ชมโลโก้ใหม่ Kia ในรถโปรดักชั่น เน้นความทันสมัยและมีสไตล์กว่าเดิม

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 19/12/19 12:00

Kia ไม่เพียงอยู่ระหว่างการปรับเปลี่ยนกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั่วโลกใหม่เท่านั้น แต่ยังพลิกโฉมเอกลักษณ์องค์กรด้วยการเตรียมเปิดตัวโลโก้ใหม่อีกด้วย

โลโก้ใหม่ของค่ายรถจากแดนโสมขาวมาพร้อมการออกแบบในภาพรวมที่ดูทันสมัยยิ่งขึ้น ดีไซน์ฟอนต์ “KIA” เป็นสีเงินเชื่อมต่อกันทั้งหมดและประทับอยู่ในวงรีคล้ายกับโลโก้ Ford

แท้จริงแล้ว โลโก้ใหม่ดังกล่าวปรากฏสู่สายตาสาธาณชนครั้งแรกในรถต้นแบบ Imagine by Kia ซึ่งเผยโฉมที่งานเจนีวา มอเตอร์โชว์ 2019 ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ตามมาด้วยรถต้นแบบ Futuron ในนครเซี่ยงไฮ้เมื่อเดือนที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม โลโก้บนรถต้นแบบนั้นเป็นตัวอักษรล้วน ๆ ที่ติดบนตัวถังรถ แตกต่างจากโลโก้บนรถโปรดักชั่นที่อยู่ในวงรีสีดำ

รายงานข่าวระบุว่าการออกแบบที่ดูสะอาดตา มีสไตล์และทันสมัยยิ่งขึ้นนั้นบ่งบอกอย่างชัดเจนถึงทิศทางการพัฒนารถ Kia ในอนาคตที่เน้นเทคโนโลยีและระบบขับเคลื่อนที่ใช้พลังงานไฟฟ้าร่วมกับเครื่องยนต์สันดาปภายใน

ทั้งนี้ ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนว่าค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเกาหลีจะใช้โลโก้ใหม่ในรถโปรดักชั่นเมื่อไร แต่อาจเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเอกลักษณ์แบรนด์ใหม่ที่จะประกาศอย่างเป็นทางการในอีกไม่ช้า

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

Tlewiki - 02/04 - 19:01

TOYOTA C-HR ผนึกแบรนด์ดัง ออกรถรุ่นพิเศษ KARL LAGERFELD ราคา 1.21 ล้านบาท

TOYOTA C-HR BY KARL LAGERFELD รถรุ่นพิเศษ​ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ระดับโลก เตรียมวางจำหน่ายจำนวนจำกัด เปิดราคา 1.219 ล้านบาท รับชุดกิฟท์เซ็ทลิมิเต็ดอิดิชั่น ฟรี นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย....

SK - 02/04 - 16:00

เปิด 5 อันดับรถยนต์ซูเปอร์พรีเมียมที่มีราคาแพงที่สุดในโลก

เทคโนโลยียานยนต์มีความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่เริ่มศตวรรษที่ 21 หรือตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา พร้อมกับราคาจำหน่ายที่พุ่งสูงขึ้นตามไปด้วย วันนี้ เราจึงขอนำเสนอ 5 อันดับแรกของรถซูเปอร์พรีเมียมที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก โดยราคาจำหน่ายที่เห็นนั้นเป็นราคาสุทธิที่ยังไม่รวมภาษีต่าง ๆ เมื่อนำเข้าไปทำตลาดในแต่ละประเทศ 5. Bugatti Divo ราคา 5.8 ล้านเหรียญสหรัฐ....

Tlewiki - 02/04 - 15:52

นิสสัน หยุดผลิตรถชั่วคราว เลี่ยงโควิด-19 เริ่ม 6 เม.ย.63 ยืนยันมีรถสต็อกพอขายในไทย

นิสสัน ประกาศปรับแผนการผลิตในประเทศไทยเป็นการชั่วคราวสอดคล้องกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 และภาพรวมของตลาดยานยนต์ที่มีความต้องการลดลง นายราเมช นาราสิมัน ประธานบริษัท นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า เพื่อให้การปฏิบัติงานของพนักงาน รวมถึงการปกป้องดูแลสุขภาพของพนักงาน ลูกค้า รวมถึงชุมชนเป็นไปตามคำแนะนำและมาตรการจากภาครัฐและกระทรวงสาธารณสุข โรงงานที่ 2 ในจังหวัดสมุทรปราการจะหยุดไลน์ผลิตเป็นการชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 6 เมษายนจนถึงวันที่ 3....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

19/12/19 12:00

เผยแบตเตอรี่ที่ใช้ในรถพลังงานไฟฟ้าเสื่อมสภาพลงเฉลี่ย 2.3% ต่อปี

ก่อน

Volvo Group จับมือ Isuzu Motors สร้างหุ้นส่วนยุทธศาสตร์รถเพื่อการพาณิชย์

ต่อไป

next article

Volvo Group จับมือ Isuzu Motors สร้างหุ้นส่วนยุทธศาสตร์รถเพื่อการพาณิชย์