Mercedes-Benz ชิมลางเปิดขายรถหรูมือสองผ่านช่องทางออนไลน์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 15/11/19 12:18

Mercedes-Benz สบช่องลุยธูรกิจยูสคาร์พรีเมี่ยม Mercedes-Benz Certified ลุยขายรถมืองสองเองผ่านช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรกในไทย เน้นคัดรถคุณภาพดีอายุใช้งานน้อย

Mercedes-Benz Certified

มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ภาพรวมธุรกิจยูสคาร์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ทั่วโลกมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เช่น สหรัฐอเมริกา จีน และเยอรมนี ขนาดของตลาดยูสคาร์จะโตกว่าตลาดรถยนต์ใหม่ 3-4 เท่า และจะเติบโตกว่าตลาดในอาเซียน

สำหรับประเทศไทย แม้ตลาดรถมือสองจะมีขนาดเล็ก แต่อัตราการเติบโตสูง เช่นเดียวกับธุรกิจยูสคาร์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในปี 2561 ยอดขายรถยูสคาร์ภายใต้โปรแกรม Mercedes-Benz Certified โตขึ้นจากปี 2560 มากถึง 57%

Mercedes-Benz Certified

ด้วยเหตุนี้การเปิด เมอร์เซเดส-เบนซ์ เซอร์ทิฟายด์ จำหน่ายรถ มือสองโดยตรงผ่านช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรกบนเว็บไซต์ ww.mercedesbenzcertified.com จึงเป็นการเดินหน้ารุกธุรกิจยูสคาร์ระดับพรีเมี่ยมที่เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งและเพิ่มช่องทางการเข้าถึงลูกค้าชาวไทยเพิ่มขึ้น

โดยรถมือสองทุกคันที่จำหน่ายบนเว็บไซต์ www.mercedesbenzcertified.com จะเน้นจุดแข็งเป็นรถผู้บริหารไมล์น้อยคุณภาพสูงที่ได้รับการตรวจเช็คสภาพภายใต้มาตรฐานเดียวกันทั่วโลก โดยศูนย์ตรวจสอบคุณภาพรถยนต์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์

พร้อมข้อเสนอทางการเงินสุดพิเศษ และบริการหลังการขาย ทั้งการเพิ่มระยะรับประกันสูงสุดถึง 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้บริโภคในการซื้อรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มือสองคุณภาพสูง นอกจากการซื้อรถยนต์มือสองผ่านผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ

“ปัจจุบันความต้องการรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมในตลาดยูสคาร์ยังมีอยู่มาก ส่งผลให้ภาพรวมตลาดเซ็กเมนต์นี้มีการเติบโตมาโดยตลอด และมีแนวโน้มว่าจะเติบโตขึ้นต่อเนื่อง ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะมองหารถยนต์มือสองที่มีอายุการใช้งานน้อยหรือต่ำกว่า 1-2 ปี ซึ่งรถหรูกลุ่มนี้จะมีจำนวนค่อนข้างจำกัด ในขณะที่ตลาดส่วนใหญ่จะเป็นรถยนต์ที่มีอายุการใช้งาน 3-4 ปีขึ้นไป การเลือกซื้อรถหรูมือสองของผู้บริโภคในปัจจุบันจะให้ความสำคัญเรื่องความน่าเชื่อถือ ความคุ้มค่า และนิยมมองหาช่องทางที่สะดวก รวดเร็ว เข้าถึงง่าย และปลอดภัยในการซื้อ”

www.mercedesbenzcertified.com เน้นจุดแข็งเป็นรถผู้บริหารคุณภาพสูง เพิ่มโอกาส และความสะดวกให้กับลูกค้าในการเข้าถึงรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์มือสองได้โดยตรง โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ กลุ่มคนรุ่นใหม่และผู้ที่มองหารถเมอร์เซเดส เบนซ์ ใช้แล้วคุณภาพระดับพรีเมี่ยม” มร. โรลันด์ กล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้ในช่วงแรกของการจำหน่ายรถยูสคาร์บนออนไลน์บนแพลตฟอร์ม www.mercedesbenzcertified.com จะนำร่องด้วยการจำหน่ายรถผู้บริหารจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำนวนไม่เกิน 30 คัน มีจุดแข็ง คือ รถทุกคันมีอายุการใช้งานเฉลี่ยเพียง 6 เดือนถึง 1 ปี

ทั้งยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง พร้อมด้วยบริการหลังการขายเพิ่มระยะเวลาการรับประกัน 2 ปี จากระยะเวลารับประกันมาตรฐานโดยไม่จำกัดระยะทา บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Mercedes-Benz Star Assist) และหากเกิดกรณีพบปัญหาระหว่างการใช้งานหลังจากรับรถไปแล้ว ส่งคืนรถภายใน 3 วันทำการพร้อมรับเงินคืนเต็มจำนวน (ตามเงื่อนไข ที่บริษัทฯ กำหนด)

ทั้งนี้ เบื้องต้นทางเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ได้ร่วมมือกับผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้งหมด 6 ราย ในการเป็นตัวแทนเพื่อส่งมอบรถยนต์ที่จะจำหน่ายโดยตรงผ่านเว็บไซ์ต์ของบริษัท ซึ่งลูกค้าที่ซื้อรถยูสคาร์ดังกล่าวสามารถเลือกไปรับรถได้ตามพื้นที่และศูนย์บริการใกล้บ้าน

Mercedes-Benz Certified

แต่อย่างไรก็ตาม นอกจากการเลือกซื้อรถยูสคาร์พรีเมียมผ่านทางเว็บไซต์ www.mercedesbenzcertified.com แล้ว ยังสามารถเลือกใช้บริการหรือเลือกซื้อได้จากผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศที่มีบริการจำหน่ายรถยูสคาร์ภายในโชว์รูมได้ด้วยเช่นกัน

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

SK - 11/12 - 16:00

พายลโฉม 2020 Honda Civic Sport Line สเปกยุโรป เน้นความหวือหวายิ่งขึ้น

Honda Civic Hatchback โฉมใหม่เพิ่งเปิดตัวในบ้านเรา คราวนี้เราขอพาชม 2020 Honda Civic Sport Line ซึ่งจะออกทำตลาดยุโรปกันบ้าง 2020 Civic Sport Line มาพร้อมดีไซน์ที่ผสมผสานความโฉบเฉี่ยวของรถแฮทช์แบ็กตัวแรง Type R เข้ากับอ็อปชั่นจากตัวท็อปไลน์....

SK - 11/12 - 13:30

เผยโฉม McLaren 620R ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากตัวแข่ง

McLaren เดินหน้าขยายไลน์ Sports Series ด้วยการเผยโฉม McLaren 620R ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสนามแข่ง 620R คือซูเปอร์คาร์เวอร์ชั่นขับขี่บนถนนทั่วไปที่ต่อยอดมาจากรถแข่ง 570S GT4 โดยจะมีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 350 คันเท่านั้น มาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกวี8 ทวินเทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 620....

SK - 11/12 - 11:00

พาชม Ford Ranger โมดิฟายด์ลายคาร์บอนโดยสำนัก Motion R Design

กลายเป็นรถกระบะขวัญใจสำนักแต่งในสหรัฐอเมริกาไปแล้ว สำหรับ Ford Ranger ที่ล่าสุดถูกแปลงโฉมด้วยแพ็คเกจคาร์บอนไฟเบอร์แนวโหด Ranger โดยสำนัก Motion R Design คันนี้มาพร้อมคำนิยามว่าเป็น “รถออฟโรดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นที่สุดในระดับเดียวกัน” มาพร้อมซุ้มล้อขนาดกว้างขึ้นเพื่อรองรับล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว หุ้มด้วยยางออฟโรด รูปลักษณ์ภายนอกยังสวยงามสะดุดตาด้วยลวดลายคาร์บอนทั้งที่สปอยเลอร์หน้า แผงด้านข้าง กันชนหลัง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

15/11/19 12:18

เผยภาพและสเปก Ford Mustang Mach-E ครอสโอเวอร์ไฟฟ้าดีไซน์คล้าย Tesla

ก่อน

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Nissan Almera / Mazda CX-8 ลองขับ Peugeot 3008

ต่อไป

next article

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Nissan Almera / Mazda CX-8 ลองขับ Peugeot 3008