พาชมดีไซน์ห้องโดยสารทูโทนสุดหรูในรถสปอร์ต Porsche 911

Porsche Exclusive Manufaktur แผนกตกแต่งพิเศษของ Porsche โชว์ผลงานการออกแบบห้องโดยสารแบบทูโทนในรถสปอร์ต Porsche 911 โมเดลล่าสุด

ค่ายรถสปอร์ตจากเยอรมนีระบุว่าการตกแต่งเช่นนี้มีชื่อว่า Leather Interior Exclusive Manufaktur เป็นการนำเสนอแนวทางเบื้องต้นให้ลูกค้าที่ครอบครอง 911 สามารถนำไปประยุกต์ตกแต่งในรถของตนเองได้ตามต้องการ

จากภาพจะเห็นว่า Porsche เลือกใช้สีแดง Bordeaux Red สลับกับสีเทา Crayon ที่สร้างบรรยากาศดูดีมีรสนิยมให้ 911 Cabriolet โฉมเปิดหลังคาที่สามารถโชว์สีสันในค็อกพิทได้อย่างเต็มที่ขณะขับขี่ไปบนท้องถนน ส่วนที่วางแขนกลางคอนโซลยังปักโลโก้ Porsche Exclusive Manufaktur ไว้อีกด้วย

นอกจากนี้ Porsche ยังนำเสนอคอลเลกชั่นสีทูโทนหลากหลายรูปแบบ อย่างสีดำสลับเทา Black และ Slate Grey สีเทาสลับเขียว Slate Grey และ Iceland Green ตลอดจนสีน้ำเงินกับสีเบจ Graphite Blue และ Mojave Beige

ขณะเดียวกัน การเดินตะเข็บยังเป็นรูปทรงเพชรทั้งบนเบาะนั่งและแผงประตู รวมถึงตะเข็บไขว้บนพวงมาลัยยังช่วยสร้างภาพลักษณ์หรูหรามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการออกแบบหนังเกรดพิเศษฝีมือของ Porsche Exclusive Manufaktur

อเล็กซานเดอร์ ฟาบิก รองประธานฝ่ายออกแบบตกแต่งและรถคลาสสิคของ Porsche กล่าวว่า “การสร้างแนวทางการตกแต่งที่ตอบสนองต่อรสนิยมของลูกค้าแต่ละคนมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ Porsche เนื่องจากกว่า 90% ของผู้ซื้อ 911 ต้องการตกแต่งรถของตนเอง ดังนั้นอ็อปชั่น Leather Interior Exclusive Manufaktur ของเราจะเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่เรานำเสนอให้แก่ลูกค้าโดยมีทางเลือกตกแต่งมากกว่า 700 รูปแบบ”

ที่มา: เว็บไซต์ Paultan.org

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ