ฟิล์มกรองแสงลามิน่า รับมอบโล่เชิดชูเกียรติที่สนับสนุนคนพิการทางสติปัญญาให้มีอาชีพช่วยเหลือตัวเองได้

Lamina (ลามิน่า) รับมอบโล่เชิดชูเกียรติ ที่สนับสนุนคนพิการทางสติปัญญา ให้มีอาชีพที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ รวมถึงเปิดโอกาสที่ดีให้คนพิการ

บริษัทเทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า”  ฟิล์มกลุ่มพิเศษ “ลูมาร์” ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ “ธูเล่” จากสวีเดน รวมไปถึงฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถคุณภาพสูง “เบรย์” และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถครบวงจร “แอลลักซ์” จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

โดยนางจันดา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ รับมอบโล่เกียรติคุณเพื่อเชิดชูเกียรติ จากดร.สายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดยการมอบโล่ในครั้งนี้ ทางมูลนิธิได้พิจารณาแก่หน่วยงานที่เล็งเห็นความสำคัญของคนพิการ โดยสนับสนุนให้มีการจ้างงานคนพิการทางสติปัญญาให้มีโอกาสเข้าทำงานในหน่วยงาน เป็นการสนับสนุนให้คนพิการเหล่านี้ได้มีอาชีพและสามารถช่วยเหลือตัวเองได้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ