พาชม Nissan Juke 2020 กับการอัพเกรดครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 9 ปี ปรับดีไซน์ใหม่หัวจรดท้าย

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/04/19 11:24

Nissan Juke เปิดตัวครั้งแรกของโลกตั้งแต่ปี 2010 และถือเป็นรถ Crossover รุ่นแรกที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ก่อนจะขาดการอัพเดท และปรับโฉมใหม่ จนกระทั่งวันนี้

ล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังจากรัสเซียkolesa.ru ได้เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ Nissan Juke 2020 หลังจากที่มีภาพหลุด Spyshot วิ่งทดสอบบนถนนจริงเผยแพร่ออกมาก่อนหน้านั้น ซึ่งคาดว่าภาพเรนเดอร์ชุดนี้มีความใกล้เคียงกับโมเดลจริงมากที่สุด

Nissan Juke

ทั้งนี้ Nissan Juke 2020 มาพร้อมกับการปรับบุคลิกด้านหน้าใหม่ ที่ดูโฉบเฉี่ยว และหรูหรามากยิ่งขึ้น เริ่มด้วยไฟ DRL แบบ LED อันเฉียบคม, ไฟหน้าทรงกลมอันเป็นเอกลักษณ์, กระจังหน้าแบบ V-Motion, กันชนหน้าสไตล์สปอร์ต ตัวรถมาในสไตล์ Coupe มือเปิดประตูหลังซ่อนไว้ตำแหน่งเดิม, ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ปิดท้ายด้วยล้ออัลลอยลายสปอร์ต

Nissan Juke

ตามรายงานระบุว่า Nissan Juke 2020 สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Renault-Nissan CMF-B แบบเดียวกันกับ Nissan X-Trail, Nissan Qashqaiและ Renault Koleos ซึ่งจะมีมิติตัวถังที่ใหญ่ขึ้น และฐานล้อยาวขึ้น นั่นหมายความว่า Nissan Juke 2020 จะมีพื้นที่ภายในห้องโดยสารมากขึ้นกว่ารุ่นเดิมนั่นเอง

Nissan Juke

สำหรับภายในนั้นยังไม่มีข้อมูล หรือรายละเอียดใดๆ แต่ทางด้านขุมพลังตามรายงานระบุว่า Nissan Juke 2020 จะมีให้เลือกด้วยกันตั้งแต่ เครื่องยนต์ 3 สูบ 1.0 ลิตร, เครื่องยนต์ 4 สูบ 1.6 ลิตร Turbo ที่คาดว่าจะทำแรงม้าได้ถึง 190 แรงม้า รวมไปถึงเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร ส่วนในรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid และ EV อาจตามมาเสริมทัพในอนาคต

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/07 - 10:35

ตำรวจบุกจับพ่อ-ลูกชายขายซูเปอร์คาร์ Lamborghini และ Ferrari ปลอม

เจ้าหน้าที่ตำรวจใจเมืองซานตา คาทารินา ทางตอนใต้ของประเทศบราซิล บุกจับเจ้าของโรงงานผลิตซูเปอร์คาร์ปลอม Lamborghini และ Ferrari พร้อมยึดสินค้าได้หลายคัน สำนักข่าว CNN รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบและยึดซูเปอร์คาร์ Lamborghini และ Ferrari ซึ่งอยู่ระหว่างการประกอบได้ถึง 8 คัน หลังจากได้รับเบาะแสว่าเจ้าของโรงงานดังกล่าวซึ่งเป็นคู่พ่อ-ลูกชายทำการผลิตรถสมรรถนะสูงดังกล่าวขึ้นมาเองและจำหน่ายทางออนไลน์ รายงานข่าวระบุว่า....

GolF - 20/07 - 15:43

Diversity ไปกับ Mercedes-Benz เมื่อความไม่เท่าเทียมกำลังเปลี่ยนโลกสู่อนาคต

Diversity โครงการจาก Mercedes-Benz ที่แสดงให้เห็นถึงความเท่าเทียมกันอย่างหลากหลายของมนุษย์ และถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก แถมยังสานต่อไปยังกลุ่มเยาวชนในโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา ที่พวกเขาดูแลกันมาอย่างยาวนาน หลังจากเกิดเหตุการณ์สึนามิซัดถล่มชายฝั่งภาคใต้ของประเทศไทยในปี 2547 ชื่ีอของโรงเรียนเยาววิทย์ จังหวัดพังงา ก็เป็นที่รู้จักในกลุ่มสื่อมวลชนสายยานยนต์ เมื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือโรงเรียนขนาดเล็กแห่งนี้ในการฟื้นฟูให้กลับมาสู่ภาวะปกติ สนับสนุนกิจกรรมที่มากหน้าหลายตา และที่สำคัญ ค่ายรถตราดาวยังมีการพาคณะสื่อมวลชนลงไปเยี่ยมชมที่โรงเรียนแห่งนี้กันเป็นประจำเกือบทุกปี....

Ken - 20/07 - 11:39

ลาทีจอขาวดำ Kawasaki ZX-10R เสริมเท่ด้วยจอ Race TFT สี่สีทันสมัยพร้อมเชื่อมต่อ Wi-Fi

ซูเปอร์ไบค์ระดับเทพของค่ายยักเขียวอย่างKawasaki ZX-10R ไม่คิดว่าจะมีจอสี่สี TFT กับเขาบ้างรึไง ถ้าคุณอยากได้เรามีชุดแต่งมาแนะนำ MMS Performance เปิดตัวเรือนไมล์ Race-TFT สี่สีในชื่อ AIM MXK10 ติดตั้งง่ายแค่เสียบปลั๊กพร้อมรับรองหลากหลายการเชื่อมต่อและฟังก์ชะ่นการใช้งานครบๆ สำหรับสายสนาม ด้วยดีไซน์ที่เท่ล้ำสมัย ฟังก์ชั่นที่ทางบริษัทผู้ผลิตแจ้งมาคือรองรับ GPS Lap....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

11/04/19 11:24

Mitsubishi e-Yi Concept มาพร้อมนิยามรถไฟฟ้าที่แข็งแกร่งและสวยงาม

ก่อน

หลุดสิทธิบัตรรถสปอร์ตรุ่นเล็ก อาจต่อยอดเป็น Toyota MR2 รุ่นใหม่?

ต่อไป

next article

หลุดสิทธิบัตรรถสปอร์ตรุ่นเล็ก อาจต่อยอดเป็น Toyota MR2 รุ่นใหม่?