น่าใช้จริง ๆ Lotus เปิดตัวเรือนไมล์ดิจิทัลแบบถอดได้สำหรับขับขี่ในสนามแข่ง

Lotus นำเสนอเรือนไมล์หน้าจอดิจิทัลแบบถอดได้เป็นอ็อปชั่นเสริมสำหรับเจ้าของรถสปอร์ต Elise และ Exige V6 รองรับการใช้งานในสนามแข่งโดยเฉพาะ

เรือนไมล์ดิจิทัลรุ่นนี้มีชื่อเต็มว่า Lotus Digital Instrument Pack มาพร้อมหน่วยความจำที่มีการบันทึกข้อมูลสนามแข่งถึง 4,000 แห่งทั่วโลกและมีระบบนำทาง GPS ในตัว ผู้ขับขี่สามารถประเมินการขับของตนเองในสนามแข่ง โดยสามารถบันทึกการขับขี่ต่อรอบและแสดงผลต่าง ๆ ได้ตามต้องการ

ตัวหน้าจอ TFT เป็นแบบไฮคอนทราสต์มีขนาด 6 นิ้ว มาพร้อมโครงติดตั้งที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับรถสปอร์ต Elise และ Exige V6 ตั้งแต่รุ่นปี 2008 จนถึงปัจจุบัน

Lotus ระบุว่าข้อมูลต่าง ๆ ที่บันทึกได้จากการขับขี่ในสนามแข่งสามารถดูได้ผ่านหน้าจอแบบเรียลไทม์ หรือจะดาวน์โหลดมาดูผ่านคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปในภายหลังได้

คริส ฮิงก์ ผู้อำนวยการฝ่ายหลังการขาย Lotus กล่าวว่า “เราทราบดีว่าลูกค้า Lotus ชื่นชอบการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตและมักนำรถของตนเองไปขับขี่ในสนามแข่ง การติดตั้งจอเรือนไมล์ Lotus Digital Instrument Pack จะยกระดับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นขึ้นอีกขั้น”

Lotus Digital Instrument Pack มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,470 ปอนด์หรือประมาณ 6 หมื่นบาทพร้อมการติดตั้งฟรีที่ผู้แทนจำหน่าย Lotus ในประเทศอังกฤษ โดยมีการรับประกัน 2 ปี

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ