หนุ่มอินเดียเข็นรถ BMW ลงแม่น้ำประชดครอบครัว เผยอยากได้ Jaguar มากกว่า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 14/08/19 09:22

ชายหนุ่มชาวอินเดียวัย 18 ปีเข็นรถ BMW ใหม่เอี่ยมที่เพิ่งได้รับเป็นของขวัญวันเกิดลงน้ำเพื่อประชดครอบครัว เนื่องจากต้องการขับ Jaguar มากกว่า

สำนักข่าว BBC รายงานว่าหนุ่มวัยรุ่นชาวอินเดียที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อ ต้องการขับรถยนต์ Jaguar และบอกให้พ่อแม่ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด แต่เขากลับได้รับรถซีดานสัญชาติเยอรมัน BMW 3-Series แทน ทำให้เขาไม่พอใจอย่างมากก่อนตัดสินใจเข็นรถลงน้ำ

วีดีโอที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ของประเทศอินเดียเผยให้เห็นรถ BMW ค่อยๆ จมลงไปใต้น้ำ ท่ามกลางความตกตะลึงของชาวบ้านที่พยายามเข้าช่วยเหลือ

พยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า ชาวบ้านในละแวกนั้นพยายามช่วยชีวิตคนที่อาจติดอยู่ในรถ แต่ปรากฏว่าไม่มีคนอยู่ในรถเลย เนื่องจากหนุ่มเจ้าของรถใช้วิธีเข็นรถลงแม่น้ำนั่นเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า “ชายที่ก่อเหตุดูเหมือนว่าจะไม่มีความสุขเลยที่พ่อของเขาไม่ซื้อรถ Jaguar ให้เป็นของขวัญ เขาจึงตัดสินใจเข็นรถ BMW ลงไปในแม่น้ำ”

ทั้งนี้ ตำรวจไม่มีการตั้งข้อหาหนุ่มคนดังกล่าวแต่อย่างใด โดยมีรายงานว่าเขามีปัญหาทางจิต และอยู่ระหว่างการรักษา

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 30/10 - 16:10

New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตขึ้น ค่าตัวเริ่ม 1.299 ล้านบาท

พาชม New Mitsubishi Pajero Sport ในส่วนของตัวรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด ที่มีการปรับปรุงให้มีมาดที่ดูเคร่งขรึมขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่ดีไซน์กระจังหน้าแบบ ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN ที่นับว่าเป็นอัตลักษณ์การออกแบบของ มิตซูบิชิ ในปัจจุบัน ด้านข้างและท้ายเองก็ไม่น้อยหน้า ด้วยล้ออัลลอยทรงสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว....

SK - 13/11 - 12:00

Lexus จ่อเผยโฉมรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดักชั่น 22 พฤศจิกายนนี้

Lexus เตรียมโดดเข้าสู่ตลาดรถพลังงานไฟฟ้าเต็มตัวด้วยการเปิดตัวรถอีวีรุ่นแรกภายในงาน 2019 กวางโจว ออโต้โชว์ของประเทศจีนในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ค่ายรถพรีเมียมจากญี่ปุ่นประกาศข่าวดังกล่าวพร้อมกับปล่อยภาพทีเซอร์ที่ไม่เผยให้เห็นตัวรถ มีเพียงตัวอักษร “Electric” ทีน่าจะเป็นโลโก้ประทับบนหลังรถพลังไฟฟ้ารุ่นแรก และยังยืนยันด้วยว่าจะทำตลาดเมืองจีนและยุโรปไปพร้อมกัน ข่าวประชาสัมพันธ์ของ Lexus ระบุว่า “รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อผู้บริโภคในจีนและยุโรปโดยเฉพาะ ถือเป็นการแตกไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์รถที่ใช้ระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้าเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า” เมื่อเดือนที่แล้ว Lexus....

Ken - 13/11 - 10:58

2020 Moto Guzzi V85TT Travel ท็อป 5 รถสวยสุดของปี เสริมออพชั่นพร้อมเดินทาง | Eicma2019

2020 Moto Guzzi V85TT Travel ไม่ใช่แค่ต่างไปด้วยชุดสี แต่ยังมีการเสริมออพชั่นต่างๆ สำหรับอำนวยความสะดวกสบายในการเดินทางเพิ่มเข้ามา ดีไซน์ของตัว 2020 Moto Guzzi V85TT Travel เหมือนเดิมทุกประการ แต่ที่เห็นต่างชัดๆ คือ กล่องข้างพลาสติกที่มีชิ้นอลูมิเนียมออกแบบมาให้ใส่หมวกเต็มใบได้ที่ด้านขวา ใช้งานสะดวกด้วยระบบ....

Cokey - 13/11 - 10:42

Lamborghini Urus Performante อาจมาพร้อมขุมพลัง 700 แรงม้า และชุดพาร์ทสปอร์ต

Lamborghini Urus Performante ซูเปอร์เอสยูวี รุ่นสมรรถนะสูงพิเศษ อาจมาพร้อมขุมพลังระดับ 700 แรงม้า พร้อมการตกแต่งระดับรถแข่งแทร็ค ใครที่เป็นแฟนซูเปอร์คาร์ค่ายกระทิงดุ คงจะรู้เป็นอย่างดีว่าซีรีส์ Performante ของแบรนด์ถือเป็นการโมดิฟายด์รถที่สุดขึ้นไปอีกระดับ ทั้งในแง่การออกแบบ โมดิฟายด์ขุมพลัง รวมไปถึงสมรรถนะรถยนต์ ที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้านรูปลักษณ์ถูกปรับให้สปอร์ตและดุดันมากขึ้น ช่องดักอากาศด้านหน้า....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

14/08/19 09:22

Mitsubishi Triton และ MG Extender เทียบรถกระบะ 2 ประตูตัวท็อป

ก่อน

เปิดประมูล Pagani Zonda Aether ไฮเปอร์คาร์พลัง 760 แรงม้า ราคาเริ่มคาดทะลุ 138 ล้านบาท

ต่อไป

next article

เปิดประมูล Pagani Zonda Aether ไฮเปอร์คาร์พลัง 760 แรงม้า ราคาเริ่มคาดทะลุ 138 ล้านบาท