[This Week’s Top Stories] เปิดตัวและรีวิว Honda ADV150 เผยโฉม Range Rover Sports SVR

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 01/11/19 15:00

กลับมาพบกับรวมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ชมการเปิดตัวและลองขี่ Honda ADV150 ราคาไม่ถึงแสน พร้อมการเปิดตัวรถหลายรุ่น ไปชมกันเลย

9 วัด เจิมรถยอดนิยมทั่วไทย คนออกรถใหม่ต้องรู้

การเจิมรถ เป็นความเชื่อและเป็นที่ยึดเหนี่ยวทางใจของคนไทยส่วนใหญ่ โดยการนำรถยนต์ไปให้พระเจิมยันต์ให้ จุดที่นิยมในการเจิมเช่น ฝากระโปรงหน้า ที่บังแดด และบนเพดานในห้องโดยสาร โดยในครั้งนี้ทางทีมงาน Autostation ได้รวบรวม 9 วัดยอดนิยมเจิมรถทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดมาให้ดูกัน

หลุดภาพ Mitsubishi Mirage หน้าใหม่ “ไดนามิกชิลด์” อาจเปิดตัวมอเตอร์เอ็กซ์โป

เผยภาพ Mitsubishi Mirage โฉมไมเนอร์เชนจ์ที่มาพร้อมดีไซน์ด้านหน้าเอกลักษณ์ Dynamic Shield อาจจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป ปลายเดือนนี้

Honda Freed ไมเนอร์เชนจ์ รถครอบครัวขนาดกำลังดีที่คนไทยไม่มีสิทธิ์

Honda Freed ไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวช่วงกลางตุลาคมที่ผ่านมา พร้อมโชว์ตัวในงานโตเกียว มอเตอร์โชว์ ด้วยการสร้างกระแสพูดถึงมากพอๆ กับรถเปิดตัวใหม่อย่าง Honda Fit

อดีตผู้บริหาร GM วิจารณ์ Tesla Model Y “รูปร่างน่าเกลียดอย่างที่สุด”

บ็อบ ลัตซ์ อดีตประธานใหญ่ General Motors หรือ GM ให้สัมภาษณ์วิจารณ์รถพลังงานไฟฟ้า Tesla Model Y พร้อมกับพูดถึงการดำเนินงานของค่ายรถไฟฟ้าจากแคลิฟอร์เนีย

ชมภาพ New Honda Civic Hatchback Minorchange ก่อนเปิดในไทย ปลายปีนี้

ชมภาพจากต่างประเทศสำหรับ New Honda Civic Hatchback Minorchange สีใหม่ ล้อใหม่ ท่อกลางออกคู่ ก่อนเปิดตัวในไทยช่วงปลายปีนี้

BMW X7 M50d พาทัวร์ล่องใต้มหานครมิวนิค ขับรถชิลล์ชิลล์ท่องอดีต ทัวร์ธรรมชาติใน 1 วัน

BMW X7 M50d คือพี่ใหญ่สุดในสายเอสยูวีของค่ายใบพัดฟ้าขาว และเป็นพาหนะของผมตลอดช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันในมิวนิค ประเทศเยอรมนี เมื่อมีเวลาว่าง จะมีอะไรดีกว่าพาพี่ใหญ่คันนี้ออกเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวที่มากมายหลากหลายในเมืองเก่าแห่งนี้ ในแบบที่สนุกสนานกว่านั่งบริการขนส่งสาธารณะเยอะเลย

เปิดตัว Jaguar F-Type SVR ขุมพลัง V8 575 แรงม้า ค่าตัว 12.999 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ Jaguar F-Type SVR พี่ใหญ่รหัสแรง ขุมพลัง 5.0 ลิตร V8 เทอร์โบชาร์จ 575 แรงม้า 0-100 ใน 3.5 วินาที ค่าตัว 12.999 ล้านบาท

เปิดตัว Range Rover Sports SVR เอสยูวีพี่บิ๊ก รหัสแรง พลัง 575 แรงม้า ค่าตัว 13.999 ล้านบาท

เปิดตัว Range Rover Sports SVR เอสยูวีรหัสแรงรุ่นพิเศษที่มาพร้อมขุมพลัง V8 ขนาด 5.0 ลิตร 575 แรงม้า แรงบิด 700 นิวตันเมตร ค่าตัว 13.999 ล้านบาท

Yamaha พับแผนสร้างรถยนต์ ชี้ “มองไม่เห็นหนทางสู้ในตลาดที่แข่งขันกันดุเดือด”

Yamaha ประกาศยกเลิกแผนการสร้างรถยนต์ออกสู่ตลาดแล้ว หลังจากเคยเปิดตัวรถต้นแบบออกมาอวดโฉมหลายรุ่นในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา

MAZDA CX-5 ปรับเพิ่มเครื่องยนต์ใหม่ เบนซิน 2.5 เทอร์โบ ปรับราคาเพิ่ม 1 หมื่นบาท

MAZDA เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้ อัพเกรด MAZDA CX-5 เพิ่มเครื่องยนต์ใหม่ SKYACTIV-G 2.5T เปิดราคาขาย 1.85 ล้านบาท แคมเปญพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.99%

เปิดตัว Honda ADV150 ราคาไทยพร้อมให้คุณได้ออกไปมันส์เริ่มที่ 9.79 หมื่นบาท

หลังจากเลื่อนแล้วเลื่อนอีกในที่สุด Honda ADV150 ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวในประเทศไทยพร้อมประกาศราคากลางอย่างเป็นทางการในงาน A.T.Fun Fest 2 นอกจากนี้เรายังได้มีโอกาสทดลองขี่ด้วย คลิกชมรีวิวกันได้เลย

เปรียบเทียบ “รถกะบะตอนเดียว” รุ่นถูก ใครคุ้มสุด

รถกะบะตอนเดียวเป็นรถที่ใช้งานในเชิงพาณิชย์ได้หลากหลาย ซึ่งในตลาดรถกะบะปัจจุบันนี้มีหลายยี่ห้อให้เลือกสรร วันนี้ทางเราจึงรวบรวมข้อมูลของรถกะบะตอนเดียวรุ่นที่ถูกที่สุดมาเปรียบเทียบให้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจใช้งานได้มากขึ้น

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

SK - 27/01 - 12:17

Peugeot และ Citroen วางแผนอพยพพนักงานออกจากอู่ฮั่น หนีไวรัสโคโรน่า

PSA Group กลุ่มบริษัทยานยนต์สัญชาติฝรั่งเศสประกาศว่ากำลังวางแผนอพยพพนักงานพร้อมครอบครัวออกจากเมืองอู่ฮั่นและกลับประเทศฝรั่งเศส มาตรการของ PSA Group ซึ่งจัดจำหน่ายรถ Peugeot และ Citroen ในเมืองอู่ฮั่นผ่านบริษัทร่วมทุน Dongfeng Motor Corp เกิดขึ้นหลังจากรัฐบาลฝรั่งเศสประกาศว่ากำลังศึกษา “แผนการที่เป็นไปได้” ในการนำพลเมืองฝรั่งเศสออกจากเมืองดังกล่าวทางอากาศ หลังจากเกิดการแพร่ระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ ไวรัสโคโรน่า....

SK - 27/01 - 11:00

ซีอีโอ Bugatti แย้มรถรุ่นที่สองรองรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้

Bugatti ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาจัดจำหน่ายรถรุ่นที่สองต่อจาก Chiron มานานหลายเดือน ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมที่น่าติดตาม สเตฟาน วินเคิลแมนน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Bugatti กล่าวยืนยันว่าบริษัทฯ ยังไม่มีการตัดสินใจอย่างเป็นทางการว่าจะสร้างรถรุ่นที่สองในรูปแบบใด แต่ก็แย้มว่าจะรองรับการขับขี่ในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งแตกต่างจาก Chiron ที่มักถูกใช้ในช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้น ก่อนหน้านี้ มีกระแสข่าวว่า Bugatti กำลังพัฒนารถเอสยูวีหรือรถแกรนด์ทัวเรอร์แบบ....

SK - 27/01 - 10:11

ยลโฉม Cruise Origin รถขับขี่อัตโนมัติรุ่นต้นแบบของ Honda และ GM

Cruise บริษัทสตาร์ทอัพที่มี GM และ Honda ถือหุ้นใหญ่เปิดตัว Origin รถขับขี่อัตโนมัติรุ่นต้นแบบคันแรกที่จะ “สร้างประสบการณ์เดินทางแห่งอนาคต” Origin เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกันระหว่าง GM และ Honda มาพร้อมตัวรถรูปทรงแบบชัตเติลบัสขนาดเล็ก ปราศจากพวงมาลัยหรือแป้นคันเร่ง-เบรก โดยข่าวรายงานว่าการเปิดตัว Origin ถูกเลื่อนมาจากปีที่แล้วเนื่องจากประสบปัญหาทางเทคนิคบางอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

01/11/19 15:00

Ford เผยอัตราเร่ง 2020 Mustang Shelby GT500 ทำ 0-96 กม.ต่อชม. ใน 3.3 วินาที

ก่อน

ทีเซอร์ล่าสุด KTM 1290 Super Duke R เผยให้เห็นดีไซน์ของเจ้าอสูรกายสีส้ม (คลิป)

ต่อไป

next article

ทีเซอร์ล่าสุด KTM 1290 Super Duke R เผยให้เห็นดีไซน์ของเจ้าอสูรกายสีส้ม (คลิป)