โอกาสหนึ่งในล้าน? Lamborghini Aventador S สีเหลืองล้อดำชนกันเองพังยับ

Lamborghini Aventador S ที่มีการตกแต่งเหมือนกันราวกับฝาแฝดพุ่งชนท้ายกันเองในสิงคโปร์จนกลายเป็นภาพไวรัลทางโซเชียลมีเดีย

ภาพอุบัติเหตุดังกล่าวไม่เพียงถูกส่งต่อกันในโลกออนไลน์ของสิงคโปร์เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นข่าวไวรัลไปทั่วโลก รายงานข่าวระบุว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน โดย Aventador S คันหน้าหยุดกะทันหันที่ทางแยกทำให้ Aventador S ที่ตามหลังมาพุ่งชนท้ายเข้าจังเบอร์

เจ้าของรถ Aventador S ทั้ง 2 คันรีบลงมาถอดป้ายทะเบียนเก็บทันที แต่ก็มีมือดีเก็บภาพไว้เรียบร้อยและโพสต์ขึ้นเฟซบุ๊ก ก่อนจะถูกแชร์ต่อโดยเพจ the SG Road Vigilante – SGRV กลุ่มเฝ้าระวังอุบัติเหตุบนท้องถนนในแดนลอดช่อง

นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวยังโพสต์วีดีโอของหนึ่งใน Aventador S สีเหลืองล้อดำที่ขับขี่อย่างหวาดเสียวในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมอีกด้วย

ทั้งนี้ Aventador S ทั้ง 2 คันไม่เพียงมีตัวถังสีเหลืองและสวมล้อสีดำเหมือนกันเท่านั้น แต่ยังติดตั้งสเกิร์ตข้าง ดิฟฟิวเซอร์หลัง และสปอยเลอร์ท้ายที่มีดีไซน์เหมือนกันอีกด้วย

เจ้าหน้าที่ตำรวจสิงคโปร์มาถึงที่เกิดเหตุในเวลาไม่นาน ตามมาด้วยรถยกที่นำซูเปอร์คาร์ตรากระทิงทั้ง 2 คันออกไปจากที่เกิดเหตุ โดยตัวรถคันที่ถูกชนนั้นได้รับความเสียหายที่แผงกันชน ดิฟฟิวเซอร์ และส่วนท้าย พร้อมกับมีควันลอยขึ้นมาด้วย ส่วนคันที่พุ่งเข้าชนนั้นต้องซ่อมกันชนและสปอยเลอร์หน้าขนานใหญ่

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ