มาสด้า เปิดตัว KENSHO ชุดแต่ง Mazda3 ฉลองครบรอบ 1 ปี ทั้งรุ่น Fastback และ Sedan ราคา 1.3 – 1.5 หมื่นบาท

มาสด้า ฉลองเปิดตัวครบ 1 ปี All-New Mazda3 กับชุดแต่ง KENSHO เสริมความดุดันมากขึ้น มีให้ครบทั้งตัวถัง Sedan ราคา 1.3 หมื่นบาท และ Fastback ราคา 1.5 หมื่นบาท

หลังจากเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 1 ปี กับ All-New Mazda3 ซึ่งรถยนต์รุ่นนี้กลับมาสร้างยอดขายให้กับแบรนด์อย่างมาก ด้วยการดีไซน์แบบ Kodo Design 2 รวมถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมาย

จึงทำให้เป็นที่สนใจได้อย่างไม่ยากเย็น สำหรับขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน Skyactiv-G ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังแรงม้าที่ 165 แรงม้า แรงบิด 213 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด รองรับการเติมน้ำมันถึง E85

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ของ Mazda3 มาสด้า ยังพัฒนาก้าวไปสู่อีกขั้นแห่งความโดดเด่น ด้วยอุปกรณ์ชุดแต่ง KENSHO ที่ออกแบบมาเฉพาะให้เป็นหนึ่งเดียวกับดีไซน์ของรถ มีทั้งสำหรับรุ่นซีดานและฟาสท์แบ็ค ได้แก่ KENSHO Sedan Body Kit Set ประกอบด้วย คิ้วกันชนหน้า คิ้วกันชนข้าง และคิ้วกันชนหลัง ราคา 13,000 บาท*** และ KENSHO Fastback Body Kit Set ประกอบด้วย คิ้วกันชนหน้า คิ้วกันชนข้าง คิ้วกันชนหลัง และชุดคิ้วสปอยเลอร์หลัง ราคา 15,000 บาท*** เพื่อเพิ่มดีกรีความสปอร์ตสะท้อนสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร

สำหรับ All-New Mazda3 มีให้เลือก 2 สไตล์ ทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และฟาสท์แบค 5 ประตู ราคาจำหน่าย เริ่มต้น 969,000 บาทดอกเบี้ย 0% ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร* ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร** พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance

สำหรับคนที่สนใจ สามารถติดต่อได้ที่โชว์รูม Mazda ทั่วประเทศ ได้เลยนะครับผม ถือว่าเป็นชุดแต่งจากทาง มาสด้า เอง ที่มาเติมเต็มความหรูหราพรีเมี่ยม ผสมผสานความเป็นสปอร์ตอย่างแท้จริง

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ