เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนผู้ใช้รถร่วมต้านภัย Covid-19 โพสต์ภาพคู่กับรถยนต์ของคุณ เพื่อมอบเงินบริจาค 500 บาทต่อภาพ ให้ รพ. ศูนย์กลางรักษาโรค

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ชวนผู้ใช้รถร่วมต้านภัย Covid-19 โพสต์ภาพคู่กับรถของคุณ เพื่อมอบเงินบริจาค 500 บาทต่อภาพ ให้ 4 รพ.ศูนย์กลางรักษา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พค.

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดร่วมต้านภัย Covid-19โดยการชวนผู้ใช้เมอร์เซเดสเบนซ์โพสต์ภาพถ่ายกับรถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ของคุณ พร้อมเปิดไฟหน้ารถ และเขียนข้อความให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และใส่#ShineForTomorrow #MercedesForTomorrow #MercedesBenzThailandเพื่อเป็นการแสดงเชิงสัญลักษณ์ในการให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์และก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน

ก่อนโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียไม่ว่าจะเป็นทางเฟซบุ๊ค หรือ อินสตาแกรม ตั้งแต่วันนี้จนถึง31พฤษภาคม2563ทุก ๆ โพสต์ เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) จะร่วมสมทบเงินบริจาค500บาท โดยเมื่อจบโครงการ เมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย)

ตั้งเป้ารวบรวมเงินบริจาคและสมทบเข้าโครงการเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น2,000,000บาท เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยัง4โรงพยาบาลที่เป็นศูนย์กลางการดูแลรักษาผู้ติดเชื้อได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และสถาบันบำราศนราดูร เพื่อใช้สำหรับค้นคว้าและวิจัยวัคซีนในอนาคต

โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมอร์เซเดสเบนซ์ ได้ติดตามสถานการณ์ของโรคอย่างใกล้ชิดและต่อเนื่อง และทำให้เราตระหนักว่า บุคลากรทางการแพทย์เป็นกลุ่มบุคคลที่ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อรับมือกับสถานการณ์โรคระบาดที่อาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แม้ว่าสถานการณ์ปัจจุบัน จำนวนผู้ติดเชื้อจะไม่ได้เพิ่มมากขึ้นมากแล้ว

เนื่องด้วยภาครัฐมีนโยบายป้องกัน Covid-19ที่เข้มข้น ทั้งการปิดทำการสถานที่เสี่ยง และการเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากประชาชนในช่วงเดือนที่ผ่านมา ทว่าสถานการณ์ปัจจุบันยังเป็นสิ่งที่ต้องเฝ้าระวังต่อไป เมอร์เซเดสเบนซ์จึงขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความช่วยเหลือแก่บุคลากรทางการแพทย์ใน4โรงพยาบาลหลักที่เป็นศูนย์กลางการดูแลรักษาผู้ติดเชื้อ เพื่อร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คนไทยได้ฝ่าวิกฤติโรคระบาดครั้งนี้ได้สำเร็จร่วมกัน

Mercedes-Benz E-Class

และด้วยตระหนักในความไม่สะดวกของลูกค้าในการนำรถยนต์เข้ารับบริการที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดสเบนซ์ในช่วงของการแพร่ระบาดของไวรัสเมอร์เซเดสเบนซ์จึงออก2มาตรการเพื่อช่วยเหลือลูกค้าไปพร้อมกัน ดังนี้

  1. หากรถยนต์ของท่านสิ้นสุดระยะการประกันคุณภาพ หรือสิ้นสุดระยะแพ็คเกจเมอร์เซเดสเบนซ์ เซอร์วิส พลัส (Mercedes-Benz Service Plus) ภายในช่วงการระบาดของโควิด-19ให้ถือว่ารถยนต์ของท่านยังอยู่ภายใต้ความคุ้มครองการรับประกันคุณภาพของเมอร์เซเดสเบนซ์ (ประเทศไทย) โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่26กุมภาพันธ์ถึง30กันยายน2563
  2. เมอร์เซเดสเบนซ์ขยายช่วงระยะเวลาเกินกำหนดของการเข้ารับบริการบำรุงรักษาสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถตู้เป็นระยะเวลา150วันหรือ5,000กิโลเมตรแล้วแต่ว่าระยะใดถึงก่อนโดยให้มีผลตั้งแต่วันที่26กุมภาพันธ์ถึง30กันยายน2563

ทั้งนี้ ภาพและข้อความให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ที่ผู้ใช้รถยนต์เมอร์เซเดสเบนซ์ส่งเข้ามาร่วมแคมเปญ จะได้รับการรวบรวมไว้ที่เว็บไซต์www.mercedes-benz.co.th/MercedesForTomorrow

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ