MGC ดัน BMW Premium Selection โตอีก 20% ปีนี้เชื่อคนไทยขยับเล่นรถหรูฝั่งยุโรปมากขึ้น

เขียนโดย

เขียนโดย 03/04/18 15:48

มาสเตอร์ กรุ๊ป คอปอเรชั่น อีกหนึ่งตัวแทนของรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยมทั้งป้ายแดงและป้ายขาวจากบีเอ็มดับเบิลยูหรือ BMW Premium Selection คาดว่าลูกค้าในกลุ่มนี้ยังมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในกลุ่มรถเอสยูวี

ในปัจจุบันรถยนต์ในกลุ่ม X-Series ของบีเอ็มดับเบิลยูนั้นได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยรถยนต์อย่าง บีเอ็มดับเบิลยู เอ็กซ์-1 นั้นมีสัดส่วนยอดขายสูงถึง 20% ของยอดขายทั้งหมดในกลุ่ม BMW Premium Selection

BMW Premium Selection

หากนับรวม X-Series  ทั้งนั้นหมดจะมีสัดส่วนมากถึง 30% – 40% รถกลุ่มนี้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของกลุ่มลูกค้า ด้วยตัวรถที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ที่สำคัญคือปัจจัยเรื่องราคาที่ไม่ต่างกันมากทำให้ลูกค้าที่กำลังสนใจจะซื้อรถญี่ปุ่นมือหนึ่งหันมาซื้อ BMW Premium Selection

BMW Premium Selection BMW Premium Selection

ช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมายอดขายของ BMW และ Mini ขึ้นเติบโตขึ้นกว่าช่วงเวลาเดียวกันในปีก่อนหน้าทั้งรถมือหนึ่งและมือสอง ในปี 2017 ที่ผ่านมายอดขายของรถ BMW Premium Selection อยู่ที่ 320-330 คัน ส่วน Mini Next นั้นอยู่ที่ 80 คันคาดการณ์ว่าในปีนี้จะดันยอดขายให้เติบโตได้อีกราว 15-20% นั่นจะทำให้ยอดขายของ Mini Next ทะลุ 100 คันในปีนี้

บริษัทใช้ช่องการออนไลน์ในการเข้าถึงลูกค้าให้มากยิ่งขึ้นเพราะลูกค้าทุกวันนี้ศึกษาสินค้าและผลิตภัณฑ์ รวมถึงเปรียบเทียบราคา ความคุ้มค่าก่อนที่จะเดินทางมาดูรถด้วยตัวเองที่โชว์รูมเพื่อตัดสินใจครั้งสุดท้าย

BMW Premium Selection

สำหรับการออกบูธในงาน Bangkok Used Car 2018 เองก็จะเป็นอีกส่วนที่ช่วยกระตุ้นยอดขายสำหรับลูกค้าโดยในปี 2017 นั้นมียอดขายจากในงานมากถึง 80 คัน ด้วยความเชื่อมั่นจากลูกค้าที่มั่นใจในสินค้าและบริษัทของ MGC-Asia และ BMW Milennium Auto

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

GolF - 10/01 - 23:21

Lamborghini เท 180 ล้านบาทเปิดโชว์รูม เข้มงดเซอร์วิสรถเกรย์ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

Lamborghini Bangkok เทงบ 180 ล้านบาทเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแห่งแรกบนถนนวิภาวดี-รังสิต พร้อมประกาศเลิกเซอร์วิสรถเกรย์ที่นำเข้าตั้งแต่มกราคม 2562 เล็งเปิดตัวสินค้าใหม่ต่อเนื่องทั้งปี มั่นใจโควต้า 40 คันในปีนี้ไม่เหลือ อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีในประเทศไทย....

GolF - 07/01 - 14:15

[Test Drive] Ford Mustang EcoBoost และ GT ถ้ามีเงินเหลือควรมีติดโรงรถสักคัน!!!

Ford Mustang น่าจะเป็นความเร้าใจที่สุดของฟอร์ด ประเทศไทย ในรอบหลายปีที่ผ่านมา เพราะนอกจากจะเป็นสินค้าในกลุ่มรถยนต์นั่งรุ่นใหม่ที่ดูซบเซาไปนาน นี่คือหนึ่งในรถยนต์ในตำนานสายพันธุ์เบ่งกล้าม ที่ค่ายรถอเมริกันตัดสินใจนำเข้ามาทำตลาดอย่างเป็นทางการเสียที เพราะต้องไม่ลืมว่าข่าวคราวของฟอร์ด มัสแตง ที่ได้ยินกันมาในประเทศไทยก็ปากันเข้าไปร่วม ๆ จะ 2 ปีดีดัก แถมนอกจากจะเปิดตัวช้าในประเทศไทย ยังไปเปิดตัวกันในประเทศเพื่อนบ้านกันอย่างครึกครื้น เรียกว่าไม่หงุดหงิดก็ต้องหงุดหงิด สำหรับบรรดาแฟนพันธุ์แท้ชาวไทยที่อยากยลโฉม....

Man - 02/01 - 10:10

[VDO] รีวิว New Mitsubishi Triton ที่มาพร้อมโฉมหน้าใหม่สุดดุดัน

พาชมบททดสอบแบบรวบรัดกับ New Mitsubishi Triton ที่มาพร้อมกับดีไซน์โฉมหน้าใหม่ที่ดูดุดันมากขึ้น รวมไปถึงการเซ็ตอัพช่วงล่างมาใหม่ ให้ขับขี่ได้สนุกมากยิ่งขึ้น ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

03/04/18 15:48

2019 Ford Fusion ไฮบริดซีดาน ที่มาพร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่แบบ 360 องศา

ก่อน

หรือว่า 2019 Ford Focus ตัวใหม่กำลังจะมา? 10 เมษายนนี้ รู้กัน

ต่อไป

next article

หรือว่า 2019 Ford Focus ตัวใหม่กำลังจะมา? 10 เมษายนนี้ รู้กัน