MGC ดัน BMW Premium Selection โตอีก 20% ปีนี้เชื่อคนไทยขยับเล่นรถหรูฝั่งยุโรปมากขึ้น

มาสเตอร์ กรุ๊ป คอปอเรชั่น อีกหนึ่งตัวแทนของรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมทั้งป้ายแดงและป้ายขาวจากบีเอ็มดับเบิลยูหรือ BMW Premium Selection คาดว่าลูกค้าในกลุ่มนี้ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในกลุ่มรถเอสยูวี

ในปัจจุบันรถยนต์ในกลุ่ม X-Series ของบีเอ็มดับเบิลยูนั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยรถยนต์อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์-1 นั้นมีสัดส่วนยอดขายสูงถึง 20% ของยอดขายทั้งหมดในกลุ่ม BMW Premium Selection

BMW Premium Selection

หากนับรวม X-Series  ทั้งนั้นหมดจะมีสัดส่วนมากถึง 30% – 40% รถกลุ่มนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของกลุ่มลูกค้า ด้วยตัวรถที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ที่สำคัญคือปัจจัยเรื่องราคาที่ไม่ต่างกันมากทำให้ลูกค้าที่กำลังสนใจจะซื้อรถญี่ปุ่นมือหนึ่งหันมาซื้อ BMW Premium Selection

BMW Premium Selection BMW Premium Selection

ช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมายอดขายของ BMW และ Mini ขึ้นเติบโตขึ้นกว่าช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อนหน้าทั้งรถมือหนึ่งและมือสอง ในปี 2017 ที่ผ่านมายอดขายของรถ BMW Premium Selection อยู่ที่ 320-330 คัน ส่วน Mini Next นั้นอยู่ที่ 80 คันคาดการณ์ว่าในปีนี้จะดันยอดขายให้เติบโตได้อีกราว 15-20% นั่นจะทำให้ยอดขายของ Mini Next ทะลุ 100 คันในปีนี้

บริษัทใช้ช่องการออนไลน์ในการเข้าถึงลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นเพราะลูกค้าทุกวันนี้ศึกษาสินค้าและผลิตภัณฑ์ รวมถึงเปรียบเทียบราคา ความคุ้มค่าก่อนที่จะเดินทางมาดูรถด้วยตัวเองที่โชว์รูมเพื่อตัดสินใจครั้งสุดท้าย

BMW Premium Selection

สำหรับการออกบูธในงาน Bangkok Used Car 2018 เองก็จะเป็นอีกส่วนที่ช่วยกระตุ้นยอดขายสำหรับลูกค้าโดยในปี 2017 นั้นมียอดขายจากในงานมากถึง 80 คัน ด้วยความเชื่อมั่นจากลูกค้าที่มั่นใจในสินค้าและบริษัทของ MGC-Asia และ BMW Milennium Auto

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Vision Mercedes-Maybach Ultimate Luxury เอสยูวีสายหรู เด่นสุดที่ชุดชากลางรถ

Mercedes-Maybach เตรียมฝากผลงานอันหรูเลิศอลังการกับต้นแบบรถยนต์สุดหรูที่มาในตัวถังแบบเอสยูวีครั้งแรกของแบรนด์ ทีมดีไซเนอ […]

Smart ตั้งเป้าขายแต่รถไฟฟ้าเท่านั้น ในทุกตลาดทั่วโลก

รถยนต์นั่งไซส์เล็กยี่ห้อ Smart น้องเล็กสุดท้องในเครือเดมเลอร์ เอจี ประกาศความชัดเจนในการเดินหน้าสู่ยานยนต์รักษ์โลก ว่าพว […]

Audi e-tron กับเทคโนโลยีชาร์จไฟฟ้าพลังงานสูงตัวใหม่

สำหรับในภาพที่เห็นเจ้าเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า Audi e-tron ไม่ได้กำลังถูกฟ้าผ่าแต่อย่างใด แต่เป็นการโชว์สมรรถนะในกรงฟาราเดย์ […]

Nissan ปรับแนวทางการตลาดตามแผนกลยุทธ์ M.O.V.E. to 2022 มุ่งเน้นด้านยานยนต์พลังงานสะอาด

ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยสำหรับข่าวล่าสุดที่ทาง Nissan ได้เตรียมเดินหน้าทำตามแผนกลยุทธ์อย่าง M.O.V.E. to 2022 โดยเตรียมเปิด […]

Audi เปิดตัวทีเซอร์เอสยูวี สไตล์คูเป้รุ่นใหม่ คาดเป็น Q8

ค่ายรถสี่ห่วง Audi ส่งภาพร่างทีเซอร์รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในรูปแบบของเอสยูวีท้ายลาดแนวคูเป้ออกมาให้ชม โดยคาดการณ์ว่าจะเป็น […]

โรลส์-รอยซ์ อวดวีดีโอทดสอบ Cullinan สุดโหดกลางทะเลทราย

โรลส์–รอยซ์ มอเตอร์ส คาร์ส ส่งวีดีโอทดสอบ Cullinan รถเอสยูวีสมรรถนะสูงของพวกเขาออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดคือทีเ […]

ไม่มีอะไรน่าสนใจรึ ลองสุ่มเลือกคอนเทนต์ดูไหม