สนุกขั้นสุด เปิดตัว Lamborghini Huracan EVO RWD รุ่นใหม่ 610 แรงม้า ขับเคลื่อนล้อหลัง

เปิดตัว Lamborghini Huracan EVO RWD หรือรุ่นใหม่ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนล้อหลัง พลัง V10 610 แรงม้า ค่าตัวเริ่ม 2.08 แสนเหรียญ

ต้องยอมรับว่ายังมีอีกหลายคน ที่ยังชื่นชอบการขับรถที่ดุดัน ก้าวร้าว ยิ่งเฉพาะรถสมรรถนะสูง ๆ ในยุคปัจจุบัน ที่มีระบบขับเคลื่อนมาช่วยมากมาย จนบางทีทำให้ความสนุกลดทอนไป

วันนี้ Lamborghini Huracan EVO RWD หรือรุ่นขับเคลื่อนล้อหลัง เปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ยังรักความสนุกครั้งนี้

ด้านรูปลักษณ์มีการปรับเปลี่ยนไป ทั้งการดีไซน์ชิ้นกันชนหน้าใหม่ทั้งหมด ปรับช่องดักอากาศ และครีบบริเวณด้านข้างเสริมให้รถดูดุดันขึ้นอีกนิด

สำหรับดีไซน์ด้านหลัง มีการปรับเปลี่ยนชิ้นดิฟฟิวเซอร์ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น และเพิ่มเติมครีบรีดอากาศให้ มีการไหลเวียนและแรงลมช่วยกดท้ายรถให้ดีขึ้น

ด้านขุมพลังยังคงเลือกใช้ เครื่องยนต์เบนซิน V10 ขนาด 5.2 ลิตร เทอร์โบ 610 แรงม้า แรงบิด 560 นิวตันเมตร เกียร์อัตโนมัติคลัตช์คู่ 7 สปีด 0-100 ใน 3.3 วินาที

สำหรับ Lamborghini Huracan EVO RWD จะเปิดตัวในช่วงกลางปี 2020 นี้ กับค่าตัวเริ่มต้นราว 208,571 เหรียญ หรือราว 6 ล้านบาทไทย (ยังไม่รวมภาษี)

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ