SUZUKI ERTIGA 2020 เพิ่มล้อแมกซ์ใหม่ แอร์ออโต้ จอสัมผัส 10 นิ้ว รุ่น GX 7.25 แสนบาท

SUZUKI ERTIGA 2020 อัพเกรดออปชั่นใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ชูความคุ้มค่า คุ้มราคา ปรับราคาตัวท็อปเพิ่มจากเดิม 30,000 บาท

NEW SUZUKI ERTIGA 2020

จากการเปิดตัวไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2562 รถอเนกประสงค์ขนาด 7 ที่นั่ง อย่าง SUZUKI ERTIGA ก็ประสบความสำเร็จทางด้านยอดขายเป็นอย่างดี ด้วยปัจจัยทั้งในเรื่องสมรรถนะและราคาจำหน่ายที่คุ้มค่า จึงสามารถทำให้ช่วง 1 ปี ที่ผ่านมียอดขายทะลุเป้าที่วางไว้จำนวน 3,500 คัน

นายมิโนรุ อามาโนะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า SUZUKI ERTIGA เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่นับตั้งแต่ถูกแนะนำออกสู่สาธารณะชนอย่างเป็นทางการในปีที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จนต้องมีการเพิ่มโควต้าการนำเข้ามาจำหน่ายเพื่อรองรับต่อความต้องการของลูกค้าที่มีเป็นจำนวนมาก

มิโนรุ อามาโนะ

ล่าสุด เดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง ผ่านปรัชญาของแบรนด์ Suzuki…Way of Life! ด้วยการเตรียมแนะนำ New Suzuki ERTIGA ซึ่งได้ทำการปรับปรุงในหลายด้านให้รองรับและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น โดยจะยังคงทำตลาดด้วยกัน 2 รุ่น คือ รุ่น GL และ รุ่น GX

NEW SUZUKI ERTIGA 2020

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า New Suzuki ERTIGA นำเสนอภายใต้แนวคิด “จุดประกายอีกขั้นของชีวิต” หรือ “SPARK IT UP” ยังคงเน้นการออกแบบตัวรถ ตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมด้วยเส้นสายดีไซน์โฉบเฉี่ยวโดดเด่นด้านข้างตัวรถ ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ ไฟตัดหมอกทรงกลม เสริมความสปอร์ตด้วยไฟท้าย LED และทำการเปลี่ยนเป็น ล้ออลูมิเนียมอัลลอยทูโทนลายใหม่ ขนาด 15 นิ้ว เติมเต็มอารมณ์ความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

ภายในยังคงเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง มอบความรู้สึกหรูหราและเหนือกว่า ด้วยพื้นที่ภายในห้องโดยสารขนาด 3 แถว 7 ที่นั่ง ที่กว้างขวาง โปร่งสบายใช้งานได้จริงทุกพื้นที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ผู้ใช้งาน โดยยังมีจุดอำนวยความสะดวกต่างๆ ในรถมากมาย เช่น ช่องเก็บอุปกรณ์และพื้นที่สำหรับวางแก้วน้ำหลายตำแหน่ง พวงมาลัย D-shape ออกแบบมาเป็นพิเศษเพิ่มพื้นที่วางขามากขึ้น

ในรุ่น GX ซึ่งเป็นตัวท็อป เพิ่มเติมความสะดวกสบายเข้ามา ด้วย ะบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ ดีไซน์เรียบหรู พร้อมระบบไล่ฝ้าบริเวณกระจกบังลมด้านหลัง ที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่และปลอดภัยมากขึ้น

อีกทั้งยัง ปรับปรุงชุดอินโฟเทนเมนต์ ด้วยจอระบบสัมผัสแบบใหม่ ขนาดใหญ่ 10 นิ้ว ง่ายต่อการควบคุมพร้อมกับระบบรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth รองรับระบบ Apple Carplay และ Android Auto พร้อมการสั่งงานด้วยเสียงจาก Siri หรือ Google Assistant รองรับการดึงภาพจากโทรศัพท์มือถือขึ้นจอภาพผ่านช่องเชื่อมต่อ HDMI

สุดทันสมัย พร้อมด้วย กล้องมองภาพขณะถอยหลัง ทั้งยังอัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย อาทิ ช่องเชื่อมต่อ USB ช่องจ่ายไฟสำรอง 12V ถึง 2 ตำแหน่ง สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยระบบ Keyless Entry และ Keyless Push Start สัมผัสกับความเย็นสบายตลอดการเดินทางด้วยระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารแถวหลัง พร้อมช่องวางเครื่องดื่มที่สามารถรักษาอุณหภูมิความเย็นของเครื่องดื่มได้นานยิ่งขึ้น

Suzuki ERTIGA 2020 รุ่นปรับปรุงใหม่ ยังคงไว้ซึ่งเครื่องยนต์ K15B ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดถึง 105/6,000 (แรงม้า/รอบต่อนาที) มาพร้อมแพลตฟอร์ม HEARTECT เทคโนโลยีเฉพาะของซูซูกิที่ช่วยเพิ่มทั้งสมรรถนะและความปลอดภัย ช่วงล่างทำจากเหล็ก High Tensile เชื่อมเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อความแข็งแกร่งและปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

NEW SUZUKI ERTIGA 2020

โครงสร้างตัวถัง TECT ออกแบบจากเหล็กกล้าทำให้ทนทานต่อการสึกหรอ พร้อมระบบ NVH ให้การขับขี่นุ่มนวล ดูดซับแรงสั่นสะเทือน พร้อมลดเสียงรบกวนตลอดเส้นทาง

ความปลอดภัยยังครบครัน ด้วยระบบถุงลมนิรภัย SRS คู่หน้า ระบบเบรก ABS ช่วยป้องกันไม่ให้ล้อล็อกขณะเบรกกะทันหัน พร้อมระบบ EBD ช่วยกระจายแรงเบรกได้อย่างสมดุล ระบบ ESP ที่ช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวให้เข้าโค้งได้อย่างแม่นยำ

รวมทั้งระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน และมีจุดยึดเบาะนั่งนิรภัย ISOFIX และ Top tether สำหรับเด็กอีกด้วย

Ertiga

นายวัลลภ กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีที่ผ่านมากลุ่มรถครอบครัวอเนกประสงค์ได้รับความนิยมและมีความต้องการเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยผลักดันภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ให้สามารถรักษาระดับยอดขายไว้ได้ตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์ไว้

สำหรับ ซูซูกิ เออร์ติก้า รุ่นปรับปรุงใหม่ ที่ทางบริษัทฯ กำลังจะแนะนำไปยังผู้บริโภคทั่วประเทศยังคงไว้ซึ่งความคุ้มค่าและครบครันอย่างสูงสุด ด้วยแนวทางที่ต้องการนำเสนอสินค้าคุณภาพดีให้แก่ลูกค้า

Ertiga

ERTIGA จะมุ่งจับกลุ่มเป้าหมายที่ครอบคลุมคนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับครอบครัว และในขณะเดียวกันยังคงให้ความสำคัญกับการใช้เวลาร่วมกับกลุ่มเพื่อน เดินทางไปใช้ชีวิตพร้อมกัน แบ่งปันความสุขและประสบการณ์เพื่อปลดล็อคอีกด้านของชีวิตไปด้วยกัน ด้วยดีไซน์ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่น

Ertiga

New Suzuki ERTIGA ที่มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ด้วยการแนะนำสีใหม่ล่าสุด Burgundy Red พร้อมด้วยสี Radiant Red, Magma Gray, Snow White และ Cool Black โดยมี 2 รุ่น คือ GL (AT) ราคา 659,000 บาท และ GX (AT) ราคา 725,000 บาท (สีขาว เพิ่ม 5,000 บาท)

อย่างไรก็ตาม การปรับเพิ่มออปชั่นในครั้งนี้ ยังได้ทำการปรับราคาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย โดยเฉพาะในรุ่นท็อปจะปรับเพิ่มขึ้นประมาณ 30,000 บาท ส่วนในรุ่นล่างปรับเพิ่มเพียง 4,000 บาท หลังจากที่ขายในราคาแนะนำตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกมาตลอด 1 ปีที่ผ่านมา

แท็กยอดนิยม

Avatar
KRINJUN
แรงบันดาลใจในชีวิต คือ กินอิ่ม นอนหลับ โทรศัพท์ โอนเงินได้

วีดิโอ