Inkas Sentry Civilian รถหุ้มเกราะพลัง 330 แรงม้า ภายนอกบึกบึน แต่ภายในสุดหรู

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 18/11/19 23:20

Inkas Sentry Civilian รถตรวจการณ์หุ้มเกราะ ที่มาพร้อมขุพลัง 6.7 ลิตร 330 แรงม้า ที่สามารถทนทั้งกระสุน แรงระเบิด รวมไปถึงสารเคมี และภายในสุดหรู

เรียกได้ว่าครบครันทีเดียว สำหรับ Inkra Sentry Civilian รถตรวจการณ์สุดบึก ที่มาพร้อมการดีไซน์ป้องกันกระสุน ระเบิด และสารเคมี

นอกจากนี้ไฮไลท์ไม่ใช่แค่ความบึกบึนภายนอก เพราะภายในเรียกได้ว่าเป็นบาร์ย่อม ๆ เลยก็ว่าได้ ทั้งการตกแต่งแสงสีเสียง ชุดเบาะนั่งแบบพรีเมี่ยม

สำหรับ Inkas Sentry Civilian พัฒนาขึ้นมาจากพื้นฐาน Ford F-550 ปิกอัพฟลูไซส์สุดบึก ที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 6.7 ลิตร 330 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ

ยานเกราะรุ่นนี้มีความหนาระดับ BR6 กระจกกันกระสุน 3 ชั้น บานพับเสริมเหล็กกล้า รวมไปถึงมีซีสพิเศษป้องกันสารเคมีเข้าภายในตัวรถ

ด้านภายในแตกต่างจากรูปลักษณ์ภายนอกสิ้นเชิง หรูหราพรีเมี่ยม เบาะนั่งแบบนั่งพิเศษ เบาะแบบกัปตันซีท ภายในบุด้วยหนังอาคันทาร่า ทั้งคัน พร้อมจอควบคุมระบบภายในทุกตำแหน่งที่นั่ง

จอทีวีขนาดใหญ่ พร้อมบาร์ส่วนตัว โดยห้องโดยสารตกแต่งด้วยชุดไฟแอมเบียนไลท์ปรับสีได้ตามต้องกัน

สำหรับราคายังไม่มีการเปิดเผย แต่คาดว่าเหมาะสมกับค่าตัวที่เสียไปแน่นอน เพราะรถยนต์รุ่นนี้ถือว่าไม่มีอะไรทำเค้าได้จริง ๆ สำหรับตอนนี้

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรงฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

SK - 29/01 - 20:05

ยลโฉม Suzuki XL7 รถเอสยูวีรุ่นใหม่ฝาแฝด Ertiga ที่มีลุ้นทำตลาดเมืองไทยเร็ว ๆ นี้

Suzuki XL7 ซึ่งพัฒนาต่อยอดจากรุ่น XL6 ได้รับการเผยโฉมในกิจกรรมแบบไพรเวทที่จัดขึ้นในอินโดนีเซีย เราขอนำภาพและสเปกมาฝากกันเพราะมีลุ้นว่าอาจเข้ามาทำตลาดเมืองไทยเร็ว ๆ นี้ XL7 มาพร้อมรูปลักษณ์สไตล์รถเอสยูวียกสูง ไฟหน้าทันสมัยและกระจังหน้าเอกลักษณ์ของ Suzuki มีไฟเดย์ไลท์ LED และไฟตัดหมอกทรงกลม ไฟท้ายทรงสูงและมีสปอยเลอร์ขนาดใหญ่บนประตู รวมถึงราวหลังคา สีตัวถังเป็นที่ใช้โปรโมทเป็นสีส้มเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่ และยังมีรุ่นสีทูโทนที่ตัดกับหลังคาสีดำอีกด้วย....

SK - 29/01 - 18:00

Ford จ่าย 3 พันล้านบาท ยอมความลูกค้า Focus และ Fiesta ปัญหาระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์

Ford บรรลุข้อตกลงยอมความการถูกฟ้องดำเนินคดีแบบกลุ่มในสหรัฐอเมริกาโดยลูกค้า Focus และ Fiesta มากกว่า 2 ล้านคนที่ประสบปัญหาระบบเกียร์ PowerShift เว็บไซต์ The Detroit Free Press รายงานว่าการฟ้องร้องดำเนินคดีเริ่มต้นขึ้นในปี 2012 โดยลูกค้าที่ครอบครอง Focus และ....

SK - 29/01 - 16:00

ยลโฉม Bentley Continental GT ตัวแข่งบนพื้นน้ำแข็ง 635 แรงม้า

Bentley เตรียมเข้าแข่งขันรายการ GP Ice Race ในประเทศออสเตรียด้วยการส่ง Continental GT รุ่นโมดิฟายด์พิเศษซึ่งมาพร้อมสีสันแบบเดียวกับตัวแข่ง 2019 Pikes Peak ขุมพลังขับเคลื่อนเป็นเครื่องยนต์ W12 ความจุกระบอกสูบ 6.0 ลิตร ทวินเทอร์โบ พละกำลัง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

18/11/19 23:20

PEUGEOT ชวนลูกค้าซื้อรถ ยืนราคาพิเศษถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น

ก่อน

นับถอยหลังหนังน่าดู Ford v Ferrari เข้าโรงฉายเมืองไทย 5 ธันวาคมนี้

ต่อไป

next article

นับถอยหลังหนังน่าดู Ford v Ferrari เข้าโรงฉายเมืองไทย 5 ธันวาคมนี้