มันส์แน่นอน จอห์น ซีน่า ยืนยันร่วมแสดงใน Fast & Furious 9 ฉายปีหน้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 30/04/19 09:06

วิน ดีเซล ออกมายืนยันแล้วว่า ดเวนย์ “เดอะ ร็อก” จอห์นสัน จะไม่แสดงในภาค Fast & Furious 9 แต่จะแทนที่ด้วยอีกหนึ่งอดีตนักมวยปล้ำอย่าง จอห์น ซีน่า

ดีเซล คอนเฟิร์มข่าวดังกล่าวผ่านทางบัญชีอินสตาแกรมของเขา แต่ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่าซีน่าจะรับบทบาทใด อาจเป็นได้ทั้งหนึ่งในตัวเอกหรือเป็นตัวร้าย

อย่างที่ทุกคนทราบดี ผมเป็นคนคิดเร็วทำเร็ว และผมต้องการสร้างภาพยนตร์ที่ตอบแทนความชื่นชอบของแฟนๆ ของเรา” ดีเซลกล่าว “ผมต้องการอีกหนึ่งนักแสดงที่จะมาร่วมต่อสู้ด้วยกัน

หลังจากประกาศอำลาเวทีมวยปล้ำ ซีน่าเข้าสู่วงการภาพยนตร์เช่นกัน ถึงแม้จะยังไม่ประสบความสำเร็จเท่าเดอะ ร็อก แต่ซีน่าก็เคยรับบทแจ็ค เบิร์นส์ ในภาพยนตร์ Bumblebee และยังได้ลงเสียงในภาพยนตร์ The Voyage of Doctor Dolittle ที่กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้

คาดว่า Fast & Furious 9 จะได้รับการกำกับโดยจัสติน ลิน ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์นี้ในภาค 3, 4, 5 และ 6 ซึ่งสร้างชื่อเสียงโด่งดังและทำเงินได้อย่างน่าพอใจมาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับภาพยนตร์ Fast & Furious 9 เคยถูกกำหนดให้เข้าฉายในวันที่ 19 เมษายน 2019 แต่ถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 10 เมษายนปีหน้า เพื่อเปิดทางให้แก่หนังภาคแยก Hobbs and Shaw นำแสดงโดยเดอะร็อก และเจสัน สแตทแธม

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

Tlewiki - 30/03 - 19:50

ประกันภัย พ.ร.บ. ปรับเพิ่มความคุ้มครอง 5 แสนบาท ไม่เพิ่มเบี้ย เริ่มมีผล 1 เม.ย.63

ประกันภัย พ.ร.บ. ปรับเพิ่มความคุ้มครองเป็น 5 แสนบาท ไม่ขึ้นค่าเบี้ย ส่วนประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจปรับเพิ่มความคุ้มครองขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 5 แสนบาทด้วย สมาคมประกันวินาศภัยไทย เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมประกันวินาศภัยไทย ร่วมกับ สำนักงาน คปภ. กำหนดหลักเกณฑ์การชดใช้ค่าสินไหมทดแทนโดยปรับเพิ่มความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ หรือ ประกันภัย พ.ร.บ.....

Man - 30/03 - 15:00

[VDO] พาชม 2020 Nissan Serena รถยนต์ไฟฟ้าพลังงานน้ำมัน รุ่นพี่ Nissan Kicks ที่กำลังจะเปิดตัวในไทย

พาชม Nissan Serena รุ่นปี 2020 ปรับโฉมใหม่เอี่ยม ด้วยความโดดเด่นในแบบ รถครอบครัว 7 ที่นั่ง นำเข้าทั้งคัน ที่เน้นในเรื่องความใส่ในในการออกแบบ และความอเนกประสงค์ ในสไตล์คนญี่ปุ่น ทั้งรูปแบบของเบาะนั่งแบบกัปตันซีท เบาะใครเบาะมัน ที่มาพร้อมพื้นที่รอบตัวที่กว้างขวางกว่าใคร แถมยังใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ อาทิ....

SK - 30/03 - 14:38

Toyota หยุดการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังยอดขายลดลงผลกระทบ Covid-19

Toyota Motor Thailand เตรียมหยุดสายการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่แพร่กระจายในวงกว้างส่งผลให้ยอดขายลดลง แถลงการณ์ของ Toyota ระบุว่า การหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวเป็นผลจากการปรับแผนการผลิตให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขายทั้งในประเทศไทยและการส่งออกที่กำลังชะลอตัว ตลอดจนสถานการณ์การผลิตชิ้นส่วนจากทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 Toyota จะหยุดการผลิตตั้งแต่วันที่ 7-17 เมษายนนี้ที่โรงงาน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

30/04/19 09:06

Audi e-tron GT โผล่เป็นคู่ใจ Tony Stark ใน Avengers: End Game แทน Audi R8

ก่อน

ยลโฉมคันจริง Mercedes-AMG G 63 ตรวจการณ์ใหญ่ 585 แรงม้า ค่าตัว 14.79 ล้านบาท

ต่อไป

next article

ยลโฉมคันจริง Mercedes-AMG G 63 ตรวจการณ์ใหญ่ 585 แรงม้า ค่าตัว 14.79 ล้านบาท