เปิดตัว MINI Cooper S Countryman ใหม่ สองรุ่นย่อย เริ่ม 1.999 – 2.529 ล้านบาท

เปิดตัว MINI Cooper S Countryman ใหม่ ทั้งรุ่น Entry และ Hightrim ราคาเริ่ม 1.999 – 2.529 ล้านบาท พร้อมอุปกรณ์เสริมและชุดแต่ง

Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman

ขุมพลังเครื่องยนต์ เบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตร พร้อมกับท่อร่วมไอเสียที่ผสานกับฝาสูบและเทอร์โบชาร์จเจอร์ ให้พละกำลังสูงสุด 192 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตร ที่ 1,350-4,600 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติแบบคลัตช์คู่ Steptronic 7 จังหวะ และ Paddle Shift ในรุ่นไฮทริม 

Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman

ดีไซน์ของ MINI Cooper S Countryman ใหม่ เน้นย้ำเสน่ห์อันแข็งแกร่งของรุ่นรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดของค่าย โครงสร้างใหม่ของครอบกันชนที่มาในสีเดียวกับตัวถัง กระจังหน้าในดีไซน์ใหม่ มาในกรอบทรงหกเหลี่ยมล้อมรอบด้วยกรอบโครเมียม 

ลวดลายกระจังหน้าทรงหกเหลี่ยมที่เสริมความโดดเด่นด้วยอักษร S สีแดง ล้อมด้วยขอบโครเมียมด้านหน้ารถที่ออกแบบใหม่ ไฟหน้า LED ในทรงกลมมนและไฟวงแหวนที่ทำหน้าที่เป็นไฟ DRL มาพร้อมกับไฟตัดหมอก LED ครึ่งวงบนของไฟตัดหมอกทำหน้าที่เป็นไฟจอด

Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman

กันชนท้ายดีไซน์ใหม่ มีแผงใต้กันชนดูทรงพลังและทันสมัย ไฟท้ายแนวตั้งในกรอบโครเมียมเอกลักษณ์ตามแบบฉบับแบรนด์สัญชาติอังกฤษ ฟังก์ชั่นไฟหน้าและท้ายทั้งหมดมาพร้อมกับเทคโนโลยี LED ล้ออัลลอย 18 นิ้ว ลาย Pair Spoke ในรุ่น Entry และล้อขนาด 18 นิ้ว ลาย Black Pin Spoke ในรุ่น Hightrim

Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman

Mini Cooper S Countryman รองรับการขับขี่หลากหลายรูปแบบเข้ากับการออกแบบห้องโดยสารเพื่อการใช้งานที่หลากหลายไม่แพ้กัน เบาะหลังที่กว้างเต็ม 3 ที่นั่ง นอกจากนี้ เบาะนั่งแถว 2 ยังสามารถปรับพับในแบบ 40 : 20 : 40 เพื่อขยายปริมาตรความจุสัมภาระจาก 450 ลิตร เป็นสูงสุดถึง 1,390 ลิตร

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุผิวหน้าในสีดำ Piano Black โดยในรุ่นไฮทริม ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเส้นสาย Chrome Line สีเงิน ชุดแต่ง MINI Excitement Package และไฟโลโก้ MINI ที่ฉายออกจากกระจกมองข้างลงสู่พื้นถนน เติมเต็มความหรูหรา

Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman

ระบบแสดงผล MINI Head-Up Display แสดงข้อมูลการขับขี่ที่สำคัญ เช่น ความเร็วของรถ ให้ผู้ขับขี่เห็นได้โดยไม่บดบังทัศนียภาพบนท้องถนน หน้าจอสัมผัสขนาด 8.8 นิ้ว บริเวณกลางแผงคอนโซล มาพร้อมกับระบบ MINI Connected 

Mini Cooper S Countryman Mini Cooper S Countryman

MINI Cooper S Countryman Entry ราคาจำหน่าย 1,999,000 บาท
MINI Cooper S Countryman Hightrim ราคาจำหน่าย 2,529,000 บาท

(พร้อมโปรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard)

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ