Isuzu D-Max XTR เสริมแกร่ง แต่งลุย มีขายเฉพาะประเทศอังกฤษเท่านั้น!!

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 03/05/19 10:26

Isuzu D-Max นับว่าเป็นรถกระบะยอดฮิตสำหรับคนไทย เช่นเดียวกับที่ประเทศอังกฤษ ก็ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย จนต้องสร้าง Isuzu D-Max XTR ขึ้นมาเอาใจสายลุยโดยเฉพาะ

Isuzu D-Max XTR

ทั้งนี้ Isuzu D-Max XTR ได้รับการเปิดตัวที่งาน Commercial Vehicle Show 2019 ที่ประเทศอังกฤษ และพร้อมจะจำหน่ายจริงในช่วงปลายปีนี้ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 33,999 ปอนด์ หรือประมาณ 1.4 ล้านบาท

Isuzu D-Max XTR

โดยเป็นการนำเอา D-Max 4×4 มาตกแต่งพิเศษ เริ่มจากชุดกันชนหน้าใหม่สีดำดุดัน เข้าชุดกับกระจังหน้า และกรอบไฟหน้า สปอยเลอร์หน้าสีดำยกชุด, ชุดโป่งล้อขนาดใหญ่สีดำ พร้อมแถบสะท้อนแสงสีเขียว ที่เป็นเซ็ทเดียวกับคาลิปเปอร์สีเขียวสะท้อนแสง, ชุดบันไดข้างสีดำ, กระจกมองข้าง มือเปิดปรตู กันชนหลัง และสปอยเลอร์ท้าย ถูกตกแต่งด้วยสีดำทั้งหมด

ล้อแม็กถูกเปลี่ยนเป็นสีดำขนาด 17″ รัดด้วยยาง Pirelli Scorpion All-Terrain Plus ส่วนระบบช่วงล่างถูกยกสูงขึ้น 250 มม. (หรือประมาณ 10″) ด้วยระบบช่วงล่างจาก Pedders เพื่อรองรับกับการขับขี่ในสไตล์ออฟโรดที่สมบุกสมบันยิ่งขึ้น

Isuzu D-Max XTRIsuzu D-Max XTR

ส่วนภายในได้รับการตกแต่งใหม่เล็กน้อย ด้วยการเปลี่ยนมาใช้พวงมาลัยทรง D-Shape พร้อมเย็บด้วยหนังกลับ และเดินด้ายตะเข็บสีเขียว เช่นเดียวกับตัวเบาะนั่ง Bucket Seat แบบหนังกลับ และตะเข็บสีเขียวเช่นกัน ที่สำคัญเป็นการเย็บด้วยมือทั้งหมด

ทั้งนี้ Isuzu D-Max XTR จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีขาว Splash White, สีเงิน Titanium Silver Met, สีเทา Obsidian Grey Mica และสีดำ Cosmic Black Mica ซึ่งจะเริ่มขายในช่วงปลายปี 2019 ที่ประเทศอังกฤษเท่านั้น ส่วนในประเทศไทย คงต้องซื้อ Isuzu D-Max V-Cross MAX 4×4 ขับกันไปก่อน

ข้อมูล :carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 14/02 - 08:43

พาชมไฮไลต์ภายในตัวรถ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายในของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับเบาะหนังสีน้ำตาลดีไซน์พิเศษ พร้อมลวดลายตัดเย็บแบบ Horizontal Stripe ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Quole Modure ที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดได้ดี นอกจากนี้ภายในยังมาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมตัวถุงลมนิรภัย 7....

SK - 06/12 - 07:00

ชมสารคดี Ford GT กับภารกิจกลับมาทวงแชมป์สนามเลอมังส์ 24 ชั่วโมง

Ford เกาะกระแสภาพยนตร์ Ford v. Ferrari ด้วยการปล่อยสารคดีการแข่งขันเลอมังส์ 24 ชั่วโมงให้แฟน ๆ ได้ติดตามและได้ชมความสำเร็จของรถแข่ง GT ยุคใหม่ ก่อนหน้านี้ สารคดี “Ford GT: The Return to....

SK - 05/12 - 08:36

รถสวย ๆ เพียบ! ชมหนังตัวอย่างเจมส์ บอนด์ 007 ภาคล่าสุด No Time to Die

เทรลเลอร์แรกของภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ 007 ภาคล่าสุด “No Time to Die” ได้รับการเปิดเผยให้ชมกันแล้ว โชว์ฉากบู๊สะบั้นหั่นแหลกที่น่าซื้อตั๋วเข้าไปชมในโรงยิ่งนัก นักสายลับพยัคฆ์ร้ายภาคล่าสุดนี้ได้ผู้กำกับฝืมือดี แครี่ โจจิ ฟูคูนากะ มาถ่ายทอดเรื่องราวที่ดูจากหนังตัวอย่างแล้วเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่บางซีนทำเอาแทบหยุดหายใจ ซึ่งถือเป็นเครื่องหมายการค้าของเจมส์ บอนด์ในภาคหลัง ๆ เรื่องราวของภาค....

SK - 05/12 - 07:00

ต้องลองสักครั้ง! Ferrari World Abu Dhabi คว้ารางวัลสวนสนุกยอดเยี่ยม 4 ปีติดต่อกัน

สวนสนุก Ferrari World Abu Dhabi ในนครอาบูดาบีคว้ารางวัลสวนสนุกยอดเยี่ยมประจำปี 2019 มาครองได้เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน รางวัลสวนสนุกยอดเยี่ยมระดับโลกหรือ World’s Leading Theme Park เป็นส่วนหนึ่งของการประกวดชิงรางวัลด้านการท่องเที่ยว World Travel Awards....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

03/05/19 10:26

เผยสเป็ก Triumph Rocket III TFC เครื่องสามสูบ 2.5 ลิตร แรง 168 ม้า ราคาในเมกา 9 แสน

ก่อน

เล็กลงอีก! Lexus วางแผนสร้างรถอเนกประสงค์เจาะตลาดต่ำกว่า Lexus UX

ต่อไป

next article

เล็กลงอีก! Lexus วางแผนสร้างรถอเนกประสงค์เจาะตลาดต่ำกว่า Lexus UX