โหดจัดพ่อจ๋า Manhart BMW X5 M 823 แรงม้า แรงบิดทะลุ 1,080 นิวตันเมตร 0-100 ใน 3.7 วินาที !!

Manhart BMW X5 M กับการโมดิฟายด์สุดโหด ด้วยการตกแต่งรอบคัน พร้อมขุมพลังระดับ 823 แรงม้า แรงบิด 1,080 นิวตันเมตร และอัตราเร่ง 0-100 ภายใน 3.7 วินาที

จัดได้ว่าเป็น SUV ที่ทรงพลังน้อง ๆ Supercar เลยก็ว่าได้ หลังจากที่สำนักแต่งสุดโหดอย่าง Manhart นำ BMW X5 M มาโมดิฟายด์ยกชุดใหม่หมด ทั้งดีไซน์ และขุมพลัง

แพ็คเกจการดีไซน์ประกอบด้วยการปรับรูปลักษณ์ภายนอก ฝากระโปรงพร้อมเส้น เรซซิ่งสีทองตามแบบฉบับของสำนัก กระจังหน้าปรับขนาดให้ใหญ่ขึ้นรวมถึงช่องดักอากาศด้านล่าง

ล้อลวดลายพิเศษเส้นขอบสีทอง ขนาด 22 นิ้ว รัดด้วยยาง 295 30 R22  นอกจากนี้ ทั้งในส่วนโลโก้ ด้านหน้าและท้ายปรับเปลี่ยนเป็นของสำนัก ท้ายรถก็ถูกปรับชื่อรุ่นเป็น MHX5 800 และชิ้นกันชนหลังทรงสปอร์ตดุดัน

สำหรับภายใน ได้ปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนทั้ง แผงแดชบอร์ด พวงมาลัย แผงประตูเป็นคาร์บอนทั้งคัน ซึ่งโดยรวมถือว่าเป็นการเปลี่ยนที่ดูสปอร์ต ดุดัน ผสมผสายความหรูหราเช่นเดิม

พระเอกหลักคือขุมพลังที่ปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.4 เทอร์โบ อัดเกรดทั้งชุดเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ให้ใหญ่ขึ้น และปรับจูนกล่องใหม่ สามารถรีดกำลังได้ถึง 823 แรงม้า แรงบิด 1,080 นิวตันเมตร ส่งผลให้อัตราเร่ง 0-100 ใช้เวลาเพียง 3.8 วินาที เท่านั้น

ทางด้านราคาค่าชุดแพคเกจนี้ยังไม่ถูกเปิดเผยแต่อย่างใด ซึ่งคาดว่าน่าจะสูงเอาเรื่องอยู่

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ