[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Mazda CX-30 และ Suzuki Ertiga ใหม่ปี 2020

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/03/20 16:00

รวมข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ไวรัสโควิด-19 ไม่สามารถยับยั้งการเปิดตัว Mazda CX-30 และ Suzuki Ertiga ใหม่ พร้อมข่าวอื่น ๆ อีกเพียบ

เศร้า! Fast And Furious 9 เลื่อนเข้าโรงฉาย 1 ปีไปเป็นเดือนเมษายนปีหน้า

ภาพยนตร์ Fast and Furious ภาค 9 หรือ F9 เลื่อนเข้าโรงฉายจากเดิมในเดือนพฤษภาคมนี้ไปเป็นเดือนเมษายนปีหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงไวรัสโควิด-19

ยืนยัน BMW I8 ปิดฉากอย่างเป็นทางการเดือนเมษายนนี้ หลังทำตลาดได้ 6 ปี

หลังจากมีกระแสข่าวลือถึงการสิ้นสุดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ ล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่ารถสปอร์ตขุมพลังลูกผสม BMW i8 จะยุติการทำตลาดอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายนนี้

SUZUKI ERTIGA 2020 เพิ่มล้อแมกซ์ใหม่ แอร์ออโต้ จอสัมผัส 10 นิ้ว รุ่น GX 7.25 แสนบาท

SUZUKI ERTIGA 2020 อัพเกรดออปชั่นใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ชูความคุ้มค่า คุ้มราคา ปรับราคาตัวท็อปเพิ่มจากเดิม 30,000 บาท

Tesla ผลิตรถครบ 1 ล้านคัน ขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถพลังงานไฟฟ้าเต็มตัว

Tesla ขึ้นเป็นบริษัทผู้ผลิตรถพลังงานไฟฟ้าอันดับหนึ่งของโลก เมื่อประกาศยอดการผลิตครบ 1 ล้านคัน โดยคันที่ 1 ล้านเป็นรถเอสยูวีขนาดเล็ก Tesla Model Y

เจาะสเปค All-New Honda City 2020 รุ่น SV ค่าตัว 6.65 แสนบาท รุ่นนี้น่าคุ้มค่าน่าเล่นไหม

เจาะสเปคล้วงลึก All-New Honda City 2020 รุ่น SV ค่าตัว 6.65 แสนบาท (ถูกกว่า RS 7.4 หมื่นบาท) คุ้มค่าไหม มีออปชั่นอะไรบ้าง

The Monkey Custom 3 สไตล์ โปรเจคพิเศษ Monkey125 แพงขึ้นจากเดิมแค่นิดเดียว

CUB House เปิดตัว Honda Monkey 125 โปรเจคพิเศษ The Monkey Custom 3 สไตล์ ใครที่เพิ่งออกรถเดิมๆ ไปคงแอบเซงไม่น้อยเลยทีเดียว

Fake Taxi เปิดประมูลรถคันแรกที่ใช้ถ่ายทำ ผ่านสาว ๆ มามากกว่า 2,000 คน และของแถมสุดพิเศษ

FAKE TAXI เปิดประมูลรถคันแรกที่ใช้ถ่ายทำ ซึ่งคันนี้ผ่านศึกสาว ๆ มากว่า 2,000 คน พร้อม คราบร่องรอยแห่งความสุข เพื่อเป็นความทรงจำกับแฟนพันธุ์แท้ที่ประมูลรถไป

Ford เตรียมขายรถกระบะรุ่นใหม่ขนาดเล็กกว่า Ranger ภายในปลายปีหน้า

หลังจากมีกระแสข่าวว่า Ford กำลังพัฒนารถกระบะรุ่นใหม่ที่มีขนาดเล็กกว่า Ranger ล่าสุดมีรายงานว่าผู้จัดจำหน่ายหลายรายได้ยลโฉมรุ่นต้นแบบกันแล้ว

Triumph Street Triple R 2020 รุ่นรองท็อปเครื่องตัวแข่ง Moto2 ราคา 4.1 แสนบาท

หากเราใช้คำว่าเครื่องตัวแข่ง Moto2 ก็คงไม่ถูกนักถึงจะเป็นบล็อคเครื่องยนต์เดียวกันก็ตามแต่ Triumph Street Triple R ตัวรองก็นับว่าน่าสนใจเหมือนกัน

น่าใช้จริง ๆ เผย Toyota Raize ขายดิบขายดีในญี่ปุ่น ทะลุเป้าหลายเท่าตัว

Toyota Raize รถอเนกประสงค์ขนาดกะทัดรัดที่เพิ่งเปิดตัวทำตลาดญี่ปุ่นเมื่อปลายปีที่แล้วทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนคอรถยนต์อาจถวิลหาภาวนาให้ขายเมืองไทยบ้าง

All-New Lexus LM รถตู้สุดหรู เปิดตัวครั้งแรกในเอเชีย ขาย 2 รุ่นในไทย ราคา 5.5-6.5 ล้าน

All-New Lexus LM ประกาศเปิดตัวในไทยเป็นครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิค ชูความลักชัวรี่ เตรียมงานขาย 2 รุ่น แบบ 4 และ 7 ที่นั่ง ขายราคา 5.5-6.5 ล้านบาท

TC_BR_J59M_MazdaCX-30_P.24-P.25_N3

ALL NEW MAZDA CX-30 เอสยูวีรุ่นล่าสุด ราคาเริ่ม 9.89 แสนบาท ตัวท็อป 1.199 ล้านบาท

ALL NEW MAZDA CX-30 เขย่าตลาดรถเอสยูวีให้คึกคักอีกครั้ง ชูดีไซน์หรู เครื่องยนต์ 2.0 ลิตร หวังเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ เปิดราคาขายเริ่มต้น 9.89 แสนบาท โดยเราเทียบกับ Mazda 3 ให้ชมกันด้วย คลิกที่นี่

อีลอน มัสก์ ชี้ภาวะตื่นตระหนกไวรัสโคโรน่าเป็นเรื่อง “โง่เง่า”

หัวเรือใหญ่ฝีปากกล้าของ Tesla ทวีตข้อความระบุว่าภาวะตื่นตระหนกเกี่ยวกับไวรัสโคโรน่าเป็นเรื่องโง่เง่า ซึ่งทำให้หลายฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์ทันที

Koenigsegg Jesko Absolut ว่าที่ไฮเปอร์คาร์ที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

Koenigsegg เผยโฉม Jesko Absolut ไฮเปอร์คาร์รุ่นปรับปรุงใหม่ที่ได้ชื่อว่าเป็นรถไฮเปอร์คาร์สัญชาติสวีดิชที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

เทียบความต่าง Mazda CX-8 ทั้งตัวท็อปเบนซิน และท็อปดีเซล ส่วนต่าง 4 แสน ถ้าจะซื้อคันไหนดี?

จับรถใหม่มารีวิวเทียบความต่าง กับ Mazda CX-8 ทั้งสองรุ่นตัวท็อป Skyactiv-G และ Skyactiv-D

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

Tlewiki - 30/03 - 19:50

ประกันภัย พ.ร.บ. ปรับเพิ่มความคุ้มครอง 5 แสนบาท ไม่เพิ่มเบี้ย เริ่มมีผล 1 เม.ย.63

ประกันภัย พ.ร.บ. ปรับเพิ่มความคุ้มครองเป็น 5 แสนบาท ไม่ขึ้นค่าเบี้ย ส่วนประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจปรับเพิ่มความคุ้มครองขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 5 แสนบาทด้วย สมาคมประกันวินาศภัยไทย เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมประกันวินาศภัยไทย ร่วมกับ สำนักงาน คปภ. กำหนดหลักเกณฑ์การชดใช้ค่าสินไหมทดแทนโดยปรับเพิ่มความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ หรือ ประกันภัย พ.ร.บ.....

Man - 30/03 - 15:00

[VDO] พาชม 2020 Nissan Serena รถยนต์ไฟฟ้าพลังงานน้ำมัน รุ่นพี่ Nissan Kicks ที่กำลังจะเปิดตัวในไทย

พาชม Nissan Serena รุ่นปี 2020 ปรับโฉมใหม่เอี่ยม ด้วยความโดดเด่นในแบบ รถครอบครัว 7 ที่นั่ง นำเข้าทั้งคัน ที่เน้นในเรื่องความใส่ในในการออกแบบ และความอเนกประสงค์ ในสไตล์คนญี่ปุ่น ทั้งรูปแบบของเบาะนั่งแบบกัปตันซีท เบาะใครเบาะมัน ที่มาพร้อมพื้นที่รอบตัวที่กว้างขวางกว่าใคร แถมยังใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ อาทิ....

SK - 30/03 - 14:38

Toyota หยุดการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังยอดขายลดลงผลกระทบ Covid-19

Toyota Motor Thailand เตรียมหยุดสายการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่แพร่กระจายในวงกว้างส่งผลให้ยอดขายลดลง แถลงการณ์ของ Toyota ระบุว่า การหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวเป็นผลจากการปรับแผนการผลิตให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขายทั้งในประเทศไทยและการส่งออกที่กำลังชะลอตัว ตลอดจนสถานการณ์การผลิตชิ้นส่วนจากทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 Toyota จะหยุดการผลิตตั้งแต่วันที่ 7-17 เมษายนนี้ที่โรงงาน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

13/03/20 16:00

Ferrari ยังเดินสายการผลิตต่อเนื่อง แม้รัฐบาลอิตาลีประกาศปิดเมืองทั่วประเทศ

ก่อน

Rolls-Royce Dawn Silver Bullet Collection คอลเลคชั่นยนกรรมหรูหราแห่งปี 2020

ต่อไป

next article

Rolls-Royce Dawn Silver Bullet Collection คอลเลคชั่นยนกรรมหรูหราแห่งปี 2020