เปิดตัว Jeep Gladiator ปิกอัพ 4 ประตู ทรงตรวจการณ์ ขุมพลังดีเซล 260 แรงม้า สำหรับตลาดยุโรป

เปิดตัวแล้ว Jeep Gladiator รถปิกอัพ 4 ประตูทรงรถยนต์ตรวจการณ์ มาพร้อมขุมพลังดีเซล 260 แรงม้า สำหรับตลาดยุโรป พร้อมขายและส่งมอบช่วงปี 2020

ถือมีการตอบรับที่ค่อนข้างดีทีเดียว สำหรับ Jeep Gladiator รุ่นใหม่หลังจากที่เปิดตัวในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมามียอดขายถึง 2,548 คัน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ชาวยุโรปได้มีโอกาสเป็นเจ้าของกันแล้ว หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปในช่วงสัปดาห์ก่อน พร้อมเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยม

ซึ่งรูปลักษณ์และการดีไซน์ไม่แตกต่างกัน จะมีแค่ขุมพลังที่ฝั่งยุโรปได้ใช้แค่เครื่องยนต์ดีเซล V6 ขนาด 3.0 ลิตร 260 แรงม้า แรงบิด 600 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด

ทางด้านประเทศแถบตะวันออกกลาง จะมีตัวเลือกเครื่องยนต์ Pentastar V6 ขนาด 3.6 ลิตร ให้กำลัง 285 แรงม้า แรงบิด 275 นิวตันเมตร พร้อมชุดเกียร์ 8 สปีด

แม้จะเป็นตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับตลาดยุโรปแล้ว แต่ด้านราคา กับการส่งมอบรถยนต์จะเกิดขึ้นในช่วงกลางปี 2020

และสุดท้ายนี้ ประเทศบ้านเราก็ไม่มีขายเช่นเคยนะครับ กับ Jeep รุ่นนี้ อาจจะมีผู้นำเข้าอิสระบางเจ้านำเข้ามาขายกันบ้างก็เป็นได้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ