Mercedes-Benz ส่งยนตกรรมหรูรุ่นสุดล้ำ 5 รุ่นใหม่ทั้ง GLS GLC GLE ลุยงานใหญ่ส่งท้ายปี | Motor Expo 2019

ในงาน Motor Expo 2019 ทางค่ายดาวสามแฉก Mercedes-Benz ได้เตรียม 5 รถยนต์หรูใหม่มาต้อนรับแฟนๆ พร้อมกับรถรุ่นอื่นๆ ที่จัดแสดงถึงเกือบ 30 รุ่น

Mercedes-Benz GLS 350 d 4MATIC AMG Premium

รถยนต์เอสยูวีระดับS-Classแบบ7ที่นั่ง เครื่องยนต์ดีเซลที่พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ ในการใช้ชีวิตอันไร้ขีดจำกัดในทุกเส้นทางทั้งon-roadและoff-road เจเนอเรชันที่3ของยนตรกรรมเอสยูวีขนาด7ที่นั่งที่มอบความหรูหรา และสะดวกสบายเทียบเท่ารถยนต์ในตระกูลS-Classด้วยฐานล้อที่ยาวขึ้น60ม.ม. เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าทำให้มีพื้นที่ในห้องโดยสารมากขึ้นโดยเฉพาะบริเวณที่นั่งแถวที่2

Mercedes-Benz GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic

ยนตรกรรมเอสยูวี7นั่งระดับE-Classที่สะท้อนตัวตนในฐานะรถยนต์สไตล์ออฟโรดที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ แต่ยังคงความหรูหราทันสมัยได้เป็นอย่างดี รุ่นประกอบในประเทศ รถยนต์สไตล์ออฟโรดที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์

Mercedes-AMG GLC 63S 4MATIC+ Coupé

รถยนต์เอสยูวีรุ่นแรกในตระกูล63ที่เปิดตัวในประเทศไทย มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินV8ขนาด4.0ลิตร พร้อมเทอร์โบคู่แบบBiturboด้วยเทคนิคการติดตั้งแบบHot inside Vผสานกับระบบเกียร์แบบสปอร์ตAMG SPEEDSHIFT MCT 9-Speed Sports Transmission ครอสโอเวอร์สไตล์คูเป้สายพันธุ์แรงที่จะมาช่วยเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอรถยนต ตระกูล 63ภายใต้แบรนด์เมอร์เซเดส-เอเอ็มจีให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupé

รุ่นประกอบในประเทศโฉมใหม่ มาพร้อมระบบขับเคลื่อน แบบAMG Performance 4MATICระบบส่งกำลังแบบAMG SPEEDSHIFT TCT 9Gและเครื่องยนต์แบบV6เทอร์โบคู่ แบบBiturboที่มีจุดเด่นในเรื่องระบบแรงดันเสริมท่อสำหรับนำอากาศของชุดเทอร์โบ(boost pressure)ส่งผลให้สามารถเพิ่มแรงม้า และแรงบิดให้กับเครื่องยนต์รุ่นนี้ได้อย่างทรงพลัง

Mercedes-BenzE 300 e

รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด ภายใต้แบรนด์EQรุ่นล่าสุด มาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนชนิดใหม่ที่สามารถประจุไฟฟ้าได้มากกว่าเดิม ส่งผลให้ระยะทางสูงสุดสำหรับการขับขี่โดยใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างเดียวเพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าถึง60%

รถทั้ง 5 รุ่นนี้จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2019 พร้อมด้วยรถรุ่นอื่นๆ รวมกว่า 29 รุ่น ครอบคลุททุกผลิตภัณฑ์ของ Mercedes-Benz รวมถึง Mercedes-Benz E 350 e Final Editionล็อตสุดท้าย ในราคาสุดพิเศษจำนวนจำกัด ราคาเริ่มต้นที่2,900,000บาท

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ