พาชม Nissan Juke 2020 กับการอัพเกรดครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 9 ปี ปรับดีไซน์ใหม่หัวจรดท้าย

Nissan Juke เปิดตัวครั้งแรกของโลกตั้งแต่ปี 2010 และถือเป็นรถ Crossover รุ่นแรกที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ก่อนจะขาดการอัพเดท และปรับโฉมใหม่ จนกระทั่งวันนี้

ล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังจากรัสเซียkolesa.ru ได้เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Nissan Juke 2020 หลังจากที่มีภาพหลุด Spyshot วิ่งทดสอบบนถนนจริงเผยแพร่ออกมาก่อนหน้านั้น ซึ่งคาดว่าภาพเรนเดอร์ชุดนี้มีความใกล้เคียงกับโมเดลจริงมากที่สุด

Nissan Juke

ทั้งนี้ Nissan Juke 2020 มาพร้อมกับการปรับบุคลิกด้านหน้าใหม่ ที่ดูโฉบเฉี่ยว และหรูหรามากยิ่งขึ้น เริ่มด้วยไฟ DRL แบบ LED อันเฉียบคม, ไฟหน้าทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์, กระจังหน้าแบบ V-Motion, กันชนหน้าสไตล์สปอร์ต ตัวรถมาในสไตล์ Coupe มือเปิดประตูหลังซ่อนไว้ตำแหน่งเดิม, ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ปิดท้ายด้วยล้ออัลลอยลายสปอร์ต

Nissan Juke

ตามรายงานระบุว่า Nissan Juke 2020 สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Renault-Nissan CMF-B แบบเดียวกันกับ Nissan X-Trail, Nissan Qashqaiและ Renault Koleos ซึ่งจะมีมิติตัวถังที่ใหญ่ขึ้น และฐานล้อยาวขึ้น นั่นหมายความว่า Nissan Juke 2020 จะมีพื้นที่ภายในห้องโดยสารมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมนั่นเอง

Nissan Juke

สำหรับภายในนั้นยังไม่มีข้อมูล หรือรายละเอียดใดๆ แต่ทางด้านขุมพลังตามรายงานระบุว่า Nissan Juke 2020 จะมีให้เลือกด้วยกันตั้งแต่ เครื่องยนต์ 3 สูบ 1.0 ลิตร, เครื่องยนต์ 4 สูบ 1.6 ลิตร Turbo ที่คาดว่าจะทำแรงม้าได้ถึง 190 แรงม้า รวมไปถึงเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร ส่วนในรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid และ EV อาจตามมาเสริมทัพในอนาคต

แท็กยอดนิยม

วีดิโอ