Isuzu FL IR Truck คอนเซปต์รถบรรทุกขับอัตโนมัติ เตรียมเผยโฉม Tokyo Motor Show 2019

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 14/10/19 20:55

สุดล้ำ Isuzu FL IR Truck คอนเซปต์รถบรรทุกขับขี่อัตโนมัติ แห่งโลกอนาคตจากค่าย Isuzu เตรียมเผยโฉมครั้งแรกในงาน Tokyo Motor Show 2019 นี้

Isuzu เตรียมเผยโฉมคอนเซปค์รถบรรทุกแห่งโลกอนาคต ที่มาพร้อมการดีไซน์สุดล้ำ และระบบการขับขี่แบบอัตโนมัติครั้งแรกใน Tokyo Motor Show 2019

ซึ่งคอนเซปต์ครั้งนี้มาในนาม Isuzu FL IR Truck โดยวันนี้มีการปล่อยทีเซอร์ก่อนงานเพื่อให้แฟน ๆ เตรียมความพร้อมก่อนเจอคันจริง

จากการสังเกตจะพบว่าตัวรถยนต์ มาพร้อมกับชุดโคมไฟหน้าแบบ LED ขนาดใหญ่รวมไปถึงกระจังหน้าดีไซน์ยุคใหม่ เช่นเดียวกันกับ All New D-Max ที่เพิ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ ในบ้านเรา

นอกจากดีไซน์ที่เน้นความล้ำสมัยแล้ว ข้อมูลเบื้องต้นเปิดเผยว่าตัวรถยนต์ มาพร้อมระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ โดยสั่งงานจากระบบนำทางภายในรถยนต์ และสามารถจากสำนักงานใหญ่เพื่อควบคุมได้เช่นเดียวกัน

ด้านขุมพลังยังไม่มีรายละเอียด แต่คาดว่าจะเป็นขุมพลัง EV ล้วน ซึ่งมาพร้อมแบตเตอรี่และมอเตอร์ขนาดใหญ่ ที่มีกำลังแรงบิดมหาศาลเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Tokyo Motor Show 2019 นี้อีกครั้ง แล้วทาง Autostation จะรีบนำข่าวมาอัพเดตให้ทราบกันนะครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 10/04 - 08:32

Honda กลับมาเปิดสายการผลิตเต็มกำลังในอู่ฮั่น พร้อมมาตรการป้องกันไวรัสเข้มงวด

Honda Motor เริ่มเดินสายการผลิตเต็มกำลังที่โรงงานในเมืองอู่ฮั่นซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของไวรัส Covid-19 โดยยังคงดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดซ้ำสอง สายการผลิตในโรงงานของบริษัทร่วมทุน Dongfeng Honda ในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ยกลับมาเดินเครื่องอีกครั้งหลังจากรัฐบาลจีนประกาศยกเลิกมาตรการปิดเมืองอู่ฮั่นและผ่อนปรนคำสั่งห้ามพลเมืองเดินทางออกนอกเมือง โดยโรงงานดังกล่าวหยุดทำการตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ลี ชีกวน ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงงาน Dongfeng Honda กล่าวว่าโรงงานเริ่มผลิตบางขั้นตอนตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม....

SK - 10/04 - 07:00

คาดรถพลังงานไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นแรกของ Mercedes-AMG รีดแรงม้า 603 ตัว

Mercedes-AMG กำลังพัฒนารถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกที่ต่อยอดจากรถซีดานขนาดใหญ่อย่าง EQS มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในอีก 2 ปีข้างหน้า เว็บไซต์ Autocar รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า Mercedes-AMG จะนำเสนอรถพลังงานไฟฟ้าซูเปอร์ซีดาน EQS เวอร์ชั่นสมรรถนะสูงที่มีพละกำลังเทียบเท่ากับตัวท็อปเครื่องยนต์สันดาปอย่าง S63 มีพละกำลังสูงสุด 603 แรงม้า และมีแรงบิด 664....

Cokey - 09/04 - 16:35

All-New Mazda3 คว้ารางวัลรถยนต์ที่ออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี World Car Design Of The Year 2020

2019 Mazda3 รถยนต์ซี-เซกเมนต์รุ่นใหม่ ที่เปิดตัวในช่วงปีที่ผ่านมา คว้ารางวัลรถยนต์ที่ออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี World Car Design Of The Year 2020 มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่ายนตรกรรม 2019 Mazda3 เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบภายใต้....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

14/10/19 20:55

2020 Triumph Street Triple 765 RS เปลี่ยนไฟหน้า แรง ออพชั่นเทพ ต้นแบบขุมพลัง Moto2

ก่อน

Porsche จับมือ Boeing เซ็นเอ็มโอยู วางแผนสร้างรถบินได้

ต่อไป

next article

Porsche จับมือ Boeing เซ็นเอ็มโอยู วางแผนสร้างรถบินได้