พาชม Kia Soul EV Blackpink Edition รถไฟฟ้าเกาหลี จากคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ของสาว ๆ

พาชม Kia Soul EV Blackpink Edition จากคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. นี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทอง ธานี

ถือเป็นวงดังระดับโลกไปแล้ว สำหรับ 4 สาว เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีอย่าง Blackpink ที่ประกอบไปด้วย Rose, Jisoo, Jennie และสาวน้อยมหัศจรรย์จากประเทศไทยอย่าง Lisa

ซึ่ง เวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สอง ที่ทั้ง 4 สาวได้มามอบความสุข และความสนุกสนานให้แฟน ๆ หรือที่เรียกกันว่า ชาวบลิ๊งค์ (Blink) ได้หายคิดถึงกัน

ภายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. 2562 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทอง ธานี ซึ่งต้องบอกเลยว่า ขยายรอบแล้วขยายรอบอีกจนได้ถึง 3 วัน ก็ยังไม่พอต่อกระแสของแฟน  ๆ เลยทีเดียว

และหนึ่งพาร์ทเนอร์ของวงก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีแท้ ๆ อย่าง Kia ซึ่งตอนนี้ก็มี Kia Soul x Blackpink เป็นที่เรียบร้อย ภายในงานก็ได้นำ Kia Soul EV Blackpink Edition มาโชว์ด้วย

แอดมินเลยไปเก็บภาพมาฝาก ๆ เพื่อชาว Autostation ให้ได้ชมกัน และขออภัยด้วยที่ภาพอาจจะไม่ได้เยอะหรือได้ทุกมุม

เพราะระหว่างถ่ายก็มีแฟน ๆ ยืนต่อแถวรอถ่ายรูปคู่กับรถเหมือนกัน ด้วยความเกรงใจจึงเก็บมาได้ไม่มากมายนัก

สำหรับ Kia Soul EV รุ่นใหม่ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 64 kWh ให้กำลัง 201 แรงม้า ทำความเร็ว 0-100 ในเวลา 7.6 วินาที หากชาร์จไฟฟ้าเต็มจะสามารถวิ่งได้ไกลราว ๆ 277 กิโลเมตร เลยทีเดียว

ใครที่อยากชมคันจริง ๆ สามารถไปชมกันได้บริเวณใต้ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี ระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. นี้เท่านั้นนะจ๊ะ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ