พาชม Kia Soul EV Blackpink Edition รถไฟฟ้าเกาหลี จากคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ของสาว ๆ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/07/19 01:34

พาชม Kia Soul EV Blackpink Edition จากคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. นี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทอง ธานี

ถือเป็นวงดังระดับโลกไปแล้ว สำหรับ 4 สาว เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีอย่าง Blackpink ที่ประกอบไปด้วย Rose, Jisoo, Jennie และสาวน้อยมหัศจรรย์จากประเทศไทยอย่าง Lisa

ซึ่ง เวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สอง ที่ทั้ง 4 สาวได้มามอบความสุข และความสนุกสนานให้แฟน ๆ หรือที่เรียกกันว่า ชาวบลิ๊งค์ (Blink) ได้หายคิดถึงกัน

ภายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. 2562 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทอง ธานี ซึ่งต้องบอกเลยว่า ขยายรอบแล้วขยายรอบอีกจนได้ถึง 3 วัน ก็ยังไม่พอต่อกระแสของแฟน  ๆ เลยทีเดียว

และหนึ่งพาร์ทเนอร์ของวงก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีแท้ ๆ อย่าง Kia ซึ่งตอนนี้ก็มี Kia Soul x Blackpink เป็นที่เรียบร้อย ภายในงานก็ได้นำ Kia Soul EV Blackpink Edition มาโชว์ด้วย

แอดมินเลยไปเก็บภาพมาฝาก ๆ เพื่อชาว Autostation ให้ได้ชมกัน และขออภัยด้วยที่ภาพอาจจะไม่ได้เยอะหรือได้ทุกมุม

เพราะระหว่างถ่ายก็มีแฟน ๆ ยืนต่อแถวรอถ่ายรูปคู่กับรถเหมือนกัน ด้วยความเกรงใจจึงเก็บมาได้ไม่มากมายนัก

สำหรับ Kia Soul EV รุ่นใหม่ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 64 kWh ให้กำลัง 201 แรงม้า ทำความเร็ว 0-100 ในเวลา 7.6 วินาที หากชาร์จไฟฟ้าเต็มจะสามารถวิ่งได้ไกลราว ๆ 277 กิโลเมตร เลยทีเดียว

ใครที่อยากชมคันจริง ๆ สามารถไปชมกันได้บริเวณใต้ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี ระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. นี้เท่านั้นนะจ๊ะ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

Tlewiki - 23/03 - 19:52

TOYOTA ALPHARD รุ่นปรับปรุงใหม่ ชูความพรีเมียม ราคา 4.019 ล้านบาท

TOYOTA ALPHARD รุ่นปรับปรุงใหม่ พร้อมลุยตลาดรถอเนกประสงค์สุดพรีเมียม ส่ง VELLFIRE รุ่นปรับปรุงใหม่ ลุยด้วย อัพเกรดอุปกรณ์เพิ่มแน่นคัน ราคาเริ่ม 3.8 ล้านบาท นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย....

SK - 23/03 - 18:57

Ford ชี้แจงหยุดการผลิตชั่วคราวในไทย ยับยั้งการระบาด Covid-19

สืบเนื่องจากรายงานข่าว Ford ประกาศระงับสายการผลิตในประเทศไทย จนถึงปลายเดือนเมษายน ล่าสุดค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันร่อนแถลงการณ์ชี้แจง แถลงการณ์ระบุว่า Ford Motor Company จะหยุดสายการผลิตรถยนต์และเครื่องยนต์เป็นการชั่วคราวที่โรงงานผลิตในกลุ่มตลาดนานาชาติ ในอินเดีย เวียดนาม แอฟริกาใต้ และประเทศไทย “สำหรับโรงงานในประเทศไทยที่หยุดการผลิตรวมถึง Ford Thailand Manufacturing (FTM)....

Ken - 23/03 - 16:10

2020 Honda Forza 300 สีสันใหม่ Smoke Grey – Piano Black สปอร์ตพรีเมี่ยมอินเทรนด์

สีสันใหม่ของ 2020 Honda Forza 300 สำหรับตลาดยุโรป สวยจนพี่ไทยอย่างเราต้องอิจฉา Smoke Grey – Piano Black สุดสปอร์ตอย่างกับรถยนต์หรู เทรนด์สีนี้อยู่ในวงการรถยนต์มาสักพักใหญ่ แต่เป็นในฝั่งยุโรป ล่าสุดรถยนต์ฝั่งญี่ปุ่นอย่าง Mazda เองก็เริ่มมีสี Poly....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

13/07/19 01:34

[This Week’s Top Stories] พาฝึกทักษะ AMG Driving Academy – เปิดตัว MINI Cooper SE

ก่อน

Toyota เตรียมเปิดตัว SUV รุ่นใหม่ เน้นการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ลุยตลาด อเมริกา

ต่อไป

next article

Toyota เตรียมเปิดตัว SUV รุ่นใหม่ เน้นการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ลุยตลาด อเมริกา