Mitsu Ultimate ทุ่ม 80 ล้าน เปิด Mitsubishi แนวคิดใหม่ ขยายช่องทางออนไลน์ บริการรถทดสอบถึงบ้านลูกค้า

Mitsu Ultimate ทุ่มงบ 80 ล้านบาท โชว์รูม Mitsubishi แนวคิดใหม่ บริการครบวงจร ขยายช่องทางออนไลน์ มั่นใจอนาคตยอดจองออนไลน์จะเป็นยอดหลัก 70% ของทั้งหมด

Mitsu Ultimate โชว์รูมบริการครบวงจรแห่งใหม่ บนถนนบางบอน กับมาตรฐานการให้บริการที่ครบครันบนเนื้อที่ 3 ไร่ มีช่องซ่อมมากถึง 20 ช่อง รองรับการให้บริการถึง 17 คันต่อวัน

ด้านพื้นที่โชว์รูมมีส่วนจัดแสดงรถยนต์ทั้งหมด 20 คัน แบ่งเป็นด้านล่าง 2 คัน และด้านบน 18 คัน โดยผู้บริหารเล็งเห็นว่าในยุคสมัยนี้ การบริการสำคัญที่สุด และช่องทางออนไลน์กำลังมาแรงเช่นเดียวกัน

คุณศุภชัย พฤฒิธาดา กรรมการผู้จัดการ มิตซู อัลติเมท เปิดเผยว่า ที่เลือกร่วมธุรกิจกับ Mitsubishi นั่นเพราะแบรนด์นี้มีรถยนต์ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าครบวงจร และครบทุกเซกเมนต์ ตั้งแต่รถเล็ก ตลอดจนรถใหญ่

รวมถึงประสบการณ์การทำธุรกิจด้านรถยนต์กว่า 15 ปี ผ่านการทำธุรกิจมาหลากหลายทำให้เล็งเห็นว่าแบรนด์ Mitsubishi เป็นแบรนด์รถยนต์ที่มีคุณภาพและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจึงมั่นใจในแบรนด์นี้

ล่าสุดหลังจากเปิดโชว์รูม ได้พบวิกฤต Covid-19 ทำให้ยอดขายรวมถึง การใช้บริการของลูกค้าลดลงอย่างน่าตกใจ ซึ่งถือว่าตกต่ำมากที่สุดตั้งแต่ทำธุรกิจด้านนี้มา แต่ทาง Mitsu Ultimate ก็ไม่มีแผนการปรับพนักงานออกแต่อย่างใด ทุกคนร่วมสู้กันจนปัจจุบันยอดขายเริ่มขึ้นมาอยู่ที่ 30-50 คันต่อเดือนแล้ว

ด้านงานบริการ Mitsu Ultimate มีงานบริการอู่สี ที่ได้รับมาตรฐานอีกด้วย ซึ่งบริการถือเป็นอีกหนึ่งรายได้หลักของบริษัทเช่นเดียวกัน

สำหรับแผนการทำธุรกิจ คุณศุภชัย เปิดเผยว่าตนเล็งเห็นว่าเทรนออนไลน์มาแรง ตนจึงปรับให้มีการขายออนไลน์เช่นเดียวกัน และคาดการณ์ว่าอนาคตยอดขายจากระบบออนไลน์จะสูงถึง 70% ของยอดขายรวมทั้งหมดเลยทีเดียว

นอกจากนี้ เรายังมีบริการนำรถยนต์ทดสอบไปให้ลูกค้าทดสอบถึงหน้าบ้าน ซึ่งเป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูง และอัตราการปิดยอดขายจากบริการนี้ ก็สูงเช่นเดียวกัน ด้านการจัดอีเวนท์นอกสถานที่ Mitsu Ultimate ก็มีการจัดอยู่ตลอดในทุก ๆ เดือน

อย่างไรก็ตามเราคาดว่า ณ ตอนนี้เศรษฐกิจกำลังเริ่มฟื้นตัว หลายคนเริ่มกล้าใช้เงินมากขึ้น ยอดขายของเราก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป้าหมายตอนนี้คือยอดขายเดือนละ 50 คัน และเพิ่มขึ้นตามลำดับถัดไป

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม กดที่นี่

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ