ทุ่ม 150 ล้านเปิด ISUZU 4X4 Land สนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ISUZU เปิดตัวสนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อแห่งใหม่ในจังหวัดปทุมธานีบนเนื้อที่ 30 ไร่ รองรับการขับขี่แบบขีดสุดของสมรรถนะอย่าง ISUZU 4X4 Land ด้วยงบประมาณการลงทุนถึง 150 ล้านบาท

อีซูซุถือเป็นผู้นำตลาด 4×4 ในเมืองไทยด้วยการเป็นเจ้าแรกที่ประกอบรถกระบะขับสี่ในเมืองไทยและยังมีสนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อหนึ่งแห่งในพัทยาซึ่งใช้งานมาอย่างยาวนาน

isuzu d-max 3.0ddi bluepower

isuzu d-max 3.0ddi bluepower

โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุ เซลส์ จำกัด เผยว่า สนามขับเคลื่อนสี่ล้อแห่งแรกที่พัทยานั้นเปิดมาอย่างยาวนานกว่า 26 ปี เป็นสถานที่อบรมให้กับภาครัฐฯ และเอกชนมากมายและในวาระครบรอบ 61 บริษัทจึงได้สร้างสนามขับเคลื่อนสี่ล้อแห่งที่สองนี้ขึ้น

isuzu d-max 3.0ddi bluepower

การสร้างสนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อขึ้นนั้นจะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจการทำงานและการใช้งานของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อได้ดีขึ้นและเป็นการสร้างภาพลักษณ์ในการใช้งานรถขับฯสี่ ว่ามีสมรรถนะที่ดีจริง

ในระยะเวลาที่ผ่านมาสนามขับเคลื่อนสี่ล้อของอีซูซุนั้นได้เปิดให้บริการทั้งภาครัฐฯ และเอกชนมากมายทั้งทางทหารหรือแม้แต่องค์กรระดับโลกอย่าง UN หรือ United Nation ที่ส่งเจ้าหน้าที่มาฝึกการใ้ชงานรถขับฯสี่เช่นกัน

นี่เป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านความแข็งแกร่งและคุณภาพสินค้าที่ประกอบขึ้นในประเทศไทยและส่งออกไปขายทั่วโลก ซึ่งไม่ใช่ส่งผลแค่รถกระบะของอีซูซุแต่ยังรวมถึงรถกระบะขับฯสี่ อื่นๆ เช่นกัน

isuzu d-max 3.0ddi bluepower

isuzu d-max 3.0ddi bluepower

isuzu d-max 3.0ddi bluepower

ISUZU 4X4 Land ที่จังหวัดปทุมธานีนั้นมีสถานฝึกทั้งหมด 7 สถานีซึ่งน้อยกว่าที่พัทยาแต่ว่ามีความท้าทายกว่าและเป็นการรวบรวมสถานีฝึกต่างๆ แบบที่พัทยาเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยมีรถให้บริการคือ ISUZU D-Max 3.0Ddi Blue Power 177 แรงม้า โดยที่ไม่ต้องใช้รถตัวเอง

เหนือไปกว่านั้นสนามแห่งนี้ยังเป็นสนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและยังเป็นสนามรถขับเคลื่อนสี่ล้อที่ใหญ่ที่สุดในโลกของอีซูซุอีกด้วย ท่านที่สนใจมาทดสอบขับขี่ลองสอบถามที่ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ