พาชม Kia Soul EV Blackpink Edition รถไฟฟ้าเกาหลี จากคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ของสาว ๆ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/07/19 01:34

พาชม Kia Soul EV Blackpink Edition จากคอนเสิร์ตครั้งล่าสุด ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. นี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทอง ธานี

ถือเป็นวงดังระดับโลกไปแล้ว สำหรับ 4 สาว เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลีอย่าง Blackpink ที่ประกอบไปด้วย Rose, Jisoo, Jennie และสาวน้อยมหัศจรรย์จากประเทศไทยอย่าง Lisa

ซึ่ง เวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สอง ที่ทั้ง 4 สาวได้มามอบความสุข และความสนุกสนานให้แฟน ๆ หรือที่เรียกกันว่า ชาวบลิ๊งค์ (Blink) ได้หายคิดถึงกัน

ภายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. 2562 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทอง ธานี ซึ่งต้องบอกเลยว่า ขยายรอบแล้วขยายรอบอีกจนได้ถึง 3 วัน ก็ยังไม่พอต่อกระแสของแฟน  ๆ เลยทีเดียว

และหนึ่งพาร์ทเนอร์ของวงก็เป็นใครไปไม่ได้นอกจากค่ายรถยนต์สัญชาติเกาหลีแท้ ๆ อย่าง Kia ซึ่งตอนนี้ก็มี Kia Soul x Blackpink เป็นที่เรียบร้อย ภายในงานก็ได้นำ Kia Soul EV Blackpink Edition มาโชว์ด้วย

แอดมินเลยไปเก็บภาพมาฝาก ๆ เพื่อชาว Autostation ให้ได้ชมกัน และขออภัยด้วยที่ภาพอาจจะไม่ได้เยอะหรือได้ทุกมุม

เพราะระหว่างถ่ายก็มีแฟน ๆ ยืนต่อแถวรอถ่ายรูปคู่กับรถเหมือนกัน ด้วยความเกรงใจจึงเก็บมาได้ไม่มากมายนัก

สำหรับ Kia Soul EV รุ่นใหม่ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 64 kWh ให้กำลัง 201 แรงม้า ทำความเร็ว 0-100 ในเวลา 7.6 วินาที หากชาร์จไฟฟ้าเต็มจะสามารถวิ่งได้ไกลราว ๆ 277 กิโลเมตร เลยทีเดียว

ใครที่อยากชมคันจริง ๆ สามารถไปชมกันได้บริเวณใต้ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี ระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. นี้เท่านั้นนะจ๊ะ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 28/11 - 17:04

เทียบความต่าง New Mitsubishi Attrage – Mirage อีโคคาร์ต่างสไตล์ ราคาเริ่ม 6.19 แสน

รีวิวเปรียบเทียบความต่างของ New Mitsubishi Mirage และ New Mitsubishi Attrage สองอีโคคาร์ที่เพิ่งปรับโฉมมาใหม่และเปิดตัวไปแบบสดๆ ร้อนๆ ในงาน Motor Expo 2019 โดยทั้งสองรุ่น ทั้งตัว Mirage และ Attrage....

SK - 15/01 - 14:00

ผู้บริหาร Audi ชี้รถยนต์ซีดานส่งสัญญาณเข้าสู่ยุค “กลับมาเกิดใหม่”

ผู้บริหารระดับสูงของ Audi ชี้ว่ายังไม่ควรลบรถยนต์ซีดานออกจากสารบบอุตสาหกรรมยานยนต์โลก เนื่องจากยอดขายมีแนวโน้มทรงตัวและอาจเติบโตมากขึ้นในอนาคต ฮิลเดการ์ด วอร์ทแมน รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ Audi กล่าวว่า ความต้องการซื้อรถซีดานทั่วโลกยังคงอยู่ในระดับที่น่าพอใจ ถึงแม้รถเอสยูวีจะเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและแย่งชิงส่วนแบ่งตลาดไปมากก็ตาม “ดิฉันรู้สึกประทับใจอย่างมากในตัวเลขยอดขายรถซีดาน ซึ่งส่งสัญญาณถึงการกลับมาเกิดใหม่ (renaissance) ในหลายภูมิภาคทั่วโลก” วอร์ทแมน กล่าว ยอดขาย A6....

Ken - 15/01 - 13:16

Dakar Rally 2020 เข้าสู่โค้งสุดท้าย Honda ยังยืนหนึ่งหวังล้ม KTM หลังรอคอยมาหลายปี

Dakar Rally 2020 เข้าสู่ช่วงควอเตอร์สุดท้าย Honda ยังคงยึดหัวแถวเหนียวแน่นรั้งอันดับ 1 หลังจบ 9 สเตจหวังล้มแชมป์ KTM หลังรอคอยมาหลายปี ศึกการแข่งขันคนอึดข้ามทะเลทรายในรุ่นรถจักรยานยนต์ ผู้นำตอนนี้ยังคงเป็น Ricky Brabec จาก MONSTER ENERGY....

Ken - 15/01 - 12:23

ทัวร์ Gear Garage Flagship Store สาขาเซ็นทรัลเวิลด์พร้อมขาย Lambretta และ Peugeot

Gear Garage Flagship Store แห่งใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ที่นอกจากจะขายเครื่องมือช่างชั้นนำแล้วยังขายสองล้ออย่าง Lambretta และ Peugeot ด้วย Gear Garage by Factory Gear ขยายสาขาที่ 2 ที่ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

13/07/19 01:34

[This Week’s Top Stories] พาฝึกทักษะ AMG Driving Academy – เปิดตัว MINI Cooper SE

ก่อน

Toyota เตรียมเปิดตัว SUV รุ่นใหม่ เน้นการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ลุยตลาด อเมริกา

ต่อไป

next article

Toyota เตรียมเปิดตัว SUV รุ่นใหม่ เน้นการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ลุยตลาด อเมริกา