สำนักแต่ง Manhart โมดิฟายด์ BMW M140i สวยแรงเร้าใจ 435 แรงม้า

BMW M140i เป็นรถแฮทช์แบ็กที่แรงเร้าใจในระดับหนึ่งอยู่แล้ว แต่ล่าสุดสำนักแต่ง Manhart จับมาอัพเกรดความหล่อและพละกำลังเพิ่มเติมได้อย่างน่าสนใจ

Manhart ทำการเปลี่ยนชื่อจากเดิม M140i กลายเป็น MH1 400 ใต้ฝากระโปรงเป็นเครื่องยนต์บล็อก 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร พ่วงเทอร์โบชาร์จที่ถูกอัพเกรดพละกำลังจากเดิม 335 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตรเพิ่มขึ้นเป็น 435 แรงม้า และมีแรงบิด 644 นิวตันเมตร

ไม่มีการเปิดเผยตัวเลขอัตราเร่งหลังจากโมดิฟายด์แล้ว แต่คาดว่าจะเร็วกว่ารุ่นสแตนดาร์ดซึ่งออกตัวจาก 0-100 กม.ต่อชม. ได้ภายใน 4.6 วินาที

รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยท่อไอเสียคู่สแตนเลสสตีลแบบสปอร์ตขนาด 90 มม. และมีประทับเมทัลลิกสีทองเป็นตัวอักษร Manhart ติดตั้งชุดโช๊คอัพและสปริงของ KW โหลดเตี้ยลงเล็กน้อย เบรกหน้าใช้คาลิปเปอร์ 6 สูบ

ล้ออัลลอยใช้ขนาด 19 นิ้วที่มีทั้งสีดำด้านและสีเงินปัดเงา รอบคันติดตั้งชุดแต่งคาร์บอนไฟเบอร์ และมีดิฟฟิวเซอร์เพิ่มแอโรไดนามิกที่ท้ายรถ

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยคาร์บอนไฟเบอร์บนพวงมาลัย คันเกียร์ และเบรกมือ ส่วนช่องแอร์ด้านซ้ายถูกถอดออกไปแล้วแทนที่ด้วยหน้าจอขนาดเล็กแสดงผลแรงดันบูสต์เทอร์โบ ค่าจี-ฟอร์ซ รวมถึงแรงม้าและแรงบิด

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ