จัดกิจกรรมการตลาดเองดีกว่า! Lamborghini ประกาศไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 16/01/20 11:00

Lamborghini กลายเป็นบริษัทรถยนต์รายล่าสุดที่มองข้ามงานมอเตอร์โชว์ระดับโลก โดยล่าสุดยืนยันว่าจะไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020

งานมอเตอร์โชว์ที่นครเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 15 มีนาคมนี้ โดยถือเป็นหนึ่งในงานแสดงเทคโนโลยียานยนต์ยักษ์ใหญ่ “บิ๊ก 4” ของโลก เทียบเท่าปารีส มอเตอร์โชว์ในฝรั่งเศส, แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในเยอรมนี, ดีทรอยท์ ออโต้โชว์ในสหรัฐฯ และโตเกียว มอเตอร์โชว์ในญี่ปุ่น

ค่ายรถซูเปอร์คาร์ตรากระทิงระบุว่า “บริษัทฯ จะเดินหน้านำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อลูกค้าและสื่อมวลชนโดยเฉพาะ ดังนั้น บริษัทฯ จะไม่เข้าร่วมงานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2020 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้

การมองข้ามงานมอเตอร์โชว์ระดับโลกของ Lamborghini เกิดขึ้นหลังจากทั้ง Audi, Mercedes-Benz และ BMW ประกาศไม่ร่วมงานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ 2020 ในช่วงปลายปีนี้ เนื่องจากเห็นพ้องต้องกันว่ามีต้นทุนสูงเกินไปและไม่คุ้มค่า

อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของ Audi ทำให้บรรดาผู้แทนจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยเนื่องจากมองว่าตลาดแดนมะกันมีความสำคัญอย่างมากและทำให้สูญเสียโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้สาธารณชนมากมายได้สัมผัส

ตลาดอเมริกามีความสำคัญมาก และนครนิวยอร์กก็เป็นพื้นที่เป้าหมายอันดับหนึ่งของ Audi การไม่เข้าร่วมงานนิวยอร์ก ออโต้โชว์ทำให้เราไม่สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้คนนับล้านได้มาร์ก ไชเอนเบิร์ก ประธานกรรมการสมาคมผู้แทนจำหน่ายยานยนต์ในนิวยอร์กกล่าว

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

Ken - 12/02 - 16:18

Triumph Motorcycles พาชม Harley Quinn: Brids of Prey ทีมนกผู้ล่าผู้เริ่ดเชิด

Triumph Motorcycles พาแฟนๆ ชม Harley Quinn: Brids of Prey ทีมนกผู้ล่าผู้เริ่ดเชิด ที่อวดโฉม Street Triple RS เน็กเก็ตตัวแรงในภาพยนตร์ Triumph Motorcycles ได้เป็นพันธมิตรกับ Warner....

SK - 12/02 - 16:00

อลังการ! Nikola Badger รถกระบะพลังงานไฟฟ้าพ่วงไฮโดรเจน เผยโฉมตัวจริงปลายปีนี้

Nikola Motor ประกาศแผนการเผยโฉม Nikola Badger รถกระบะพลังงานไฟฟ้าที่มาพร้อมระบบไฮโดรเจนขยายระยะทางขับเคลื่อนภายในเดือนกันยายนนี้ บริษัทผู้ผลิตรถพลังงานไฟฟ้าสัญชาติอเมริกันสร้างชื่อครั้งแรกในปี 2016 เมื่อเปิดตัว One รถบรรทุกที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า และมีไฮโดรเจนฟิวเซลทำหน้าที่ผลิตพลังไฟฟ้าป้อนเข้าสู่แบตเตอรี่เพื่อขยายระยะทางขับเคลื่อน หลังจากนั้น Nikola ทำการเปิดตัวรถบรรทุกอีก 2 รุ่นคือ Two และ....

SK - 12/02 - 14:00

Yamaha ซุ่มพัฒนามอเตอร์ไฟฟ้ารีดพละกำลังสูงสุด 270 แรงม้า

Yamaha เปิดเผยความคืบหน้าของโปรเจคต์การพัฒนามอเตอร์ไฟฟ้าแบบซิงโครนัสรุ่นใหม่ที่จะมีพละกำลังสูงสุด 270 แรงม้า คลิปวีดีโอที่ได้รับการเปิดเผยโดย Yamaha ทางยูทูบ ระบุว่า “มอเตอร์ไฟฟ้ารุ่นนี้ได้รับการพัฒนาโดยบริษัท Yamaha Motor และเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าที่มีความหนาแน่นของพลังงานสูงที่สุดในระดับเดียวกัน สำหรับใช้กับรถยนต์และยานพาหนะชนิดอื่น ๆ” วีดีโอยังเผยให้เห็นการทดสอบตัวมอเตอร์ไฟฟ้ากับรถสปอร์ต Alfa Romeo 4C ทั้งบนถนนจริงและบนแท่นไดโนวัดแรงม้า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

16/01/20 11:00

Subaru อเมริกาตำหนิดีลเลอร์สิงคโปร์ตั้งชื่อ FUCKS ทำลายภาพลักษณ์แบรนด์

ก่อน

MG HS vs Honda CR-V เทียบสเปกรถเอสยูวีน้องใหม่และเจ้าตลาดกับค่าตัวล้านเศษ

ต่อไป

next article

MG HS vs Honda CR-V เทียบสเปกรถเอสยูวีน้องใหม่และเจ้าตลาดกับค่าตัวล้านเศษ