“อีซูซุเคียงคู่สู้วิกฤต” เปิดโปรส่วนลดอะไหล่แท้ 15% รับประกัน 6 เดือน และผ่อน 0% ได้นาน 9 เดือน

อีซูซุเคียงคู่สู้วิกฤต มอบบริการหลังการขายสุดพิเศษ ส่วนลดอะไหล่แท้กว่า 15% รับประกัน 6 เดือนหรือ 1 หมื่นกิโลเมตร และผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 9 เดือน

กลุ่มตรีเพชร โดย นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จํากัด เผยว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รัฐบาลได้ออกมาตรการต่าง ๆ เพื่อควบคุมสถานการณ์ดังกล่าวอย่างเข้มงวด โดยขอความร่วมมือ จากประชาชนและบริษัทต่าง ๆให้หยุดกิจกรรมและการเดินทางที่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรค

ซึ่งอาจส่งผลให้รถของลูกค้าอีซูซุหมดระยะรับประกันในช่วงเวลาดังกล่าว และไม่สามารถนํารถเข้า ศูนย์บริการได้ เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า บริษัทฯ จึงได้ขยายระยะเวลาการรับประกันเพิ่มอีก 3 เดือน (ไม่รวมการขยายระยะทาง) สำหรับรถอีซูซุทุกประเภทที่หมดระยะเวลาการรับประกัน ในช่วงระหว่างวันที่ 15 มีนาคม 2563 ถึง 31 พฤษภาคม 2563 ทั้งนี้ ไม่รวมถึงกรณีของรถที่มีเลข ระยะทางเกินกว่าเงื่อนไขการรับประกันเดิม

อีกทั้งอีซูซุยังคงใช้มาตรการการป้องกัน ตามแนวทาง ชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ เช่น การเว้นระยะห่างของพื้นที่พักคอยลูกค้า การเช็ดทําความสะอาดในจุดที่มีการสัมผัสปริมาณ มากทั้งในโชว์รูมและศูนย์บริการด้วยน้ำยาทำความสะอาด

พนักงานที่ใกล้ชิดลูกค้าสวมใส่ หน้ากากอนามัย และบริการฆ่าเชื้อในห้องโดยสาร เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าในขณะใช้บริการ เป็นต้น” นอกจากนี้ อีซูซุยังได้มอบแคมเพจ์นพิเศษ “อีซูซุ เคียงคู่สู้วิกฤติ” เพื่อช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าอีซูซุทุกราย ด้วยบริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องพร้อมบริการตรวจเช็กราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 880 บาท

พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ขอแนะนำอะไหล่แท้ตรีเพชร อะไหล่แท้คุณภาพราคาไม่ แพง สำหรับรถอีซูซุโดยเฉพาะ แต่มั่นใจได้กับการรับประกันคุณภาพยาวนานถึง 6 เดือน หรือ 10,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน)

พิเศษช่วงแนะนำขอมอบส่วนลด 15% สำหรับ อะไหล่กลุ่มช่วงล่าง ผ้าเบรก และชุดคลัตช์ สำหรับรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์และรถยนต์นั่ง TIS04-29/05/2020 อเนกประสงค์ทุกรุ่น และส่วนลด 15% สำหรับซีลล้อ ลูกปืนล้อ และแอร์ดรายเออร์ สำหรับ รถบรรทุกอีซูซุขนาด 2 ตันขึ้นไป เมื่อเข้ามาใช้บริการที่ศูนย์บริการฯ

โดยสามารถผ่อนชำระ ค่าใช้จ่ายได้ 0% นานสูงสุด 9 เดือน ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ถึง 31 สิงหาคม 2563อีซูซุ พร้อมเคียงคู่สู้วิกฤตินี้ไปด้วยกันกับลูกค้า สามารถนัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศ สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายด่วนลูกค้าสัมพันธ์0-2118-0777 ติดตามข่าวสารของอีซูซุเพิ่มเติมได้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ