เผยโฉม Lotus Evora GT410 รองรับการใช้งานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

Lotus แนะนำสมาชิกใหม่ Evora GT410 ที่ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองการใช้งานได้สะดวกสบายกว่ารุ่นที่เน้นความสปอร์ตอย่าง GT410 Sport

Evora GT410 มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายค่อนข้างครับครัน ทั้งเบาะนั่งแบบสปอร์ตที่มีฟังก์ชั่นปรับอุณหภูมิได้ของ Sparco มีระบบปรับอากาศ ระบบอินโฟเทนเมนท์รองรับการเชื่อมต่อแอปเปิลคาร์เพลย์ ระบบล็อกความเร็วครูสคอนโทรล เซ็นเซอร์ช่วยถอยจอด และวัสดุดูดซับเสียงรบกวน

บั้นท้ายยังถูกปรับปรุงฝากระโปรงหลังใหม่ซึ่งมีพื้นที่กระจกมองหลังขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อเพิ่มทัศนวิสัยขณะขับขี่ ส่วนหลังคาเป็นสีเดียวกับตัวรถ

ภายในห้องโดยสารของรถสปอร์ตสัญชาติอังกฤษรุ่นใหม่นี้ยังได้รับการตกแต่งให้มีบรรยากาศสบายขึ้นด้วยหนังพรีเมียมและวัสดุผิวสัมผัสนุ่มมือ พร้อมกับติดตั้งที่พักแขนและเพิ่มช่องเก็บสิ่งของจุกจิก

ช่วงล่างของ Evora GT410 ได้รับการปรับปรุงโช๊คอัพเพื่อให้มีการขับขี่ที่นุ่มนวลกว่าเดิมแต่ยังคงความแน่นหนึบสไตล์ Lotus ล้ออัลลอยมีขนาด 19 นิ้วที่คู่หน้าและ 20 นิ้วที่คู่หลัง หุ้มด้วยยางออลซีซั่น Michelin Pilot Sport 4S

เครื่องยนต์เป็นบล็อกวี6 ความจุกระบอกสูบ 3.5 ลิตร ซูเปอร์ชาร์จ พละกำลัง 416 แรงม้า แรงบิด 420 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-96 กม.ต่อชม. ภายใน 4 วินาที ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 305 กม.ต่อชม.

ราคาจำหน่ายของ Lotus Evora GT410 ในประเทศอังกฤษอยู่ที่ 82,900 ปอนด์ ถูกกว่ารุ่น GT410 Sport ประมาณ 3,000 ปอนด์

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ