหรูในกลุ่มคอมแพ็คคาร์ กับราคาค่าตัวที่เริ่มต้นที่ 2.479 – 2.99 ล้านบาท โดยสำหรับ C-Class ที่จำหน่ายในบ้านเรานั้นถูกแบ่งออกเป็น 3 เกรดด้วยกัน ทั้งตัวเครื่องยนต์ดีเซล เบนซิน....

Cokey - 31/03 - 16:06

Toyota สนับสนุนรถ และสิ่งของจำเป็น แก่กระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงมหาดไทย ร่วมใจสู้ภัย COVID-19

Toyota สนับสนุนรถ และสิ่งของจำเป็น แก่กระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงมหาดไทย ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 ภายใต้โครงการ “Toyota Stay With You” อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และ มร.มิจิโนบุ ซึงาตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท....

SK - 31/03 - 16:00

Honda เผยลูกค้าต้องการใช้สวิทช์แบบดั้งเดิมมากกว่าหน้าจอสัมผัส

ผู้บริหาร Honda เผยถึงเบื้องหลังการออกแบบภายในของ Honda Jazz ใหม่ที่เปลี่ยนมาใช้สวิทช์ควบคุมแบบดั้งเดิมแทนที่หน้าจอทัชสกรีนซึ่งใช้งานยากกว่า ทาเคกิ ทานากะ หัวหน้าโครงการพัฒนา Honda Jazz รุ่นใหม่ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Autocar ว่า บริษัทฯ ตัดสินใจกลับไปใช้สวิทช์ควบคุมระบบปรับอากาศแบบดั้งเดิมเพื่อลดการรบกวนสมาธิผู้ขับขี่ให้เหลือน้อยที่สุด “เราเปลี่ยนจากจอสัมผัสไปเป็นสวิทช์แบบเดิม เนื่องจากเราได้รับฟีดแบ็กจากลูกค้าว่าหน้าจอแบบสัมผัสใช้งานยาก” ทานากะ....

SK - 31/03 - 13:37

เปิด 10 อันดับประเทศมียอดจองรถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertuck สูงสุด

รถกระบะพลังไฟฟ้า Tesla Cybertuck ไม่ได้ออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาแห่งเดียว แต่ยังรวมถึงอีกหลายประเทศที่มีโครงสร้างพื้นฐานรถอีวีรองรับเพียงพอ ล่าสุด เว็บไซต์ CybertruckTalk.com มีการเปิดเผยสัดส่วนการพรีออร์เดอร์หรือจับจองล่วงหน้าของรถกระบะพลังงานไฟฟ้าหน้าตาบึกบึนรุ่นนี้ในหลายประเทศ โดยบางแห่งสร้างความประหลาดใจให้หลายคนเนื่องจากผู้บริโภคไม่มีความนิยมใช้งานรถปิกอัพมาก่อน สำหรับ 10 อันดับแรกมีดังนี้ สหรัฐอเมริกา มีสัดส่วนยอดจอง 76.25% แคนาดา 10.43% ออสเตรเลีย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

24/03/20 16:23

2021 Chevrolet Colorado รุ่นใหม่กับปรับราคาเพิ่ม เริ่ม 2.63 หมื่นเหรียญ หรือ 8.6 แสนบาทไทย

ก่อน

ซีอีโอยืนยัน Porsche 911 ไฮบริดเปิดตัวแน่นอน มาพร้อม “พละกำลังมหาศาล”

ต่อไป

next article

ซีอีโอยืนยัน Porsche 911 ไฮบริดเปิดตัวแน่นอน มาพร้อม “พละกำลังมหาศาล”