จัดกิจกรรมการตลาดเองดีกว่า! Lamborghini ประกาศไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์

Lamborghini กลายเป็นบริษัทรถยนต์รายล่าสุดที่มองข้ามงานมอเตอร์โชว์ระดับโลก โดยล่าสุดยืนยันว่าจะไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020

งานมอเตอร์โชว์ที่นครเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 15 มีนาคมนี้ โดยถือเป็นหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ยักษ์ใหญ่ “บิ๊ก 4” ของโลก เทียบเท่าปารีส มอเตอร์โชว์ในฝรั่งเศส, แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเยอรมนี, ดีทรอยท์ ออโต้โชว์ในสหรัฐฯ และโตเกียว มอเตอร์โชว์ในญี่ปุ่น

ค่ายรถซูเปอร์คาร์ตรากระทิงระบุว่า “บริษัทฯ จะเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อลูกค้าและสื่อมวลชนโดยเฉพาะ ดังนั้น บริษัทฯ จะไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้

การมองข้ามงานมอเตอร์โชว์ระดับโลกของ Lamborghini เกิดขึ้นหลังจากทั้ง Audi, Mercedes-Benz และ BMW ประกาศไม่ร่วมงานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ 2020 ในช่วงปลายปีนี้ เนื่องจากเห็นพ้องต้องกันว่ามีต้นทุนสูงเกินไปและไม่คุ้มค่า

อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของ Audi ทำให้บรรดาผู้แทนจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยเนื่องจากมองว่าตลาดแดนมะกันมีความสำคัญอย่างมากและทำให้สูญเสียโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้สาธารณชนมากมายได้สัมผัส

ตลาดอเมริกามีความสำคัญมาก และนครนิวยอร์กก็เป็นพื้นที่เป้าหมายอันดับหนึ่งของ Audi การไม่เข้าร่วมงานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ทำให้เราไม่สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้คนนับล้านได้มาร์ก ไชเอนเบิร์ก ประธานกรรมการสมาคมผู้แทนจำหน่ายยานยนต์ในนิวยอร์กกล่าว

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ