เปิดตัว Mercedes-Benz GLE 350de 4MATIC ดีเซลปลั๊กอินไฮบริด 320 แรงม้า เคาะราคา 4.699 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Mercedes-Benz GLE 350de 4MATIC ดีเซลปลั๊กอินไฮบริด 320 แรงม้า 0-100 ภายใน 6.8 วินาที เคาะราคา 4.699 ล้านบาท

Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premiumสุดยอดยนตรกรรมอเนกประสงค์พรีเมียมแบบ7 ที่นั่งรุ่นประกอบในประเทศ Mercedes-Benz The new E-Classรถยนต์รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเมอร์เซเดสเบนซ์ที่มาพร้อมดีไซน์ใหม่สุดโฉบเฉี่ยว

Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC ยนตรกรรมคอมแพ็คเอสยูวีสายพันธุ์แรงดีไซน์สปอร์ต วันนี้เราพร้อมแนะนำอีกหนึ่งรถยนต์รุ่นใหม่ที่จะต้องทำให้ผู้ใช้รถที่กำลังมองหารถยนต์ที่ตอบทุกโจทย์ ทั้งในเรื่องความอเนกประสงค์และความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้ตื่นเต้นกันแน่นอน เพราะMercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusiv

คือที่สุดแห่งยนตรกรรมเอสยูวีจากเมอร์เซเดสเบนซ์ที่พร้อมท้าทายทุกเส้นทางใหม่ของคุณด้วยการผสานเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดเข้ากับความแข็งแกร่งในแบบฉบับของเครื่องยนต์ดีเซล โดยMercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusiveยังถือเป็นรถยนต์ดีเซลปลั๊กอินไฮบริดรุ่นแรกที่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมให้ผู้ใช้รถยนต์ทั่วประเทศได้สัมผัสพร้อมกันแล้ววันนี้

Mercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusiveพร้อมเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิต ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล4สูบ ขนาด1,950ซีซี พร้อมเทอร์โบชาร์จเจอร์และอินเตอร์คูลเลอร์ ผสานพลังมอเตอร์ไฟฟ้าด้วยเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดเจเนอเรชันที่3พร้อมมอบพละกำลังสูงสุดถึง320แรงม้า ให้อัตราเร่งที่พุ่งทะยานจาก0-100กิโลเมตร/ชั่วโมงได้ในเวลาเพียง6.8วินาที ขับเคลื่อนผ่านระบบส่งกำลังแบบ9G-TRONICพร้อมระบบขับเคลื่อน4ล้อที่พร้อมทลายทุกข้อจำกัดในทุกเส้นทางและตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

การออกแบบภายนอกให้อารมณ์สปอร์ตในทุกมิติด้วยดีไซน์แบบExclusive bodystylingพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่มีความโดดเด่นในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าแบบLED high-performanceที่ทั้งส่องสว่างอย่างโดดเด่นและให้โทนสีของไฟที่คล้ายคลึงกับแสงธรรมชาติดูสบายตาล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด20นิ้ว ตลอดจนความแข็งแกร่งของส่วนท้ายที่บ่งบอกถึงความโดดเด่นในการออกแบบที่มีความโฉบเฉี่ยวในแบบฉบับของเมอร์เซเดสเบนซ์

ดีไซน์ภายในห้องโดยสารโดดเด่นน่าหลงไหลตั้งแต่แรกเห็น โดยMercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusiveพร้อมให้คุณข้ามทุกขีดจำกัดแห่งการควบคุมที่เหนือกว่า กับครั้งแรกของระบบมัลติมีเดียMBUX (Mercedes-Benz User Experience)

ที่เชื่อมโยงคุณเข้ากับเทคโนโลยีอันชาญฉลาดเสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว โดยพัฒนามาจากนวัตกรรมAIให้ทุกสิ่งทุกอย่างถูกควบคุมด้วยระบบที่หลากหลายและตอบสนองได้อย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ ภายในMercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusiveเบาะนั่งแถวที่2สามารถปรับและพับเบาะได้ง่าย ช่วยเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารให้กว้างขึ้น และตอบรับไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบ

นอกจากนี้ ในMercedes-Benz GLE 350 de 4MATIC Exclusiveยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ล้ำหน้าอย่างครบครัน อาทิ ระบบช่วยเบรกแบบActive Brake Assistระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถอยู่ในจุดบอดสายตา (Blind Spot Assist)ที่ช่วยลดความเสี่ยงจากการชนกับรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์คันอื่นในจุดอับสายตา เพื่อให้คุณอุ่นใจและปลอดภัยมากขึ้นในการเปลี่ยนช่องจราจร ฯลฯ

Mercedes-Benz GLEมีวางจำหน่าย2รุ่น ได้แก่

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ