เผยโฉม Lamborghini Huracan EVO RWD Spyder เปิดหลังคาฟังเสียง 610 แรงม้า

Lamborghini Huracan EVO RWD Spyder ได้รับการเผยโฉมผ่านทางออนไลน์ พร้อมเปิดให้ลูกค้ามหาเศรษฐีทั่วโลกได้จับจองทันที

ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นบล็อกวี10 ความจุกระบอกสูบ 5.2 ลิตร ไม่มีระบบอัดอากาศ พละกำลังสูงสุด 610 แรงม้า แรงบิด 560 นิวตันเมตร่ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์ 7 สปีด ขับเคลื่อนล้อหลัง อัตราเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ทำได้ในเวลา 3.5 วินาที ส่วนการเร่งจาก 0-200 กม.ต่อชม. ใช้เวลา 9.6 วินาที ความเร็วสูงสุด 324 กม.ต่อชม.

Huracan EVO RWD Spyder มาพร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพ P-TCS traction ที่ถูกปรับจูนพิเศษ เพื่อมอบแรงบิดและการยึดเกาะสูงสุดตลอดเวลา แม้แต่ในขณะเข้าโค้งปกติหรือกระทั่งการดริฟท์สไลด์เข้าโค้ง

น้ำหนักตัวรถอยู่ที่เพียง 1,509 กก. สำหรับอัตราส่วนน้ำหนักต่อแรงม้าอยู่ที่ 2.47 กก. ต่อ 1 แรงม้า การกระจายน้ำหนักหน้า:หลังอยู่ที่ 40:60

โหมดการขับขี่มีให้เลือก 3 รูปแบบ เริ่มจาก STRADA ที่มุ่งเน้นเสถียรภาพบนทุกสภาพถนนและสภาพอากาศเพื่อลดการลื่นไถล โหมด Sport ช่วยให้ล้อหลังมีอาการสลิปเล็กน้อยขณะเร่งและเข้าโค้งเพื่อความเร้าใจ แต่แรงบิดจะถูกจำกัดหากมีอาการโอเวอร์สเตียร์ ส่วนโหมด Corsa จะปลดปล่อยพละกำลังและความเร็วสูงสุดของตัวรถ

Lamborghini ระบุว่าได้ออกแบบ Huracan EVO RWD Spyder เพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มาพร้อมสปอยเลอร์หน้าชุดใหม่ ครีบแนวตั้ง แผงกันชนสีดำเงาและดิฟฟิวเซอร์ชุดใหม่ทั้งหมด

แผงหลังคาใช้เวลาเปิดเพียง 17 วินาทีที่ความเร็วไม่เกิน 50 กม.ต่อชม. นอกจากนี้ยังสามารถเปิดกระจกบานหลังได้ด้วยระบบไฟฟ้าซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่ได้ฟังเสียงขุมพลังกระหึ่มเต็มสองหูได้มากขึ้น ภายในห้องโดยสารมีหน้าจอทัชสกรีน HMI ขนาด 8.4 นิ้วที่ติดตั้งอยู่บนคอนโซลกลาง รองรับการเชื่อมต่อแอปเปิลคาร์เพลย์ อินเตอร์เน็ต และการใช้โทรศัพท์

ราคาจำหน่ายของ Huracan EVO RWD Spyder ในสหรัฐอเมริกาเริ่มต้นที่ 229,428 เหรียญสหรัฐ ในอังกฤษอยู่ที่ 151,100 ปอนด์ และในญี่ปุ่น 26,539,635 เยน

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ