เพิ่มทุกรุ่น ! All-New Isuzu D-Max 1.9 Ddi เพิ่มเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ทุกตัวถัง ราคา 5.45-7.21 แสนบาท

เพิ่มทางเลือกเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด All-New Isuzu D-Max 1.9 Ddi ทุกตัวถัง ราคาเริ่ม 5.45 แสนบาท สำหรับตัวถัง Cab Classic ถึง 7.21 แสนบาท สำหรับ Cab 4

หลังจากเปิดตัวพร้อมสร้างปรากฏการณ์ “พลานุภาพพลิกโลก” กับ All-New Isuzu D-Max ซึ่งสร้างยอดขายได้อย่างถล่มทลาย และมีแฟน ๆ เรียกร้องรุ่นเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ในทุกตัวถัง

กลุ่มตรีเพชร โดย นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ประกอบกับวิกฤติ Covid-19 ส่งผลกระทบให้ยอดขายในตลาดรถยนต์เมืองไทย เดือนแรกของปีนี้หดตัวลงไปมากเมื่อเทียบกับระยะเดียวกันของปีที่แล้ว แต่ “All-New Isuzu D-Max พลานุภาพ…พลิกโลก” ยนตรกรรมที่เหนือกว่าคำว่าปิกอัพ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา

ยังคงมีกระแสความร้อนแรงจนถึงปัจจุบัน และเป็นที่น่าสังเกตว่าในทุกวิกฤติ รถปิกอัพจะเป็นที่ต้องการมากเพราะสามารถนำมาใช้งานได้อเนกประสงค์ และลูกค้าจะคิดถึงรถที่คุ้มค่าเงินเป็นหลัก ทำให้รถ Isuzu ได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษจากคุณสมบัติเรื่องการประหยัดน้ำมัน ความแข็งแกร่งทนทาน และราคาขายต่อสูง ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถ และเพิ่มทางเลือกแห่งความสะดวกสบายในการขับขี่

Isuzu จึงได้เพิ่มรุ่นรถที่มีเกียร์อัตโนมัติ สปีด พร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต Rev Tronic ซึ่งสามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้แบบเกียร์ธรรมดา ในรถ “All-New Isuzu D-Max พลานุภาพ…พลิกโลก จนครบทุกรุ่น ซึ่งมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นในรถปิกอัพความสูงมาตรฐาน ได้แก่ รุ่น Cab4, Space Cab และ Spark ขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมส่งมอบกลางเดือนตุลาคม ศกนี้ เป็นต้นไป

Isuzu D-Max ทัวร์เชียงใหม่ ชิมอาหารถิ่น วัดใจที่โป่งแยง นอนสบายย่านเชียงดาว | Review

Isuzu D-Max

Isuzu D-Max

วันนี้ Isuzu จัดให้ตามคำเรียกร้องโดยเพิ่มเติมให้ทุกรุ่นทุกตัวถัง สำหรับเครื่องรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 1.9 Ddi Blue Power พร้อมเทอร์โบแปรผันแบบครีบ VGS ให้กำลัง 150 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 1,800-2,600 รอบ/นาที จับคู่เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

พร้อมกันนี้รุ่นที่มีการเพิ่มเติมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด จะมาพร้อมระบบความปลอดภัย และช่วยเหลือการขับขี่อย่าง ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESC (Electronic Stability Control) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TCS (Traction Control System) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist) และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control)

สำหรับราคารุ่นที่มีการเพิ่มเติมเกียร์อัตโนมัติ มีดังนี้

  • D-Max Cab 4 รุ่น S                    ราคา 721,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)
  • D-Max Space Cab รุ่น S             ราคา 640,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)
  • D-Max Spark 4×2                    ราคา  607,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท) *
  • D-Max Cab                              ราคา  545,000 บาท

*รุ่นนี้มีการปรับโฉมห้องโดยสารใหม่ เพิ่มที่วางแขนพร้อมช่องเก็บของระหว่างที่นั่งคนขับและผู้โดยสาร

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ