อีซูซุ ประกาศเปิดโรงงาน พร้อมเดินสายผลิตรถยนต์ทั้ง 2 แห่ง อีกครั้งในวันที่ 5 และ 18 พฤษภาคม นี้

อีซูซุ ประกาศพร้อมเดินสายการผลิตรถยนต์จากโรงงานทั้ง 2 แห่ง อีกครั้งในวันที่ 5 และ 18 พฤษภาคม โดยยังคงใส่ใจเรื่องความปลอดภัย และจัดระบบการทำงานที่เหมาะสม

จากสถานะการณ์ Covid-19 ทำให้ค่ายรถหลายค่ายต้องหยุดพักสายการผลิตชั่นคราว เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับพนักงาน และ อีซูซุ ก็เปิดหนึ่งในนั้น

ล่าสุดมีข่าวความคืบหน้าจากค่ายนี้อีกครั้ง เกี่ยวกับการกลับมาดำเนินสายการผลิตในประเทศไทยอีกครั้ง โดยมีรายละเอียดตามจดหมายแนบดังนี้

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถอีซูซุในประเทศไทยเผยว่า บริษัทได้รับแจ้งจากบริษัท อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นโรงงานผลิตรถอีซูซุในประเทศไทยว่า พร้อมจะเดินสายการผลิตรถอีซูซุที่โรงงานทั้ง 2 แห่งอีกครั้ง

โดยจะเริ่มจากโรงงานสำโรงที่ อ.พระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ ในวันที่ 5 พฤษภาคม และโรงงานที่นิคมอุตสาหกรรมเกตเวย์ซิตี้ จังหวัดฉะเชิงเทรา ในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้

บริษัท อีซูซุ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้พยายามดีที่สุดมาโดยตลอดในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลสำหรับการเริ่มต้นสายการผลิตรถยนต์ในครั้งนี้

บริษัทยังคงดำเนินการในการจัดระบบการทำงานที่เหมาะสม โดยคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดีของพนักงานควบคู่กับสภาพแวดล้อมในการทำงานเป็นหลัก

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ