Lexus จัดงาน Lexus Amazing Showcase ยกยนตรกรรมหรู 3 รุ่นใหม่ พร้อมแคมเปญพิเศษบุกใจกลางกรุง

เลกซัส ประเทศไทย ขอเชิญทุกท่านพบกับมหกรรมยนตรกรรมหรูจาก Lexus ในงาน Lexus Amazing Showcase ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ณ แฟชั่นแกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 22 – 24 ตุลาคม 2564

Lexus Amazing Showcase

โดยภายในงาน Lexus Amazing Showcase ครั้งนี้ Lexus มาพร้อมกับยนตรกรรมหรู ให้ทุกท่านได้เยี่ยมชม และสัมผัสถึง 3 รุ่น ได้แก่

Lexus Amazing Showcase

Lexus IS สุดยอดรถสปอร์ตซีดาน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่น โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย เต็มเปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังอันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส (Lexus Driving Signature) เกาะถนนดีเยี่ยม ตอบสนองการควบคุมได้ดั่งใจ อัตราเร่งออกตัวที่ดี บ่งบอกถึงความเป็นสปอร์ตซีดานได้เป็นอย่างดี

IS 300h ราคาจำหน่าย

 • รุ่น Luxury 2,690,000 บาท
 • รุ่น Premium 3,370,000 บาท
 • รุ่น F-Sport 3,890,000 บาท

Lexus Amazing Showcase

The New Lexus ES ยนตรกรรมซีดานระดับหรูสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของผู้บริหาร โดดเด่นด้วยความนุ่มนวลในการขับขี่และความเงียบภายในห้องโดยสาร และเต็มเปี่ยมไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ Lexus Safety System Plus เจเนอเรชันที่ 2 ความสมบูรณ์แบบที่เหนือกว่าเดิมในทุกมิติ

ES 300h ราคาจำหน่าย

 • รุ่น Luxury 3,625,000 บาท
 • รุ่น Grand Luxury 3,795,000 บาท
 • รุ่น Premium 4,210,000 บาท
 • รุ่น F-Sport 4,380,000 บาท

Lexus Amazing Showcase

และอีกหนึ่งรุ่นที่ได้ถูกแนะนำไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา Lexus RX ใหม่ ยนตรกรรมครอส โอเวอร์หรูระดับโลก โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวลงตัว พิถีพิถันในทุกการออกแบบ และความปลอดภัยเหนือระดับ ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีใหม่ ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติขณะถอยจอด (Parking Support Brake : PKSB) สนุกสนานกับสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ซึ่งมาพร้อมกับสีใหม่ Sonic Chrome และSonic Iridium ตอบสนองการใช้งานในแบบ รถครอสโอเวอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

RX 300 ราคาจำหน่าย

 • รุ่น Luxury ขับเคลื่อน 2 ล้อ 4,250,000 บาท
 • รุ่น Premium ขับเคลื่อน 2 ล้อ 4,750,000 บาท
 • รุ่น F-Sport ขับเคลื่อน 4 ล้อ 5,360,000 บาท

Lexus Amazing Showcase

ทั้งนี้ยนตรกรรมหรูจากเลกซัส ทั้ง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น The New Lexus ES, Lexus IS และ Lexus RX ที่จัดแสดง ณ แฟชั่นแกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิประโยชน์หลายรายการ อาทิ

 • สำหรับผู้ที่จองรถในงานทุกรุ่น  รับบัตรจอดรถ Siam Paragon 1 ปี และ บัตร Siam gift card มูลค่า 10,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์เป็น VIZ Titanium ทันที รวมมูลค่ากว่า 46,000 บาท มีจำนวนจำกัด
 • พิเศษจอง Lexus IS วันนี้ รับรถได้ทันที พร้อมข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 0% ระยะเวลา  5 ปี พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1
 • สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและทดลองขับรถในงานรับ LEXUS CARE SET มูลค่า 500 บาท ฟรี!

Lexus Amazing Showcase

นอกจากนี้ขอนำเสนอประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่เพื่อเป็นทางเลือกที่เหมาะสมให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของเลกซัสได้ง่ายยิ่งขึ้น ได้แก่

โปรแกรม KINTO ONE ทางเลือกใหม่ของการใช้รถจากเลกซัส กับข้อเสนอใหม่ที่ให้ลูกค้าเลือกเป็นเจ้าของรถได้เมื่อครบสัญญา เพียงเลือกผ่อนต่อเป็นเจ้าของ หรือ เลือกรถคันใหม่

โปรแกรม KINTO ONE EXPERIENCE สัญญาบริการ 1 ปี เพื่อให้คุณลูกค้าทดลองครอบครองเลกซัส ได้ง่ายยิ่งขึ้น (สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด) สำหรับรุ่น IS และ UX ค่าบริการเพียงเดือนละ 39,990 บาท

Lexus Amazing Showcase

สัมผัสยนตรกรรมหรูจาก Lexus พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่งาน “Lexus Amazing Showcase” ณ แฟชั่น แกลเลอรี่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  ได้ตั้งแต่วันที่ 22 – 24 ตุลาคม 2564

และเตรียมพบกับงาน “Lexus Amazing Showcase” ได้ที่ 3 เมืองใหญ่ เชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ