เปิดตัว New Mitsubishi Pajero Sport หน้าปรับใหม่ ไฟท้ายสั้นลง เคาะราคาเริ่มต้น 1.299 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ภายนอกปรับใหม่ ทั้งด้านหน้า ด้านท้ายไฟสั้นลง รวมไปถึงภายในใหม่ มาตรวัดแบบดิจิตอล กับค่าตัวเริ่มต้น 1.299 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมเคาะราคาแล้ว สำหรับ New Mitsubishi Pajero Sport อเนกประสงค์ 7 ที่นั่งรุ่นยอดนิยมของค่ายที่ได้รับการออกแบบใหม่ภายใต้แนวคิด ‘ความสำเร็จที่เป็นคุณ’

ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการปรับปรุงโฉมให้มีความสดใหม่มากยิ่งขึ้น โดยจุดสังเกตหลักคืองานดีไซน์ด้านหน้า ปรับใหม่ยกชุด ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า กันชน และกระจังหน้าซึ่งสอดคล้องกับเอกลักษณ์ดีไซน์ Dynamic Shield สไตล์เดียวกับMitsubishi Triton และ Xpanderยกระดับความดุดัน และล้ำสมัย

ด้านท้ายปรับตามใจผู้ที่ไม่ชื่นชอบไฟท้ายแบบยาว ด้วยการปรับโคมแนวตั้งให้สั้นลงเล็กน้อย พร้อมทั้งดีเทลโคมท้ายใหม่แบบ LED ส่วนสเกิร์ตด้านข้างและล้ออัลลอยก็เป็นดีไซน์ใหม่เช่นกัน

หน้าปรับใหม่แบบ Dynamic Shield สำหรับไฟท้ายสั้นลงกว่ารุ่นก่อนหน้าเล็กน้อย

สำหรับภายในมีการปรับปรุงจอดิสเพลย์กลางใหม่ และจุดไฮไลท์คงจะหนีไม่พ้นมาตรวัดที่เป็นแบบดิจิตอลใหม่ทั้งหมดซึ่งเป็นจอแสดงผลข้อมูล LCD ขนาด 8 นิ้ว เสริมให้รถดูมีความทันสมัยและสวยงามมากขึ้นยิ่งกว่ารุ่นก่อนหน้า รองรับเมนูภาษาไทย ทำงานร่วมกับพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น และมีระบบสั่งการด้วยเสียง

ระบบภายในเพิ่มเติมทั้งกล้องรอบคันแบบ 360 องศา ทุกรุ่นย่อย ระบบเปิด-ปิด ฝาท้ายแบบไฟฟ้า พร้อมระบบเปิดโดยไม่ใช้มือ พร้อมทั้งการสั่งงานรถยนต์ด้วยแอปพลิเคชั่นจากสมาร์ทโฟน

เพิ่มช่องเก็บของใต้คอนโซลซึ่งสะดวกต่อการใช้งานทั้งด้านผู้ขับและผู้โดยสารด้านหน้า พร้อมปรับปรุงการจัดวางตำแหน่งช่องจ่ายกระแสไฟและช่องต่ออุปกรณ์ USB ที่ตำแหน่งบริเวณคอนโซลกลางด้านหลังสำหรับผู้โดยสารในทุกตำแหน่ง

ด้านขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 2.4 ลิตร 4 สูบ VG-Turbo ให้กำลังแรงม้าที่ 181 แรงม้า พร้อมแรงบิด 430 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ ขับเคลื่อน 4 ล้อ

เทคโนโลยีความปลอดภัยครบครันยิ่งขึ้นด้วยระบบส่งสัญญาณเตือนเมื่อเปลี่ยนเลน (LCA) และระบบสัญญาณเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด (RCTA)

สำหรับราคาเปิดตัวพร้อมรุ่นย่อยมีทั้งหมด รุ่น ได้แก่

รุ่น GT 2WD ราคา 1.299 ล้านบาท
รุ่น GT-Premium 2WD ราคา 1.469 ล้านบาท
รุ่น GT-Premium 4WD ราคา 1.599 ล้านบาท

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ