Land Rover Defender Blackcomb รูปลักษณ์สุดบึกบึนกับพลัง 565 แรงม้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 30/12/19 11:50

Land Rover Defender Blackcomb ซีรีส์พิเศษที่มาพร้อมลุคสุดบึกบึน พร้อมขุมพลัง V8 ที่รีดแรงม้าได้ถึง 565 แรงม้า และระบบอำนวยความสะดวกจัดเต็ม

จะบอกว่านี้คือยานเกราะที่มาพร้อมกำลังแรงม้าถึง 565 แรงม้า ก็คงไม่แปลก เพราะขุมพลัง V8 รหัสนี้โมดิฟายด์พิเศษเพื่อรุ่นนี้จริง ๆ

แม้เอกลักษณ์ความเป็น Land Rover Defender จะไม่เปลี่ยนแปลงไปมาก เนื่องจากรุ่นนี้มาพร้อมตัวถังที่บึกบึน และสามารถลุยได้ทุกสถานการณ์อยู่แล้ว

จะเปลี่ยนชุดพาร์ทเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียงกระจังหน้า ชุดโคมไฟหน้า รวมไปถึง ล้อลวดลายใหม่ ขนาด 18 นิ้ว ชุดพาร์ทจากสำนักพิเศษรอบคัน และสีตัวถังแบบพิเศษเท่านั้น

ภายในปรับเปลี่ยนพอสมควร ทั้งชุดเบาะนั่งหนังพิเศษ เดินตะเข็บสไตล์รถพรีเมี่ยม พวงมาลัย momo ระบบสตาร์ทรถยนต์จากรีโมท ระบบปล่อยสัญญาณ Wi-Fi และระบบอำนวยความสะดวกอีกหลายประการ

สำหรับขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์ V8 ขนาด 6.2 นิ้ว ให้กำลัง 565 แรงม้า พร้อมระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อตลอดเวลา

สำหรับ Land Rover Defender Blackcomb ราคายังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะถูกอกถูกใจเหล่าเศรษฐีขาลุยอย่างแน่นอน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Tlewiki - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

SK - 02/04 - 16:00

เปิด 5 อันดับรถยนต์ซูเปอร์พรีเมียมที่มีราคาแพงที่สุดในโลก

เทคโนโลยียานยนต์มีความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่เริ่มศตวรรษที่ 21 หรือตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา พร้อมกับราคาจำหน่ายที่พุ่งสูงขึ้นตามไปด้วย วันนี้ เราจึงขอนำเสนอ 5 อันดับแรกของรถซูเปอร์พรีเมียมที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก โดยราคาจำหน่ายที่เห็นนั้นเป็นราคาสุทธิที่ยังไม่รวมภาษีต่าง ๆ เมื่อนำเข้าไปทำตลาดในแต่ละประเทศ 5. Bugatti Divo ราคา 5.8 ล้านเหรียญสหรัฐ....

Ken - 02/04 - 15:50

2020 New Honda GoldWing ระบบนำทางใหม่รองรับ Apple Carplay ราคา 1.34 ล้านบาท

หลังจากปรับโฉมใหม่มาหลายปี ล่าสุด 2020 New Honda GoldWing ก็ได้มีการปรับปรุงและนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว New Honda GoldWing เจนเนอเรชั่นที่ 6 ได้มีการปรับปรุงเล็กน้อย โดยยังคงความดุดัน ทันสมัย ทั้งไฟเปลี่ยนเป็น LED รอบคัน เรือนไมล์จอแสดงผลของ....

SK - 02/04 - 14:00

Suzuki Jimny จะถูกต่อยอดเป็นรุ่น 5 ประตู เพิ่มความอเนกประสงค์

รถตรวจการณ์ Suzuki Jimny จะถูกพัฒนาต่อยอดจากเดิม 3 ประตูเป็นแบบ 5 ประตู ยกระดับความอเนกประสงค์ในการใช้งานมากขึ้น เว็บไซต์ Autocar ในประเทศอินเดียรายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า Jimny รุ่น 5 ประตูจะถูกผลิตและจำหน่ายในแดนโรตีเป็นแห่งแรก แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะถูกส่งออกหรือทำตลาดในประเทศอื่น ๆ ในเอเชียหรือยุโรปหรือไม่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

30/12/19 11:50

ฟังเสียงคำรามสุดโหดเหี้ยม Koenigsegg Jesko ขุมพลัง 1,600 แรงม้า

ก่อน

หนีดีกว่า!? คาร์ลอส กอส์น อดีตประธานใหญ่ Nissan บินออกจากญี่ปุ่นถึงเลบานอน

ต่อไป

next article

หนีดีกว่า!? คาร์ลอส กอส์น อดีตประธานใหญ่ Nissan บินออกจากญี่ปุ่นถึงเลบานอน